California Fitness & Yoga giảm giá chỉ 400K/Tháng

Sales Hạn: Không xác định
Ưu đãi khách hàng mới lớp tập giảm cân
Xem ngay
100% OK

Lớp học Dance giảm giá chỉ 400.000đ/tháng

Sales Hạn: Không xác định
Khuyến mãi từ California Fitness and Yoga
Xem ngay
100% OK

Lớp học Yoga chỉ 400.000đ/tháng

Sales Hạn: Không xác định
Ưu đãi dịch vụ Gym, Yoga từ California Fitness Center
Xem ngay
100% OK

Lớp tập giảm cân chỉ 400.000đ/tháng

Sales Hạn: Không xác định
Ưu đãi dịch vụ Gym từ CFYC
Xem ngay
100% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Khuyến mãi năm mới chỉ 400.000đ/tháng tập ở California Fitness & Yoga

Sales Hết hạn
Ưu đãi áp dụng cho khách hàng mới. Đây là...Xem thêm

Ưu đãi áp dụng cho khách hàng mới. Đây là chương trình ưu đãi tặng kèm Voucher California Fitness & Yoga trị giá 5 triệu khi bạn đăng ký gói tập từ 1 năm trở nên. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

California Fitness & Yoga khuyến mãi năm mới

Sales Hết hạn
Ưu đãi cho khách hàng Nam khi đăng ký tập...Xem thêm

Ưu đãi cho khách hàng Nam khi đăng ký tập nhân dịp năm mới. Giá tháng tập đầu tiên chỉ 400.000đ/tháng. Tặng thêm Voucher và nhiều ưu đãi khi đăng ký gói tập từ 1 năm trở lên. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Ưu đãi mua 1 Tặng 5 ở nhân dịp giáng sinh, năm mới 2017

Sales Hết hạn
Tặng 2 buổi tập cá nhân cùng HLV quốc tế;...Xem thêm

Tặng 2 buổi tập cá nhân cùng HLV quốc tế; Tập Yoga giảm mỡ với các thầy Ấn Độ; Nhận ngay 5 gói thể hình giảm mỡ siêu tốc; Tham gia 5 lớp đặc biệt Body Pump, BodyJam… Thu gọn

Xem ngay
100% OK

California Fitness & Yoga (CFYC) là trung tâm thể dục thể hình quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 9 năm hoạt động, CFYC đã có mặt tại 7 tỉnh thành phố bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Nha Trang và Bình Dương.

Nhiều lựa chọn tập luyện đa dạng

Ở CFYC bạn có thể chọn bộ môn tùy theo nhu cầu và sở thích. Chương trình tập luyện khá đa dạng bao gồm các môn như Yoga, Gym, Khiêu vũ và Võ thuật. Thời gian tập cũng khá linh hoạt từ 6h sáng tới 10h tối hàng ngày.

Bên cạnh đó, các gói tập của CFYC cũng có thêm lựa chọn để bạn có thể thuê huấn luyện viên tại trung tâm hướng dẫn trực tiếp cho bạn trong quá trình luyện tập. Nếu bạn theo dõi và đăng ký được những chương trình Voucher California Fitness & Yoga thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

Gói tập và Voucher California Fitness & Yoga

CFYC hướng đến đối tượng khách hàng có mức thu nhập khá trở lên, và có nhiều gói tập Gym cho nhóm khách hàng có khả năng chi trả trung bình và cao.

Gói tập ở California Fitness & Yoga có mức giá niêm yết vô cùng cao. Giá bạn thực tế thì thường thấp hơn nhiều so với giá niêm yết nếu bạn khéo thương lượng.

Mức giá bạn phải chi trả sẽ phụ thuộc vào khả năng trả giá của bạn và nhiều người mua được những gói có mức giá thấp đến mức mà bạn sẽ không thể ngờ tới. Một số chương trình Cali bán Voucher California Fitness tập thử hoặc Voucher cho tháng đầu tiên với giá khá rẻ để bạn tập thử.

Hiện tại, không chỉ Cali có chính sách giá này mà rất nhiều trung tâm Gym khác cũng thực hiện chính sách giá tương tự. Nếu nói tóm tắt thì Cali sẽ luôn tìm cách bán các gói tập với giá cao nhất cho bạn.

