Ưu đãi đặt phòng giảm giá mỗi ngày ở Booking

Sales Hạn: Không xác định
Nhiều Deal khuyến mãi đặt khách sạn
Xem ngay
100% OK

Booking.com là trang web đặt phòng trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Năm 2005, Booking.com được tập đoàn Priceline mua lại. Hiện tại, có hơn 1 triệu đêm nghỉ được đặt qua trang web này hàng ngày. Booking.com cũng đã hỗ trợ tiếng Việt và có đủ các ứng dụng IOS, Android.

Không cần thanh toán trước

Booking.com được sử dụng nhiều nhất ở khu vực Châu Mỹ và Châu Âu. Nếu bạn có kế hoạch đi đến những nước trong khu vực này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt khách sạn trên Booking.com.

Đặc điểm nổi bật nhất của Booking.com là không cần thanh toán trước tiền phòng và thời gian hủy phòng nhiều khi chỉ cần trước 24 giờ. Trong trường hợp bạn hủy phòng muộn thì Booking.com sẽ tính phí từ 50% – 100% giá trị phòng đã đặt.

Nhiều khách sạn không cần thanh toán trước ở Booking.com
Nhiều khách sạn không cần thanh toán trước ở Booking.com

Do không cần thanh toán trước nên khách hàng không phải chờ Booking.com hoàn tiền khi hủy phòng như trên Agoda. Phổ biến là khi bạn đã đến khách sạn lưu trú thì thẻ của bạn mới bị trừ tiền.

Không cần thẻ tín dụng.

Hiện nay bạn có thể đặt phòng trên Booking.com mà không cần thẻ tín dụng. Khi đặt phòng, bạn có thể chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại khách sạn.

Tuy nhiên, một số khách sạn vẫn yêu cầu khách hàng phải nhập thông tin thẻ thanh toán khi làm thủ tục đặt phòng. Trong trường hợp bạn không có thẻ Visa hay Master thì lời khuyên tốt nhất là hãy lựa chọn những khách sạn không yêu cầu thẻ tín dụng.

Giao diện dễ sử dụng.

Booking.com có thiết kế giao diện web đơn giản và rất dễ sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về khách sạn, giá cả đều được hiển thị ngay trên trang web. Bạn có thể dễ dàng tra cứu, so sánh thông tin một cách nhanh chóng.

Ngoài giá phòng, Booking.com còn cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về điểm đến, các mẹo vặt khi đi du lịch. Chính điều này khiến Booking.com càng ngày được ưa chuộng.

Chính sách ưu đãi, giảm giá phòng

Khi bạn đăng ký làm thành viên của trang web, bạn sẽ thường xuyên nhận được các thông báo ưu đãi. Giao dịch bí mật là ưu đãi giảm giá tốt nhất của booking.com vì giá các khách sạn giảm tới 50% giá niêm yết. Những giao dịch bí mật này sẽ được hiển thị ngay bên cạnh tên khách sạn ở những nơi bạn chọn.

Khi bạn đặt phòng hơn 5 lần trên booking.com, bạn sẽ được cấp quyền thành viên Genius. Thành viên Genius được hưởng các quyền lợi như được giảm 10% giá một số phòng, nhận phòng sớm, trả phòng trễ, miễn phí hủy phòng, sử dụng dịch vụ đưa đón tại sân bay và các ưu đãi khác.

Trong hoàn cảnh thói quen sử dụng thẻ tín dụng của người Việt Nam chưa phổ biến thì việc đặt phòng qua Booking.com thực sự là dễ dàng và tiện lợi. Với những ưu điểm nổi trội của mình, Booking ngày càng chiếm được tình cảm của người sử dụng.