Friso chính hãng khuyến mãi quà tặng

Sales Hạn: Không xác định
Ưu đãi mua sữa Friso trực tuyến
Xem ngay
100% OK

Friso khuyến mãi, giảm giá và tặng nhiều quà

Sales Hạn: Không xác định
Nhiều chương trình khuyến mãi Friso hàng tháng, tặng thêm...Xem thêm

Nhiều chương trình khuyến mãi Friso hàng tháng, tặng thêm quà cho các đơn hàng sữa. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Friso là thương hiệu sữa ngoại, sản xuất ở Việt Nam nằm ở phân khúc giá trung bình. Friso hiện đã có hai kênh bán hàng chính hãng là tại Website của Friso và Lazada. Friso khá thường xuyên có khuyến mãi tặng thêm quà cho các đơn hàng sữa.

Giới thiệu Friso

Nhãn hiệu sữa Friso thuộc tập đoàn FrieslandCampina đến từ châu Âu. Đây là tập đoàn có kinh nghiệm 140 năm trong ngành công nghiệp cung cấp các thực phẩm sữa, bơ, phô mai và thực phẩm chức năng từ sữa.

Sữa Friso sản xuất từ các trang trại bò sữa thiên nhiên tại Hà Lan. Bò sữa được chăn nuôi trong môi trường tự do bởi các nông dân giàu kinh nghiệm với mô hình chăn nuôi gia đình. Triết lý của hãng là bò càng khỏe mạnh thì chất lượng sữa càng tốt.

Friso là hãng có hệ thống giám sát và vắt sữa hiện đại đảm bảo sức khỏe đàn bò cũng nhưng đảm bảo chất lượng sữa. Hãng có cơ sở sản xuất và đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và châu Âu.

Các dòng sản phẩm của Friso

Friso gồm 6 dòng sản phẩm tương ứng các thời kì phát triển của thai nhi, của bé và 1 dòng sản phẩm đặc biệt cho bé lười ăn.

Frisomum Gold: Dành cho mẹ

Loại sữa này bổ sung prebiotic và probiotics vào sữa mẹ, nhằm cải thiện hệ miễn dịch cho thai nhi đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa. Sữa cung cấp axit folic, sắt, canxi, chất xơ và các chất hỗ trợ não phát triển như DHA và AA. Với Frisomum gold, mẹ cần uống 2 ly mỗi ngày.

Sữa Frisomum Gold dành cho mẹ
Sữa Frisomum Gold dành cho mẹ

Frisolac Gold: Giai đoạn từ 0-6 tháng

Frisolac Gold là sữa bổ sung cho trẻ sơ sinh những trường hợp không có đủ sữa mẹ. Công thức này giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng khả năng tiêu hóa cho trẻ mới sinh. Sữa giàu vitamin A, C, E, chất khoáng selen, kẽm, nucleotit giúp hỗ trợ đường ruột. Các thành phần tăng cường chức năng não như DHA, AA cũng bao gồm.

Frisolac Gold: Giai đoạn từ 6-12 tháng

Frisolac Gold giai đoạn 2 giúp các bé cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đường ruột, bổ trợ hệ tiêu hóa với prebiotics và probiotics. DHA và AA tiếp tục giữ vai trò tăng cường trí não và vitamin A, C, E cân bằng hệ miễn dịch của bé.

Sữa cho trẻ từ 0-2 tuổi là các dòng Frisolac
Sữa cho trẻ từ 0-2 tuổi là các dòng Frisolac

Frisolac Gold: Diai đoạn 1-2 tuổi

Công thức sữa giai đoạn 3 giúp bé bổ sung kẽm, sắt, nucleotide để tăng khả năng đề kháng, sẵn sàng khám phá thế giới xung quanh. Như các dòng khác, sữa cũng chứa các vitamin và chất khoáng cần thiết cho sự phát triển như vitamin D, taurin, selen, DHA.

Friso Gold: Giai đoạn từ 2-4 tuổi

Đây là giai đoạn bé tích cực khám phá thế giới xung quanh mình. Cơ thể bé cần được bổ trợ đầy đủ hệ miễn dịch, các thành phần dinh dưỡng tăng cường đề kháng và phát triển khả năng não bộ. Friso Gold 4 sẽ tiếp tục cung cấp kẽm, sắt, nucleotide, vitamin D, DHA và canxi.

Friso: Giai đoạn từ 4 tuổi

Friso 5 cung cấp kẽm, sắt, nucleotide cho bé có đủ năng lượng hoạt động trong ngày. Thực tế thì ở giai này có thể nhiều trẻ sẽ thích uống sữa tươi hơn. Với nhiều gia đình, giai đoạn sau 4 tuổi là giai đoạn thay thế sữa bột bằng sữa tươi.

Friso Gold Pedia

Friso Gold Pedia là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho bé biếng ăn từ 2-6 tuổi. Sản phẩm tăng đề kháng với vitamin A, C, E và selen; hỗ trợ hệ tiêu hóa với probiotic; ngăn ngừa táo bón bằng prebiotic và tăng cường hoạt động cơ bắp với magiê. Sữa hoàn thiện khẩu phần dinh dưỡng cần thiết trong ngày cho bé.

Các dòng sữa dành của Friso (trừ Frisomum Gold) đều được áp dụng quy trình Locknutri, giúp sữa không biến chất ở nhiệt độ cao, do đó, khi vào trong dạ dày, sữa được cơ thể bé hấp thụ dễ dàng. Các mẹ nên lưu ý pha sữa với nhiệt độ ấm khoảng 40 độ C để đảm bảo lợi khuẩn probiotics vẫn còn sống.

Một số khuyến mãi của Friso

Chương trình Khách hàng thân thiết của Friso sẽ giúp các mẹ có cơ hội tích lũy điểm thưởng nhận quà và trải nghiệm các khuyến mãi hấp dẫn từ hãng. Để trở thành khách hàng thân thiết, các mẹ có thể tiến hành đăng ký (register) tại website.

Friso khuyến mãi tặng Xe đạp
Friso khuyến mãi tặng Xe đạp

Khi mua mỗi sản phẩm Frisomum Gold, Friso Gold 4, Friso Gold 5, Friso Gold Pedia các mẹ gửi mã pin có trong lon theo hướng dẫn trên website hoặc nhắn tin đến 8077. Điểm sẽ được tự động tích lũy vào tài khoản Friso của khách hàng.

Ngoài ra, các mẹ nên theo dõi Facebook của nhãn để cập nhật các chương trình khuyến mãi, mini game nhận quà thay vì phải đến trực tiếp siêu thị.