Hãng Philips phân phối chính hãng

Sales Hạn: Không xác định
Nhiều khuyến mãi, ưu đãi
Xem ngay
100% OK

Philips chính hãng, giảm giá khi mua Online

Sales Hạn: Không xác định
Xem địa chỉ mua Philips chính hãng và nhiều chương...Xem thêm

Xem địa chỉ mua Philips chính hãng và nhiều chương trình Philips khuyến mãi, giảm giá. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Mã giảm giá 10% cho đơn hàng Philips

Coupon Hết hạn
Giảm tối đa 150.000đ

Giới thiệu về Philips

Philips là một một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới sản xuất các sản phẩm điện tử, gia dụng, chiếu sáng…Philips nổi tiếng trong lĩnh vực hàng tiêu dùng với các sản phẩm như đèn chiếu sáng, thiết bị điện tử gia dụng như bàn là, ấm đun nước.

Bên cạnh đó, Philips còn cung cấp các thiết bị y tế, chăm sóc sức khoẻ. Philip cung cấp sản phẩm chăm sóc mẹ và bé dưới thương hiệu Philip Avent, sản phẩm cho hệ thống bệnh viện như máy chụp X-Quang, máy CT, máy theo dõi thai nhi.

Hệ thống phân phối Philips tại Việt Nam.

Philips bán hàng ở Việt Nam thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối chính thức. Là một công ty đa ngành với các ngành hàng riêng biệt nên công ty có hệ thống đối tác phân phối tác rời tại từng mảng:

– Phân phối sản phẩm bóng đèn Philips có công ty Hoàng Phát Lightning
– Thiết bị y tế: công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Hưng Hy
– Sản phẩm đồ điện gia dụng: Công ty Nam Hưng Long
– Các thiết bị âm thanh, hình ảnh, điện tử: Công ty Thịnh Phương.
– Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em: Công ty Banyan.
– Bên cạnh đó là các kênh bán hàng Online (Như Lazada chẳng hạn)

Các dòng sản phẩm của Philips

Các dòng sản phẩm phổ biến của Philips bao gồm các thiết bị chiếu sáng, điện tử, âm thanh.

Dòng thiết bị chiếu sáng: Philip sản xuất cả hai dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng cho gia đình gồm và các loại chiếu sáng chuyên dụng hiệu suất cao cho nhà xưởng, đường phố và các công trình quy mô lớn. Ở phân khúc tiêu dùng, Philip có bóng đèn huỳnh quang, đèn halogen và đèn led, đen cho ôto và xe máy.

Đèn Philips là những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất thị trường
Đèn Philips nằm trong những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất thị trường

Đèn Philips có đặc điểm chung là tuổi thọ cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện. Đặc biệt sản phẩm đèn LED của Philips đang đứng đầu thị trường về mặt tính năng với tuổi thọ lên tới 15 năm, tiết kiệm 90% điện so với bóng đèn dây tóc. Sản phẩm Philip thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường.

Dòng thiết bị điện tử, âm thanh: Philip phát triển cả điện thoại, màn hình LCD, tai nghe, dàn âm thanh. Phổ biến và nổi bật nhất trong nhóm này là các dòng điện thoại thường và điện thoại thông minh của Philip. Điểm đặc trưng của điện thoại Philips là độ bền và thời gian chờ ưu việt hơn nhiều lần các điện thoại khác. Tuy nhiên, điện thoại Philips cũng có nhiều điểm yếu về thiết kế, hiệu năng so với những thương hiệu phổ biến khác là Samsung hay Sony…

Philips có dòng thiết bị chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé Philip Avent. Dòng sản phẩm này có đặc trưng làm từ chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, không chứa chất BPA độc hại, an toàn cho bé. Dòng này chủ yếu gồm sản phẩm núm ty, bình sữa, bình tập uống và một số phụ kiện như máy hút sữa, bình hấp sữa.

Dịch vụ bảo hành của Philips ở Việt Nam

Philip có chính sách bảo hành rất tốt cho khách hàng tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Philip hiện đang phân phối trên thị trường thông qua các nhà phân phối Nam Hưng Long, Thịnh Phương, Bayan…đều sẽ được bảo hành trực tiếp tại Philip Việt Nam.

Philip bảo hành 1 năm kể từ ngày mua (nhưng không quá 24 tháng từ ngày sản xuất) cho các thiết bị điện tử, âm thanh như dàn máy nghe nhạc, đầu đọc đĩa, máy hát radio…Bảo hành 2 năm kể từ ngày mua (nhưng không quá 36 tháng từ ngày sản xuất) với điện gia dụng như bàn ủi, máy xay sinh tố, bếp điện từ….Các sản phẩm Avent Philip như máy tiệt trùng hơi nước, máy hâm sữa.

Đặc biệt với dòng nồi cơm điện, Philip 1 đổi 1 trong năm đầu tiên, sửa chữa miễn phí trong năm tiếp theo nếu có lỗi kĩ thuật. Với hệ thống cửa hàng bảo hành ở nhiều thành phố, Philips đang ngày càng được người dùng tin chọn nhờ chất lượng sản phẩm tốt.

Philips khuyến mãi, giảm giá

Ở Việt Nam, không có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá của Philips. Tuy vậy, các nhà phân phối cũng hay có các chính sách bán hàng khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. Ví dụ như các đơn hàng đặt mua Online ở Lazada khá hay có mã giảm giá, chiết khấu vào các dịp đặc biệt.

Lazada hay có các ưu đãi giảm giá, chiết khấu khi mua các SP Philips
Lazada hay có các ưu đãi giảm giá, chiết khấu khi mua các SP Philips

Nếu bạn muốn đặt mua hàng Philips chính hãng thì cũng có thể tham khảo luôn ở Lazada nhé. Đây là đơn vị hợp tác phân phối Philips online lớn ở Việt Nam.