Sữa bầu Morinaga giảm 30k

Sale No Expires
Sữa bầu Morinaga giảm giá 30k khi mua online...Xem thêm

Sữa bầu Morinaga giảm giá 30k khi mua online trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Sữa bầu Morinaga giảm 20%

Sale No Expires
Sữa bầu Morinaga giảm 20% khi mua online...Xem thêm

Sữa bầu Morinaga giảm 20% khi mua online trên Shopee. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Sữa bầu Morinaga khuyến mãi, giảm giá.

Morinaga là thương hiệu sữa nổi tiếng tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1977. Sản phẩm chủ đạo của Morinaga đó là sữa cho bà bầu & trẻ em. Sữa bầu Morinaga được pha trộn Lactoferrin trong sữa, có tác dụng ức chế vi khuẩn và ngăn ngừa táo bón.

Ưu điểm: của sữa Morinaga cho bà bầu đó là dễ uống, không gây táo bón, không gây buồn nôn, không gây béo phì cho mẹ.

4 vị sữa bầu Morinaga.
4 vị sữa bầu Morinaga.

Sữa bầu Morinaga cung cấp đầy đủ dưỡng chất và vitamin cho mẹ và cho bé như: sắt, canxi, DHA, Axit Folic… Ngoài ra, sữa bầu Morinaga còn chứa men Lactase có khả năng phân rã các thành phần khó tiêu, giảm cảm giác đầy bụng.

Điểm cộng của sữa Morinaga cho bà bầu đó là dinh dưỡng sẽ vào con chứ không vào mẹ. Nên khi uống sữa bầu Morinaga thì sẽ không gây béo cho mẹ.

Sữa bầu Morinaga có tốt không?

Dưới đây là đánh giá ưu nhược điểm của sữa bầu Morinaga, các mẹ bầu hãy tham khảo thêm nhé.

Ưu điểm.
  • Sữa bầu Morinaga có đầy đủ thành phần các chất dinh dưỡng quan trọng, như: đạm, vitamin, axit folic, sắt… và thành phần DHA giúp phát triển não bộ của trẻ.
  • Sữa bầu Morinaga có thành phần chất béo thấp chỉ bằng 1/5 trong sữa tươi. Nên không gây béo phì cho mẹ khi uống sữa bầu Morinaga. Hàm lượng đường thấp, nên giảm nguy cơ tiểu đường tiểu đường thai kỳ.
  • Sữa bầu Morinaga có vị rất thơm, dễ uống và không tạo cảm giác buồn nôn. Thành phần của sữa Morinaga có bổ sung men Lactase và các chất xơ nên không gây táo bón.
Nhược điểm.
  • Sữa bầu Morinaga chỉ có hàng xách tay.
  • Giá cao khoảng 200k/hộp có 12 gói x 18g.

Giá sữa bầu Morinaga.

Giá sữa bầu Morinaga rơi vào khoảng 300k/hộp. Cũng khá cao so với các loại sữa bầu trên thị trường. Nhưng nó vẫn được rất nhiều mẹ bầu chọn mua bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Cách pha sữa bầu Morinaga.

Một hộp sữa bầu Morinaga có 12 gói mỗi gói 18g, tiện lợi cho mẹ mang theo. Các mẹ có thể pha sữa với nước nóng hoặc lạnh, tùy theo sở thích uống sữa của bạn. Mỗi gói nhỏ 18g sẽ pha cùng với 120ml để có được hương vị ngon nhấtnhiều chất bổ dưỡng nhất.

Cách pha sữa bầu Morinaga.
Cách pha sữa bầu Morinaga.

Sữa Morinaga cho bà bầu có 4 hương vị khác nhau cho các mẹ lựa chọn. Tùy thuộc vào khẩu vị, các mẹ bầu hãy chọn những vị sữa phù hợp. Hộp màu nâu là vị Cafe (Cafeau Lait), màu hồng là vị trà sữa (Milk Tea), màu xanh là vị trà xanh (Matcha), …

Sữa Morinaga cho bà bầu vị Cafe.
Sữa Morinaga cho bà bầu vị Cafe.
Sữa Morinaga cho bà bầu vị trà xanh.
Sữa Morinaga cho bà bầu vị trà xanh.

Kết luận.

Khi nói đến sữa cho bà bầu, thì danh sách đầu tiên phải kể đến đó là sữa bầu Morinaga. Với vị nhạt dễ uống, có mùi thơm, không ngậy sữa Morinaga cho bà bầu cung cấp đầy đủ các vitamin và dinh dưỡng cho mẹ và bé. Ưu điểm của sữa bầu Morinaga đó là dinh dưỡng sẽ vào con chứ không vào mẹ. Nên sữa Morinaga được nhiều mẹ bàu chọn mua hơn các loại sữa khác.

Xem danh mục cập nhật giảm giá Sữa Bầu.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.