Nhân viên bán hàng thì được hưởng hoa hồng (có thể là theo dạng bậc thang) nên sẽ luôn tìm cách bán giá cao để hưởng hoa hồng.

Khi nhân viên bán hàng tư vấn, họ sẽ luôn đi từ những gói cao cấp, dài hạn nhất xuống những gói thấp hơn. Trong quá trình đó họ sẽ nói rất nhiều về việc bạn sẽ được hưởng ưu đãi A, giảm giá B…mục đích để chốt sales.

Và để deal được các gói tập với mức giá hợp lý nhất bạn nên khó tính một chút, có thể về và hôm khác lại đến, có thể tìm gặp một nhân viên bán hàng khác nếu bạn tư vấn cho bạn không khiến bạn hài lòng…Cố gắng deal được giá càng thấp càng có lợi.

Giá gói tập Cali thấp đến mức nào?

Có những khách hàng từng mua được những gói tập cơ bản nhất trong khoảng gần 2 năm với mức giá chỉ khoảng 500K/tháng.

Đây có thể nói là mức giá rẻ nhất trên thị trường của Cali từng được tiết lộ. Và điều này cũng có thể hiểu được vì hiện tại vẫn có những Voucher California Fitness & Yoga tập thử trong vòng 1 tháng cho khách hàng mới ở mức giá này.

Có một điểm ở Cali khiến rất nhiều khách hàng than phiền là vấn đề chèo kéo khách hàng. Ngay từ thời điểm bạn chưa là thành viên, hoặc ngay cả khi bạn đã là thành viên, bạn sẽ thường xuyên được tiếp cận bởi những nhân viên bán hàng chèo kéo bạn mua các gói tập hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn.

Nếu bạn có điều kiện và thấy phù hợp thì có thể nâng cấp, còn nếu không thì có thể bỏ qua những tư vấn như vậy. Và nếu như bạn quyết định nâng cấp, gia hạn gói tập thì cũng đừng quên deal giá nhé.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các trung tâm của CFYC thường được đặt tại khu vực trung tâm của các thành phố trên toàn quốc. Hiện tại, CFYC có 11 trung tâm tại Hồ Chí Minh và 7 trung tâm tại Hà Nội đều nằm trong các khu chung cư, tòa nhà lớn ở các quận nội thành.

Và ở Cali có lựa chọn để bạn có thể mua gói tập ở bất cứ trung tâm nào trong số tất cả các trung tâm ở HN/ HCM…Việc chuyển thành phố hoặc chuyển nhượng thẻ tập cho người khác thường sẽ phát sinh thêm một khoản phí.

Ngoài các thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng tập luyện, bạn còn có thể tìm thấy bể bơi, phòng giải trí, phòng tắm sang trọng tại CFYC.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể liên hệ với nhân viên của CFYC tại trang web www.cfyc.com.vn với tính năng Chat trực tuyến. Hoặc nhanh nhất là gọi tới số tổng đài tư vấn miễn phí tại 08 73 075 777 để nhận được giải đáp về mọi thắc mắc.

Khuyến mãi gói tập của Cali

Ở Cali, bạn sẽ luôn thấy có các chương trình khuyến mãi, Voucher California Fitness giảm giá các gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Bản chất thì đây là chiêu marketing của Cali. Bạn đừng quan tâm quá nhiều đến các chương trình này mà hãy cố gắng Deal để được mức giá phù hợp nhất với khả năng bạn có thể chi trả.

Chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 500K là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất của Cali. Đây là cách California làm marketing để lấy thông tin của khách hàng tiềm năng.

Gói tập thử 1 tháng ở Cali chỉ 500K
Gói tập thử 1 tháng ở Cali chỉ 500K

Khi bạn đăng ký chương trình này thì sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau khi đến trung tâm. Và đồng thời bạn cũng sẽ phải cung cấp các thông tin để họ hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Kết luận

CFYC là sự lựa chọn tốt cho việc tập gym, giúp bạn duy trì vóc dáng, sức khỏe. Vấn đề lớn nhất và được nhiều người quan tâm nhất là mức giá các gói tập ở Cali. Hãy cố gắng thật kiên trì và có thể đến những trung tâm khác nhau, gặp những nhân viên bán hàng khác nhau…để deal được mức giá thật hợp lý cho bạn.