Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi đã hết hạn

Voucher King BBQ Giảm 25%

Sale Hết hạn
Voucher King BBQ giảm 25% khi mua e Voucher trên...Xem thêm

Voucher King BBQ giảm 25% khi mua e Voucher trên Adayroi. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher King BBQ Giảm 40k

Coupon Hết hạn
Voucher King BBQ Giảm 40k khi mua e Voucher trên...Xem thêm

Voucher King BBQ Giảm 40k khi mua e Voucher trên Adayroi. Mua voucher ngay! Thu gọn

Voucher King BBQ Giảm 80k

Coupon Hết hạn
Voucher King BBQ Giảm 80k, khi mua e Voucher trên...Xem thêm

Voucher King BBQ Giảm 80k, khi mua e Voucher trên Adayroi. Mua voucher ngang! Thu gọn

Đánh giá mua hàng trên Adayroi.

Adayroi được thành lập vào năm 2015, nhưng đã rất nhanh chóng phát triển & được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và mua hàng. Dưới đây là một số đánh giá mua hàng trên Adayroi, bạn hãy tham khảo trước khi mua hàng trên Adayroi.com.

Mua hàng trên Adayroi?

Với mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, Adayroi phát thành một sàn thương mại điện tử “Tất cả trong một” và cung cấp rất nhiều mặt hàng. Trong đó, có hơn 10.000sản phẩm của Siêu thị Vinmart cũng đang được bán trên Adayroi. Ngoài ra, Adayroi cũng là sàn thương mại điện tử duy nhất cung cấp rau củ quả tươi, sạch.

VinEco

Thực tế là, Adayroi hiện đang là mắt xích quan trọng mà Vingroup xây dựng.

  1. Hàng của Siêu thị Vinmart được bán trên Adayroi.
  2. VinPro cung cấp sản phẩm công nghê bán trên Adayroi.
  3. VinEco cung cấp rau củ quả sạch bán trên Adayroi.
  4. VinPearl cung cấp voucher nghỉ dưỡng bán trên Adayroi.
  5. Vinmec cung cấp nhiều voucher khám sức khoẻ, thai sản, …
Benh Vien Quoc Te Vinmec
Bện viện Quốc Tế Vinmec

Chất lượng hàng trên Adayroi.

Chất lượng hàng trên Adayroi khá tốt, hình ảnh sản phẩm trên Adayroi khá trực quan. Và sản phẩm mua trên Adayroi khá giống với mô tả trên web. Nếu bạn muốn mua thực phẩm trên Adayroi thì nên mua đồ tươi sống, chắc sẽ ngon hơn đồ chế biến sẵn. Đặc biệt, Adayroi cam kết giao hàng trong vòng 2h trong nội thành Hà Nội & TP.HCM. Nên thay vì phải mất thời gian đi chợ, bạn có thể đi chợ online. Mà chất lượng & vệ sinh thì thực phẩm mua trên Adayroi sẽ tốt hơn nhiều so với việc mua tại các chợ cóc ngoài đường.

Mua hang tren Adayroi
Mua hang tren Adayroi

Đóng gói hàng mua tại Adayroi?

Sản phẩm mua trên Adayroi đều được đóng gói bằng 1 chiếc túi khá đẹp, loại túi vải này có thể sử dụng được nhiều lần. Đây cũng là loại túi thân thiện với môi trường & chi phí sản xuất cũng đắt hơn các loại túi Nilon. Việc sử dụng túi vải là một cách Adayroi làm Marketing, vì khách hàng sẽ thấy thích và giữ lại những chiếc túi như thế này để dùng lại sau này. Khi đó hình ảnh thương hiệu Adayroi càng ngày càng gần gủi với khách hàng, và mình cũng rất thích những chiếc túi đó.

Tui dong goi hang Adayroi
Túi gói hàng mua tại Adayroi

Dịch vụ giao hàng Adayroi?

  • Adayroi đã tự xây dựng đội ngũ giao hàng riêng, để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Adayroi miễn phí toàn bộ các đơn hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho các đơn hàng từ 150k. Hiện tại, Adayroi đã giao hàng toàn quốc đến hầu hết các Tỉnh, Thành Phố trong cả nước. Nên bạn cứ yên tâm mua hàng trên Adayroi.
Dịch vụ giao hàng Adayroi
Dịch vụ giao hàng Adayroi #1
  • Một số khách hàng phàn nàn Adayroi giao hàng chậm? và mình đã mua test thử, thấy trong khu vực nội thành Adayroi giao hàng trong ngày, nếu các nơi khác thì cũng có giờ giao hàng rất cụ thể, nên bạn cứ yên tâm đặt hàng.
Dịch vụ giao hàng Adayroi #2
Dịch vụ giao hàng Adayroi #2

Hỗ trợ đổi trả hàng của Adayroi.

