Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Đồng giá giảm giá cho Sinh Viên

Sales Hết hạn
Nhiều sản phẩm gia dụng, công nghệ giá rẻ cho...Xem thêm

Nhiều sản phẩm gia dụng, công nghệ giá rẻ cho sinh viên nhân dịp năm học mới. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Tặng nhiều quà tặng khi mua hàng điện lạnh, gia dụng

Sales Hết hạn
Mua một sản phẩm tặng một sản phẩm khác có...Xem thêm

Mua một sản phẩm tặng một sản phẩm khác có giá trị. Áp dụng khi mua tủ lạnh invester, smart tv, bếp từ hồng ngoại, lò vi sóng, laptop Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên

Sales Hết hạn
Giảm giá các mặt hàng dành cho học sinh, sinh...Xem thêm

Giảm giá các mặt hàng dành cho học sinh, sinh viên Thu gọn

Xem ngay
100% OK

HC là siêu thị điện máy có quy mô khá lớn, tập trung ở các tỉnh/thành phố miền bắc. Ở HC có các thiết bị điện tử, sản phẩm công nghệ đa dạng, gia dụng đa dạng.

Chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy

HC phân phối hàng nghìn mặt hàng điện tử, đa dạng về mẫu mã, xuất xứ và giá thành. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm công nghệ, điện máy từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong tại HC như Sunhouse, Samsung, Panasonic, Apple…

Sản phẩm chính hãng với chất lượng cam kết từ nhà sản xuất là những tiêu chuẩn bán hàng hàng đầu của siêu thị điện máy HC. Các xu hướng công nghệ mới nhất hay những chương trình ưu đãi từ hãng cũng được HC cập nhật liên tục.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn từ các nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho những sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt cũng được nhân viên chuyển tới nhà và lắp đặt. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, HC cũng có chính sách hậu mãi uy tín. Bạn có nhiều cơ hội mua trả góp tại HC với lãi suất thấp, được bảo hành trong thời gian dài và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

HC khuyến mãi, giảm giá

HC có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. Ví dụ như một số chương trình tặng thêm sản phẩm quà tặng khi mua hàng.

Cùng với đó là các chương trình dành cho học sinh, sinh viên như “Gian hàng đồng giá sinh viên nhập trường” và “Hành trang vững vàng, sẵn sàng bức phá”…

Các bạn tân sinh viên cũng có nhiều cơ hội mua những sản phẩm laptop, mobile kèm nhiều khuyến mãi trong những dịp đầu năm học mới. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi khác mà HC triển khai vào các dịp lễ Tết khác như “Khuyến mãi mừng đại lễ”, “HP-tràn năng lượng, thoả đam mê”.

HC là siêu thị điện máy đa dạng về sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng. HC cũng là siêu thị triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi có giá trị.

Với quy mô được mở rộng qua các năm, HC sẽ tiếp cận gần hơn và phân phối nhiều sản phẩm công nghệ, điện tử hiện đại tới người tiêu dùng.