Tặng Voucher giảm 100K cho hóa đơn từ 400K

Sales Hạn: June 7, 2017
Áp dụng tại Gogi House Thái Nguyên
Xem ngay
100% OK

Tặng Bia tươi hoặc Pepsi tươi thỏa thích

Sales Hạn: May 15, 2017
Áp dụng cho đặt bàn Online
Xem ngay
100% OK

Khuyến mãi ăn 3 miễn phí thêm 1 từ Gogi House

Sales Hạn: April 29, 2017
Ưu đãi tại 67 Phó Đức Chính
Xem ngay
100% OK

Miễn phí 1 suất Buffet cho nhóm 4

Sales Hạn: May 15, 2017
Áp dụng tại Ba con cừu
Xem ngay
100% OK

Giảm giá 10% nhân dịp khai trương

Sales Hạn: May 25, 2017
Áp dụng tại Kichi Kichi Trung Rice City Linh Đàm
Xem ngay
100% OK

Tặng Code giảm 100.000đ cho đơn hàng 500.000đ

Sales Hạn: May 31, 2017
Áp dụng tại Hutong Royal City
Xem ngay
100% OK

Voucher Gogi House Buffet giảm giá còn 199.000đ/suất

Sales Hạn: Không xác định
Ưu đãi áp dụng vào ngày Thứ 2 đầu tiên...Xem thêm

Ưu đãi áp dụng vào ngày Thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng. Áp dụng với Gogi House toàn bộ miền bắc. Thu gọn

Xem ngay
83% OK

Mã giảm giá, Voucher, Khuyến mãi hết hạn

Tặng Voucher 150.000đ cho đơn hàng 400.000đ

Coupon Hết hạn
Áp dụng cho khách hàng có dùng ứng dụng ví...Xem thêm

Áp dụng cho khách hàng có dùng ứng dụng ví Momo. Nhận thêm 100K từ Momo: https://goo.gl/PwWTyw Thu gọn

Voucher Gogi House ăn 4 miễn phí 1

Sales Hết hạn
Áp dụng tại Gogi Phó Đức Chính
Xem ngay
100% OK

Khuyến mãi ăn 5 tặng 1 ở City Beer Station

Sales Hết hạn
Tặng 1 suất Buffet Nướng BBQ Station cho nhóm 5
Xem ngay
100% OK

Golden Gate thành lặp năm 2005 và hiện là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống. Với hơn 150 nhà hàng trên toàn quốc, Golden Gate sở hữu tới 19 thương hiệu trong đó được biết đến nhiều nhất là Sumo BBQ, Vuvuzela, Kichi Kichi, iSushi hay Gogi House.

Nhiều phong cách ẩm thực

Golden Gate xây dựng nhiều mô hình ăn uống, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu yêu thích ẩm thực Nhật Bản, bạn có thể chọn Sumo BBQ hay iSushi. Đồ nướng mang phong cách Hàn Quốc thì Gogi House rất được ưa chuộng, Cowboy Jack’s mang đậm phong cách Pizza Mỹ.

Vuvuzuela là mô hình Beer Club nổi tiếng của Golden Gate. Và Vuvuzela rất phù hợp nếu bạn đi theo nhóm để uống bia, tiệc tùng với âm nhạc và lựa chọn đồ ăn uống đa dạng. Kichi Kichi là chuỗi buffet lẩu băng chuyền khá được ưa chuộng và là một trong những chuỗi lẩu băng chuyền lâu năm nhất trên thị trường.

Hiện nay phần lớn các thương hiệu đều có chuỗi nhà hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Một số chuỗi nổi tiếng như GogiHouse, bạn có thể tìm thấy tại Nghệ An, Bình Dương và Quảng Ninh.

Uy tín về chất lượng và các mức giá phù hợp

Sau hơn 11 năm, sự đón nhận và sử dụng dịch vụ của khách hàng đã chứng minh cho uy tín của Golden Gate. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là những tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu.

Các món ăn cùng một thương hiệu phải được đảm bảo về chất lượng như nhau tại mọi chuỗi nhà hàng của Golden Gate trên toàn quốc.

Các nhà hàng thuộc Golden Gate có mức giá được đánh giá là ở mức trung bình đến cao cấp. Các bữa ăn buffet phổ biến có giá từ 200.000 – 400.000 đồng/người. Nếu bạn khéo tận dụng các chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá thì sẽ tiết kiệm hơn.

Thành viên và thẻ G-People

Việc mở thẻ là hoàn toàn miễn phí, do vậy bạn nên mở thẻ để được hưởng quyền lợi tối đa. Bạn có thể làm thẻ trực tiếp tại các nhà hàng hoặc đăng ký trực tuyến trên website www.ggg.com.vn.

Bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của tập đoàn Golden Gate ngay sau khi đăng ký mở thẻ. Điểm sẽ được tích lũy với tỷ lệ từ 5-15% tùy theo hạng thẻ, đoàn đông hay tháng sinh nhật của thành viên.

Việc tích lũy được áp dụng trên toàn bộ hệ thống các nhà hàng thuộc Golden Gate. Hạng thẻ Diamond là hạng cao nhất tương đương với 50 triệu tiêu dùng trong 01 năm. Với hạng thẻ này, bạn sẽ được tích lũy 15% chi tiêu trong ngày sinh nhật của mình.

Điểm tích lũy trong thẻ sẽ được dùng để trừ vào hóa đơn thanh toán vào lần ăn sau của bạn ở một trong những cửa hàng của Golden Gate.

Chăm sóc khách hàng

Bạn có thể gửi email tới support.hn@ggg.com.vn hoặc gọi trực tiếp tới đường dây nóng chăm sóc khách hàng của tập đoàn Golden Gate tại 1900 6622 nếu có các câu hỏi về dịch vụ.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá và voucher

Tại các chuỗi cửa hàng luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, bạn có thể nhận được thông tin bằng cách đăng ký email cá nhận hoặc cập nhật trực tiếp trên Facebook, Website của tập đoàn và mỗi thương hiệu.

Golden Gate tặng Voucher 100K cho khách hàng mới
Golden Gate tặng Voucher 100K cho khách hàng mới

Đối với khách hàng mở thẻ G-People sẽ có thể được tặng voucher trị giá 100.000 đồng cho lần sử dụng tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua Voucher làm quà tặng cho người thân, bạn bè khi tới các nhà hàng của Golden Gate.

Kết luận

Tập đoàn Golden Gate mang lại cho bạn những trải nghiệm đa dạng trong dịch vụ ăn uống. Bạn có thể tìm chọn cho mình nhà hàng yêu thích từ 19 thương hiệu khác nhau. Đăng ký tham gia trở thành thành viên với thẻ G-People sẽ giúp bạn tích điểm, nhận các chương trình khuyến mãi trên toàn bộ hệ thống của Golden Gate.