Giảm còn 50k/vé 2D vào thứ hai cuối cùng của mỗi tháng

Sales Hạn: Không xác định
Tại các rạp CGV ở Hồ Chí Minh, Hà Nội,...Xem thêm

Tại các rạp CGV ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, CGV Vincom Đà Nẵng và 45.000đ/vé 2D tại các rạp còn lại. Bạn sẽ nhận được 01 phần bắp hoàn toàn miễn phí. Thu gọn

Xem ngay
58% OK

Giảm còn 50k/ vé 2D cho sinh viên, học sinh, thành viên CGV dưới 22 tuổi

Sales Hạn: Không xác định
Áp dụng cho tất cả các suất chiếu 2D từ...Xem thêm

Áp dụng cho tất cả các suất chiếu 2D từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại các rạp CGV CT Plaza, CGV Pandora City, CGV Celadon Tân Phú, CGV Thảo Điền Pearl Thu gọn

Xem ngay
40% OK

Mua 1 tặng 1 khi mua nước trái cây nhiệt đới

Sales Hạn: Không xác định
Áp dụng tại các rạp ở TPHCM: CGV Hùng Vương...Xem thêm

Áp dụng tại các rạp ở TPHCM: CGV Hùng Vương Plaza, CGV CT Plaza, CGV Parkson Paragon,CGV Pandora, CGV Aeon Mall Tân Phú, CGV Vincom Thủ Đức, CGV VivoCity, CGV Pearl Plaza. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Mua 2 vé tặng 1 Coupon đổi vé miễn phí

Sales Hết hạn
Bạn cần đăng ký thành viên CGV để hưởng ưu...Xem thêm

Bạn cần đăng ký thành viên CGV để hưởng ưu đãi này Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Khuyến mãi vé La La Land CGV chỉ 50.000đ

Sales Hết hạn
Áp dụng từ 1/3/2017
Xem ngay
50% OK

Voucher CGV giảm giá 5% áp dụng tại HN, HCM

Sales Hết hạn
Thời hạn sử dụng voucher: 07/04/2017
Xem ngay
100% OK

CGV hiện là một trong năm cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và đã có mặt ở 21 quốc gia khác nhau. CGV (tiền thân là Megastar trước khi đổi tên vào năm 2014) đã hoạt đông hơn 10 năm ở Việt Nam. Hiện tại, CGV đã có rạp ở 11 tỉnh thành lớn của cả nước, cùng 35 cụm rạp chiếu phim.

CGV Khuyến mãi, Voucher CGV

CGV đưa ra các chương trình khuyến mãi đa dạng như ưu đãi giá vé 2D cho học sinh – sinh viên; Thứ 4 vui vẻ đồng giá mọi loại vé; Thẻ thành viên tích lũy điểm CGV Young.

Bên cạnh đó là việc kết hợp với các đối tác như Uber cùng cơ hội được đến rạp xem phim miễn phí cũng là những ưu đãi khá hấp dẫn. Đối với những bộ phim Việt Nam, khán giả tại 1 số cụm rạp còn có cơ hội được gặp hoặc thậm chí xem phim cùng thần tượng ngay trong ngày công chiếu phim.

CGV là điểm đến lý tưởng để giải trí nhờ vào chất lượng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thanh toán online tiện ích và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó là những nỗ lực không ngừng cho sự phát triển điện ảnh Việt Nam.

Ticket Voucher GCV
Ticket Voucher GCV

CGV là rạp chiếu phim có rất nhiều chương trình tặng, bán Voucher CGV. Họ hay liên kết với nhiều hãng khác để tặng, bán Voucher xem phim với giá rẻ cho khách hàng. Nếu bạn để ý thì sẽ thường xuyên thấy những chương trình ưu đãi như thế.

Ví dụ có những chương trình như dưới đây, khi bạn mua Voucher Lotteria trên Adayroi thì sẽ được tặng Voucher CGV để đổi vé xem phim miễn phí. Hoặc trên ứng dụng Galaxy Gift của Samsung cũng hay có mã giảm giá khi mua vé xem phim ở CGV.

Phiếu đổi vé xem phim CGV
Phiếu đổi vé xem phim CGV

Đối tác của Holywood

CGV là đối tác quan trọng của Holywood trong việc cung cấp các bộ phim điện ảnh được cập nhật nhanh chóng đến khán giả tại Việt Nam. Nhờ đó mà khán giả Việt Nam luôn được cập nhật nhanh nhất, cùng lúc với những bộ phim bom tấn chiếu ở Mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị âm thanh tại CGV được trang bị hiện đại. Bạn sẽ được thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như IMAX, Starium, 4DX, Dolby Atmos.

4DX là định dạng phim điện ảnh tương tác với mọi giác quan của người xem, đưa đến cảm giác sống động và chân thực nhất. Hệ thống Dolby Atmos có thể tạo ra trải nghiệm âm thanh thật sự trung thực khiến người xem cứ ngỡ mình đang ở chính trong bộ phim họ đang xem.

Hỗ trợ mua vé Online

Tính năng thanh toán trực tuyến giúp bạn dễ dàng đặt chỗ trước khi đến rạp xem phim. CGV khuyến khích khách hàng thanh toán online để tối ưu hiệu quả và giảm chi phí bán vé. Khi đặt mua vé online bạn cũng chọn luôn được chỗ ngồi mong muốn.

Hệ thống thanh toán của CGV chấp nhận Ví điện tử (MOMO), nhiều loại thẻ như Visa, Mastercard…và cả
Internet Banking/ATM.

Thúc đẩy sự phát triển của điện ảnh Việt Nam

CGV cũng là một trong những nhà tài trợ cho nhiều hoạt động liên hoan phim trong nước. Chương trình Lớp học làm phim TOTO hướng đến đào tạo điện ảnh miễn phí cho các tài năng trẻ; Dự án Arthouse chú trọng vào việc giới thiệu phim Việt tới khán giả trong nước.

Đó là những hoạt động mang tính cộng đồng và định hướng hỗ trợ phát triển điện ảnh nước nhà mà CGV mong muốn nhận được sự đón nhận của khán giả Việt Nam.