Mua hàng trên Adayroi thường được giao kèm theo cả phiếu hướng dẫn đổi trả hàng. Nếu bạn không ưng ý với hàng mình đã mua thì có thể làm theo các hướng dẫn đổi trả hàng gửi kèm. Thời gian cho đổi trả hàng tại Adayroi khoảng 3 ngày. Riêng đối với các mặt hàng thực phẩm thì sẽ không có phiếu này.

Phiếu hướng dẫn đổi trả hàng Adayroi
Phiếu hướng dẫn đổi trả hàng Adayroi

Ưu đãi 0% lãi suất mua trả góp tại Adayroi.

Một trong những khuyến mãi tốt nhất hiện nay tại Adayroi là chương trình ưu đãi mua hàng trả góp 0% lãi suất. Đây là chương trình mà Adayroi liên kết các Ngân Hàng để khuyến mãi cho khách hàng, nhàm thúc đẩy khách hàng mua sắm nhiều hơn trên Adayroi. Do vậy, ưu đãi mua hàng trả góp 0% ở Adayroi hoàn toàn khác với các dịch vụ trả góp mà bạn thường thấy của FECredit hay HomeCredit cung cấp ở các siêu thị điện máy.

Uu dai tra gop 0% tai Adayroi
Ưu đãi 0% lãi suất mua trả góp tại Adayroi.

Lưu ý: là chương trình này chỉ áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng và với các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng & áp dụng cho một số Ngân Hàng. Đặc biệt, những sản phẩm như xe máy, đồ gia dụng, điện thoại … phần lớn đều có thể mua trả góp được.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng thì hãy lưu ý là các ngân hàng như HSBC, Standard Chartered và Citibank đang có nhiều khuyến mãi mở thẻ tín dụng cực kỳ hấp dẫn. Những ngân hàng này có nhiều ưu đãi trả góp & mở thẻ nhưng yêu cầu mở thẻ & phí thường niên khá cao. Bạn có thể tham khảo mở thẻ tín dụng VPBank hoặc mở thẻ tín dụng Sacombank có mức phí thường niên thấp hơn.

Ưu đãi khách hàng thân thiết của Adayroi.

VinGroup có một chương trình thẻ khách hàng thân thiết cực kỳ tốt đó là thẻ VinID. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ được tích điểm & hoàn tiền vào thẻ VinID để được giảm giá cho các lần mua sắm sau.

Thẻ VinID
Thẻ VinID

Để tiết kiệm nhất khi mua hàng trên Adayroi, bạn nên đăng ký ngay một thẻ VinID, việc đăng ký thẻ VinID online khá dễ dàng. Khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Sau khi xác nhận xong, thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công. Khi đó, bạn có thể tải ứng dụng VinID Card về điện thoại để sử dụng nhé.

Bảng tỷ lệ tích điểm của thẻ VinID
Bảng tỷ lệ tích điểm của thẻ VinID

Thẻ VinID sử dụng tích điểm trên toàn hệ thống của VinGroup như: VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinpearl … Còn trên Adayroi thì bạn nhớ phải đăng nhập tài khoản, sau đó hãy liên kết thẻ VinID vào là được tích điểm mỗi khi mua hàng trên Adayroi.

Kết luận.

Adayroi đang lỗ lực phát triển thàng website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, giá cả và hàng hoá trên Adayroi đều rất tốt. Ngoài ra Adayroi thương tung ra các chương trình khuyến mãi & các mã giảm giá Adayroi nhằm thu hút thêm khách hàng mua hàng trên Adayroi.

Khi mua hàng trên Adayroi bạn cũng có cơ hội được hoàn tiền vào thẻ Vingroup Card lên đến 10%, tích điểm này sẽ được hoàn tiền vào lần mua sau. Các mặt hàng bán trên Adayroi rất đa dạng & hầu hết đều được cung cấp từ những nhà bán hàng uy tín & các thương hiệu nổi tiếng. Nên bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giao hàng cũng như chế độ bảo hành đổi trả hàng tại Adayroi.

Ma giam gia Adayroi

Voucherbox.vn cập nhật các mã giảm giá & voucher khuyến mãi tốt nhất gửi đến bạn. Bạn hãy bookmark lại trang tiện theo dõi khuyến mãi & lấy mã để mua sắm được tiết kiệm.