Sendo giảm giá tã bỉm pampers

Deal No Expires
Sendo giảm giá tã bỉm pampers, nhiều ưu đãi giảm...Xem thêm

Sendo giảm giá tã bỉm pampers, nhiều ưu đãi giảm giá. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Bỉm Pampers giảm giá 25%

Deal No Expires
Bỉm Pampers giảm giá 25% khi mua online trên Shopee....Xem thêm

Bỉm Pampers giảm giá 25% khi mua online trên Shopee. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Pampers giảm giá đến 30%

Deal No Expires
Pampers giảm giá đến 30% khi mua online trên Lazada....Xem thêm

Pampers giảm giá đến 30% khi mua online trên Lazada. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mã giảm giá 10% bỉm Pampers

Coupon No Expires
Mã giảm giá 10% bỉm Pampers, giảm tối đa 50k...Xem thêm

Mã giảm giá 10% bỉm Pampers, giảm tối đa 50k khi mua tã/bỉm Pampers trên Tiki. Lấy mã. Thu gọn

Mã giảm giá Pampers, Voucher Pampers đã hết hạn

Pampers giảm giá 35k

Coupon Hết hạn
Pampers giảm giá 35k cho đơn hàng từ 699k khi...Xem thêm

Pampers giảm giá 35k cho đơn hàng từ 699k khi mua trên Tiki. Lấy mã! Thu gọn

Bỉm Pampers khuyến mại, giảm giá.

Pampers là thương hiệu tã bỉm khá nổi tiếng ở Việt Nam. Mức độ phổ biến của tã bỉm Pamper không được như Huggies hay Bobby. Tuy nhiên, Pampers vẫn là thương hiệu tã bỉm được nhiều mẹ lựa chọn để mua cho bé yêu.

Pampers giảm giá 50%
Pampers giảm giá 50%

Các chương trình tã bỉm Pampers khuyến mãi, giảm giá được diễn ra thường xuyên & cập nhật dưới đây. Bạn hãy xem các khuyến mãi mới của Pampers và lấy mã giảm giá khi mua tã bỉm Pampers online.

Đánh giá tã bỉm Pampers.

Dưới đây là đánh giá tã bỉm Pamper. Đánh giá này sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về tã bỉm Pampers và các loại tã bỉm trên thị trường, để có sử lựa chọn là có mua tã bỉm Pampers?

Tả bỉm Pampers khuyến mại
Tả bỉm Pampers khuyến mại

Tã dán Pampers.

Tã dán Pampers được thiết kế với độ khô thoáng cao với 4 lớp thấm hút, giúp tã hút được chất lỏng nhanh. Làm cho bé yêu của bạn cảm thấy khô ráo khi mặc cả ngày lẫn đêm. 4 thấm hút này ngăn được trường hợp thấm ngược trở lại, và khô ráo có thể kéo dài đến 10 tiếng. Giúp các mẹ an tâm & cho bé một giấc ngủ ngon.

Pampers cho bé một giấc ngủ ngon
Pampers cho bé một giấc ngủ ngon

Lớp lotion của tã dán Pampers sẽ giúp bảo vệ da bé chống ướt hoặc kích ứng da. Lớp acid chủ yếu giúp duy trì độ PH tự nhiên. Chất liệu của tã dán Pampers khá mềm và mịn, phù hợp với làn da của bé. Bề mặt tã thấm hút chất lỏng rất tốt & ngăn tã dính vào da và hạn chế da bé bị dị ứng. Chất liệu khử mùi tốt, chống hăm da, nên các mẹ hãy yên tâm cho bé sử dụng tã dán Pampers.

Với lớp dán chắc chắn, tã dán Pampers sẽ giúp các mẹ yên tâm không lo tã bị bung, bị tuột trong khi mặc ở nhà hay đi chơi. Tã dán Pampers với chất liệu mềm, nên không làm lằn da của bé mỗi lần mặc tã. Việc thay tã cho bé cũng khá dễ dàng, các mẹ chỉ cần bóc lớp dán ra có thể vứt bỏ, mà không phải lo lắng chất lỏng dính lại vào người bé.

Thay tã dán pampers cho bé khá dễ dàng
Thay tã dán pampers cho bé khá dễ dàng

Tã quần pampers.

Tã quần Pampers được thiết kế gồm 3 ống thoáng khí, giúp thấm hút chất lỏng nhanh hơn, hạn chế gây ra dị ứng cho làn da bé. Tã quần Pampers giúp bé ngủ ngon và các mẹ sẽ yên tâm không lo về việc bé bị ẩm ướt, khó chịu hay quấy khóc.

Tã quần Pampers có lớp kem dưỡng mềm mại bảo vệ làn da bé, bên hông tã quần Pampers có thể co giãn thoải mái và vừa vặn với bé. Các mẹ có thể yên tâm khi cho bé mặc ở nhà hay đi chơi mà không sợ bị tràn tã.

Chọn Size tã dán Pampers, tã quần Pampers.

Việc chọn size tã bỉm Pampers cho bé yêu là vô cùng quan trọng. Nếu bạn sử dụng sai kích cỡ tã bỉm Pampers sẽ khiến bé yêu của bạn khó chịu, không tốt cho bé. Bạn nên chọn kích cỡ tã bỉm Pampers theo giai đoạn phát triển & cân nặng của bé.

Chọn Size tã dán Pampers, tã quần Pampers.
Chọn Size tã dán Pampers, tã quần Pampers.

Đối với trẻ mới sinh, nặng dưới 5kg dùng tã giấy Pamper cho trẻ sơ sinh. Khi bé nặng từ 3 đến 8kg, bạn nên dùng tã dán Pampers size S. Đối với bé nặng từ 6 đến11kg dùng tã dán Pamper size M hoặc tã quần Pampers size M.

Đến giai đoạn trẻ tập ngồi, các mẹ nên sử dụng tã quần Pampers cho bé. Khi bé nặng từ 9 đến 14kg, bạn nên sử dụng tã dán Pampers size L hoặc tã quần Pampers size L. Nếu bé nặng từ 12 đến 20kg, bạn nên mua tã quần Pampers size XL cho các bé. Còn tã quần Pampers size XXL dành cho trẻ từ 15 đến 25kg.

Tả bim Pampers chất lượng & an toàn
Tả bim Pampers chất lượng & an toàn

Xem Danh mục mã giảm giá khi mua tã bỉm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.