Giá vé ưu đãi cho học sinh, sinh viên, người dưới 22 Tuổi.

Sales Hạn: Không xác định
Giá ưu đãi: 45.000 đồng/vé 2D từ thứ 2 tới...Xem thêm

Giá ưu đãi: 45.000 đồng/vé 2D từ thứ 2 tới thứ 6; 50.000 đồng/vé 2D vào thứ 7, chủ nhật; Khuyến mãi tặng ngay 1 bắp smile khi mua 1 vé học sinh sinh viên, suất chiếu trước 17h thứ 7 và chủ nhật Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Tặng Coupon giảm giá 45% đồ ăn/uống

Sales Hết hạn
Mỗi vé xem phim được nhận 1 Coupon
Xem ngay
100% OK

Tặng ngay 01 vé 2D khi mua 02 vé xem phim từ thứ 2 tới thứ 5

Sales Hết hạn
Áp dụng từ 3/10 tới 13/10 tại 26 cụm rạp...Xem thêm

Áp dụng từ 3/10 tới 13/10 tại 26 cụm rạp Lotte Cinema
Số lượng có hạn, ưu tiên khách mua vé trước trong ngày
Đặt vé online http://lottecinemavn.com/vi-vn/buoc-1.aspx Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Đồng giá 50k/ vé2D cho khách hàng của Samsung

Sales Hết hạn
Áp dụng cho khách hàng dùng điện thoại Samsung. Cài...Xem thêm

Áp dụng cho khách hàng dùng điện thoại Samsung. Cài ứng dụng tặng quà Galaxy Gift để nhận mã code từ ứng dụng. Giảm thêm 20% cho Lotte Combo (1 bắp rang / bỏng ngô lớn, 1 ly nước ngọt) Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Lotte là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam với các chuỗi siêu thị Lotte Mart, nhà hàng Lotteria và rạp chiếu phim Lotte Cinema. Ra mắt 2 rạp chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2008, Lotte Cinema đã chính thức gia nhập làng giải trí Việt Nam. Đến nay, Lotte Cinema đã có mặt tại trên 13 tỉnh thành với 26 cụm rạp chiếu phim.

Chú trọng chất lượng dịch vụ

Trải nghiệm hoàn hảo khi xem phim là điều mà Lotte Cinema tập trung mang lại cho khách hàng. Tại các rạp chiếu của Lotte Cinema, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống động qua hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình digital lớn.

Ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa các hàng ghế hợp lý, không bị che khuất tầm nhìn bởi người ngồi ở hàng ghế phía trước cũng là một ưu điểm của Lotte Cinema.

Giá cạnh tranh

Lotte Cinema có mức giá rẻ hơn một chút khi so sánh với CGV. Vị trí rạp Lotte Cinema thường nằm trong các tòa nhà lớn ở các vị trí thuận lợi. Cạnh tranh về giá còn được thể hiện ở việc Lotte Cinema không áp dụng phụ thu đối với hàng ghế đôi cho khách hàng tới rạp.

Khu tổ hợp xem phim với nhiều dịch vụ bổ sung

Khách hàng khi đến các cụm rạp Lotte Cinema còn được trải nghiệm thêm những dịch vụ mua sắm từ Lotte Mart và khu ẩm thực Lotteria. Đây cũng là điểm đặc biệt mà Lotte muốn mang lại cho khách hàng đi theo nhóm hoặc gia đình, những người có nhu cầu trải nghiệm những dịch vụ khác nhau trong cùng 1 địa điểm.

Lotte Cinema hiện cũng đang có những định hướng mở rộng hệ thống của mình hướng tới khách hàng ở các tỉnh chứ không chỉ tập trung vào thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Do vậy, trong tương lai hứa hẹn sẽ ngày càng có thêm các khách hàng ngoài khu vực tỉnh thành lớn tại Việt Nam có cơ hội xem phim tại Lotte Cinema.

Khuyến mãi vé xem phim Lotte Cinema

Lotte có chương trình khuyến mãi cố định thứ 3 đồng giá vé cho mọi suất chiếu. Bạn sẽ mua được vé xem các bộ phim 2D với giá vé chỉ từ 40.000 đồng. Bên cạnh đó, Lotte Cinema cũng có những ưu đãi giá vé hoặc tặng đồ uống cho học sinh – sinh viên.

Các chương trình mua vé tặng/giảm giá đồ uống cũng được Lotte đưa ra hướng tới đối tượng khách hàng đi theo nhóm hay mua vé với số lượng lớn. Thông tin về mọi khuyến mãi đều được cập nhật trên website chính thức và mạng xã hội facebook của Lotte Cinema.

Lotte Cinema là một trong những cụm rạp có bước phát triển lớn mạnh không ngừng với việc đặt chất lượng dịch vụ làm trọng tâm. Việc mở rộng hệ thống hướng đến những đối tượng khách hàng mới ở các tầng lớp và phân khúc xã hội khác nhau với mức giá cạnh tranh đem lại cơ hội tăng trưởng vững chắc cho Lotte Cinema trong tương lai.