Mã giảm giá Kyna giảm 40% các khóa học

Coupon Hạn: Không xác định
Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác.

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Mã giảm giá 100.000đ Kyna.vn

Coupon Hết hạn
Áp dụng với các khóa học từ 300.000đ nhân dịp...Xem thêm

Áp dụng với các khóa học từ 300.000đ nhân dịp Valentine. Thu gọn

Tặng 100.000đ khi đăng ký thành viên ở Kyna.vn

Sales Hết hạn
Ưu đãi áp dụng cho các tài khoản đăng ký...Xem thêm

Ưu đãi áp dụng cho các tài khoản đăng ký mới trên Kyna.vn. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Mã giảm giá 100.000đ ở Kyna

Sales Hết hạn
Đây là chương trình giảm giá nhân dịp 20/10 năm...Xem thêm

Đây là chương trình giảm giá nhân dịp 20/10 năm 2016. Bạn đăng ký nhận mã Voucher Kyna ở Link khuyến mãi này nhé. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Kyna.vn ra đời và hoạt động với cùng mô hình như Udemy nhưng tập trung vào thị trường Việt Nam. Hiện Kyna có khoảng 200 khóa học trực tuyến giảng dạy các kỹ năng chuyên môn nhiều lĩnh vực.

Đăng ký học và mua khóa học dễ dàng

Tài khoản cá nhân có thể được tạo bằng việc đăng ký email hoặc đăng nhập với Facebook. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể tìm kiếm và đăng ký các khóa học hiện có ở Kyna.

Kyna chấp nhận hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, COD (thanh toán tận nơi nhận mã kích hoạt khóa học), qua thẻ điện thoại, thanh toán tại văn phòng đại diện.

Và đặc biệt Kyna hỗ trợ thanh toán bằng internet banking. Đây là hình thức thanh toán khá đơn giản và phổ biến ở Việt Nam.

Dễ dàng thảo luận, trao đổi

Trong quá trình học, bạn có thể trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” của khóa học hoặc liên hệ với giảng viên khi cần hỗ trợ.

Các khóa học có sự hỗ trợ từ giảng viên thường chi phí sẽ cao hơn các khóa không có sự hỗ trợ này. Thông tin sẽ được ghi rõ tại mục “thông tin khóa học”.

Cấp chứng nhận khóa học

Trong trường hợp bạn có nhu cầu nhận chứng nhận hoàn thành khóa học, Kyna cung cấp 2 hình thức chứng nhận bản mềm (online) và bản cứng (offline). Chứng nhận online sẽ được cung cấp miễn phí. Bản chứng nhận bản in có dấu xác nhận được tính phí 200.000đ và sẽ gửi đến địa chỉ của bạn.

Dịch vụ chăm sóc học viên

Trong quá trình đăng ký và học tập tại Kyna, bạn có thể sử dụng tính năng Chat trực tiếp, gửi thắc mắc tới địa chỉ email hotro@kyna.vn hoặc liên hệ nhanh nhất với tư vấn viên qua đường dây nóng 1900 6364 09 từ 8.30 – 22.00 tất cả các ngày trong tuần.

Hoàn 100% học phí trong 30 ngày

Kyna chấp nhận hoàn trả học phí trong vòng 30 ngày từ khi đăng ký học. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 7 ngày sau kể từ khi gửi yêu cầu.

Điểm đặc biệt tại Kyna đó là chỉ trừ trường hợp bạn đăng ký khóa học cấp tốc (mọi bài học đều hiện ra hết 1 lần) còn thì 100% yêu cầu hoàn trả học phí trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn đăng ký khóa học đều được chấp nhận.

Không giới hạn số lần và thời gian học

Kyna không giới hạn thời gian học cũng như số lần truy cập của bạn vào khóa học. Bạn có thể học học bất cứ lúc nào và học đi học lại nhiều lần.

Ưu đãi, mã giảm giá Kyna

Kyna có danh mục một số khóa học cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thử sức mình ở lĩnh vực mới qua những khóa miễn phí này. Các khóa học giảm giá được ghi rõ với mức giá mới cập nhật trên website. Ngoài ra, Kyna cũng có những mã giảm giá khi trong một số chương trình khuyến mãi.

Kyna có các gói “ưu đãi nhóm” khá hấp dẫn về giá. Trong gói khóa học này bao gồm các môn học có sự liên quan về tính chất chuyên môn/kỹ năng. Mọi môn học trong gói đều được giảm giá, thậm chí là miễn phí.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu học một hình thức học linh hoạt, tối ưu về chi phí thì Kyna.vn là lựa chọn hàng đầu về chất lượng tại Việt Nam. Các khóa học ngày càng đa dạng về chuyên môn/lĩnh vực giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.