Mã giảm giá Goo.n 60k

Sale No Expires
Mã Goo.n giảm giá 60k khi mua tã bỉm online...Xem thêm

Mã Goo.n giảm giá 60k khi mua tã bỉm online trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Cách chọn tã bỉm Goo.n.

Việc lựa chọn bỉm cho bé yêu luôn là vấn đề làm đau đầu của các mẹ, bé yêu của bạn sẽ dùng bỉm cho đến năm 2 – 3 tuổi. Và chọn được bỉm có chất lượng tốt giá lại rẻ luôn được các mẹ và tìm kiếm. Sau đây là cách chọn bỉm và săn bỉm Goo.n khuyến mại để các mẹ tham khảo.

Chọn tã dán Goo.n cho trẻ sơ sinh.

Tã dán Goo.n Newborn cho trẻ sơ sinh có 2 loại Newborn 1 (dành cho trẻ nhỏ hơn 5kg) và Newborn 2 (dành cho trẻ lớn hơn 5kg), 2 loại này khác nhau ở kích thước.

Trong khoảng 3 ngày đầu sinh bé thường đi ngoài rất ít, những ngày tiếp theo khi bé hết đi hoa cà hoa cải cho đến 1 – 2 tháng tuổi. Bé sơ sinh thường đi tiêu xì xoẹt nhiều lần trong ngày, trong bình có thể từ 8-10 lần, lượng phân lỏng mềm, hoa cà hoa cải rất ít. Mẹ có thể dùng tã giấy cho con trong giai đoạn này.

Bình thường tã giấy để được 2- 3 tiếng nếu bé tè, những nếu bạn dùng tã dán Goo.n Newborn bạn có thể để được lâu hơn, vì khả năng thấm hút của tã dán Goo.n Newborn rất tốt. Vì vậy với trẻ sơ sinh bạn nên chọn tã dán Goo.n Newborn.

Cách chọn tã bỉm Goo.n
Cách chọn tã bỉm Goo.n.

Chọn bỉm dán Goo.n & bỉm quần Goo.n.

Bỉm dán Goo.n được cấu tạo với 2 miếng dính hai bên mềm mại giúp mẹ dễ dàng thay cho bé. Bỉm quần Goo.n lại được thiết kế dạng giống chiếc quần mẹ có thể thay cho bé dù bé ở tư thế nào. Đối với bé đã biết lẫy hay biết bò, bé hay ngọ nguậy và không cho dán bỉm, đó là lúc mẹ có thể dùng sang bỉm quần để đóng cho bé. Trẻ từ 2 tháng bắt đầu bú nhiều hơn, đó là lúc bạn nên đóng bỉm cho bé vào ban đêm để bé có thể ngủ ngon hơn và ngủ giấc dài hơn. Khi trẻ từ 3 tháng tuổi bạn nên bắt đầu cho bé dùng bỉm thường xuyên trong ngày.

Chọn size tã bỉm Goo.n.

Chọn size tã bỉm Goo.n.
Chọn size tã bỉm Goo.n.

Cách săn tã bỉm Goo.n khuyến mãi.

Bỉm Goo.n Thái hay có nhiều khuyến mại đính kèm, bỉm Goo.n thái có hai loại là bỉm Boon Slim và Bỉm Goo.n Friend Thái. Bỉm Goon Slim dày hơn nên các mẹ có thể đóng cho bé hàng ngày hoặc đóng đêm cho bé, bỉm này luôn có chương trình khuyến mại đính kèm hoặc giảm giá.

Săn tã bỉm Goo.n khuyến mãi.
Săn tã bỉm Goo.n khuyến mãi.

Bỉm Goo.n Friend Thái hay có chương trình khuyến mại đính kèm 4 miếng, đây là loại bỉm mỏng các mẹ có thể đóng cho bé ban ngày. Với những bé nào tè ít cũng có thể đóng cho bé, mềm mại nhưng cũng rất kinh tế.

Lưu ý khi mua tã bỉm Goo.n.

Các sản phẩm của Goo.n chủ yếu được nhập từ Thái Lan hoặc Nhật bản. Hàng sản xuất tại Thái Lan thì có giá rẻ hơn so với hàng nhập từ Nhật. Trên thị trường, giá bỉm Goo.n cao hơn so với Bobby, Huggies. Tuy nhiên, nhiều mẹ thích các sản phẩm Goo.n vì chất lượng. Vì bỉm Goo.n được sản xuất tại Thái Lan và Nhật Bản, đặc biệt là có bỉm Goo.n nội địa Nhật chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác.

Tã bỉm Goo.n khuyến mãi giảm giá.
Tã bỉm Goo.n khuyến mãi giảm giá.

Goo.n hiện cung cấp hai dòng sản phẩm phổ thông là tã dán Goon friend và tã quần Goo.n friend. 2 dòng sản phẩm cao cấp hơn tã dán Goo.n và tã quần Goo.n, và nó cũng có giá cao hơn. Lưu ý cho các mẹ khi chọn Size tã dán Goon, bỉm Goo.n thì nên chọn Size lớn cho bé, vì có nhiều phản ánh là size tã, bỉm Goo.n hơi nhỏ.

Lời kết.

Các hãng bỉm thường hay có các chương trình khuyến mại khi mua bỉm. Phổ biến là tặng đính kèm bỉm hoặc tặng quà cắt tem. Trong khoảng thời gian thu đông, khoảng từ tháng 9 trở đi đó là lúc trời bắt đầu se lạnh. Các hãng bỉm thường tung ra các chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng.

Xem danh mục mã giảm giá khi mua Tã Bỉm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.