Giảm giá 20% tại nhà hàng Hotpot Story Nguyễn Khánh Toàn

Sales Hạn: Không xác định
Khuyến mãi khai trương
Xem ngay
100% OK

Giảm giá 15% Buffet chỉ còn 169.000đ Buffet Trưa

Sales Hạn: Không xác định
Áp dụng tại Hà Nội khi đặt bàn trước
Xem ngay
100% OK

Giảm giá 50.000đ/suất Buffet vào Thứ 4 hàng tuần

Sales Hạn: Không xác định
Áp dụng tại TP Hồ Chí Minh
Xem ngay
100% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Đi 3 khách miễn phí tính tiền 1 khách

Sales Hết hạn
Áp dụng với Menu từ 229.000đ trở lên ở TP...Xem thêm

Áp dụng với Menu từ 229.000đ trở lên ở TP HCM Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Miễn phí 1 suất Buffet lẩu cho nhóm 4

Sales Hết hạn
Áp dụng vào Thứ 2 hàng tuận tại TP HCM
Xem ngay
100% OK

Giới thiệu về Hotpot Story

Hotpot Story là chuỗi nhà hàng buffet lẩu Thái – Nhật – Hàn, chuyên phục vụ các loại lẩu đặc trưng của Châu Á. Ở Hotpot Story có 8 loại nước lẩu cho bạn lựa chọn sử dụng khi mua ăn Buffet lẩu.

Lẩu Thái Lan có 3 vị: Lẩu Tomyum cay, lẩu Tomyum không cay và Lẩu Suki.

Lẩu Hàn Quốc có 1 vị: Lẩu Bulgogi

Lẩu Nhật Bản có 2 vị: Lẩu Shabu và Lẩu Miso.

Lẩu Trung Quốc có 2 vị: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Thảo Dược.

Nồi lẩu của Hotpot Story có 2 ngăn. Vì vậy mà bạn sẽ có thể thưởng thức 2 loại nước lẩu cùng lúc. Riêng điểm này thì Hotpot Story hơn hẳn Kichi Kichi. Ở Kichi Kichi nếu ngồi bàn thì bạn chỉ có thể dùng 1 loại nước lẩu thôi.

Buffet lẩu Hotpot Story được đánh giá là chuẩn vị và ngon hơn so với các nhà hàng buffet khác như Sumo BBQ, Seoul Garden…Hiện nay Hotpot Story đã phát triển thành chuỗi 15 cửa hàng, có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Buffet Hotpot Story
Buffet Hotpot Story

Giá Buffet Hotpot Story

Hotpot Story đang áp dụng 3 mức giá buffet lẩu trên toàn hệ thống. Sự khác nhau của giá phụ thuộc vào số món thịt nhúng lẩu, bao gồm:

Buffet 199,000đ: Gồm 6 món thịt nhúng lẩu và hơn 20 loại rau ăn kèm. Các món thị trong Menu này có bò mỹ nhồi ống tre, ba chỉ bò mỹ, ba chỉ heo nhập khẩu, gà phi lê, mực nút và ngao trắng.

Buffet 269,000đ: Bổ sung thêm 4 món thịt nhúng lẩu bao gồm chả cá Nhật nhân trứng cá hồi, tôm sú tươi, cá diêu hồng và nạc vai bò úc.

Buffet 319,000đ: Menu này gồm 12 món nhúng lẩu, ngoài những món ở trên còn có lôi cổ bò mỹ, nam cổ bò mỹ thượng hạng. Ngoài ra set này bạn còn được tặng 1 món mời là sườn bò mỹ không xương. Món này sẽ được tặng một lần, không được gọi không giới hạn như các món khác.

Lẩu của Hotpot Story có thịt bò mỹ, thịt heo được nhập khẩu. Rau củ được lấy trực tiếp từ các nông trại của Đà Lạt nên đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm.

Ngoài lẩu, trong set buffet này, Hotpot Story còn bố trí các quầy món ăn phụ và ăn kèm khá đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồ ăn đặc trưng của các nước Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc như Sashimi, Sushi, nộm xoài, tới dimsum…Quầy này có đầy đủ các món khai vị, salad, đồ nóng để bạn thoải mái ăn uống trong khi chờ lẩu.

Hotpot Story khuyến mãi, giảm giá

Các chương trình ưu đãi của Hotpot Story được triển khai tuỳ từng khu vưc, thường sẽ có sự khác nhau giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh. Một số khuyến mãi thường thấy của Hotpot Story bao gồm.

Giờ vàng giá sốc – Buffet lẩu thả ga chỉ 149k/người, áp dụng từ 14h – 17h tại Hồ Chí Minh.
Chương trình đi 4 tặng 1 buffet lẩu đồng giá. Đi từ 3 người tặng miễn phí đồ uống tự chọn.

Hotpot Story giảm giá đặt bàn sớm
Hotpot Story giảm giá đặt bàn sớm

Để khuyến khích khách hàng đặt chỗ sớm, Hotpot Story cũng đưa ra chương trình “Early booking”, áp dụng trên toàn hệ thống. Set 269,000đ giảm còn 219,000đ, Set 319,000đ giảm còn 269,000đ. Bạn lưu ý là tại mỗi cửa hàng quy định về thời gian hưởng ưu đãi sẽ khác nhau.

Ngoài ra, Hotpot Story cũng có ưu đãi cho khách hàng có thê thành viên của Redsun (Cùng King BBQ, Thai Express, Sushi Kei, Seoul Garden….): Giảm 15% cho thành viên vào thứ 3 và tặng miễn phí Coca. Áp dụng hàng tuần.

Voucher Hotpot Story giảm giá
Voucher Hotpot Story giảm giá

Các chương trình Hotpot Story bán Voucher khuyến mãi thường là những chương trình giảm giá tốt nhất. Nếu bạn có ý định đi ăn Hotpot Story thì đừng quên những chương trình như thế nhé.