Sunhouse khuyến mãi hàng gia dụng

Sales Hạn: Không xác định
Hàng phân phối chính hãng
Xem ngay
100% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Giảm giá 10% các đơn hàng Sunhouse

Coupon Hết hạn
Áp dụng với các đơn hàng từ 500K

Mã giảm giá 10% cho đơn hàng Sunhouse

Coupon Hết hạn
Giảm giá tối đa 200.000đ

Giới thiệu về Sunhouse

Sunhouse một thương hiệu đồ gia dụng tiêu biểu của Việt Nam với nhiều thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp. Hiện nay, Sunhouse sở hữu 6 nhà máy trực tiếp sản xuất, cung ứng cho toàn bộ thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu tới các quốc gia Hong Kong, Canada, Brazil, Lào, Campuchia.

Các sản phẩm của Sunhouse khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ giá rất bình dân, phù hợp với nhiều gia đình. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm của Sunhouse các hệ thống siêu thị, điểm bán lớn trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm của Sunhouse

Sunhouse có tới hơn 100 loại sản phẩm, chia ra làm 6 ngành hàng chính, bao gồm: Đồ gia dụng, Điện gia dụng, Máy lọc nước, Thiết bị nhà bếp, Thiết bị điện, Điên dân dụng. Trong đó 3 ngành hàng phổ biến và được biết đến nhiều nhất của Sunhouse bao gồm:

Đồ gia dụng

Đây chính là ngành hàng tạo nên tên tuổi của Sunhouse tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm nổi bật nhất trong mảng này chính là các bộ nồi bằng chất liệu inox, anod và nhôm.

Sunhouse có nhiều dòng sản phẩm điện gia dụng
Sunhouse có nhiều dòng sản phẩm điện gia dụng

Điểm chung của các sản phẩm này nằm ở độ bền với thân dày dặn, chịu lực, chịu nhiệt tốt ít bị biến dạng. Thiết kế sản phẩm hiện đại, chắc chắn, có đường nét và nhiều màu sắc nên rất được các bà nội trợ ưa thích.

Đa phần gia dụng các sản phẩm của Sunhouse đều sử dụng được trên tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ. Giá các sản phẩm này ở mức độ trung bình, từ 500 ngàn tới gần 2 triệu đồng/bộ.

Ngoài bộ nồi, đồ gia dụng Sunhouse còn có chảo chống dính, bộ đồ ăn, nồi áp suất cũng rất được ưa chuộng.

Thiết bị nhà bếp

Ở mảng thiết bị nhà bếp, Sunhouse có các sản phẩm bếp gas dương và âm kính, máy hút mùi và bếp hồng ngoại đôi cao cấp. Đáng chú ý là với mức giá chỉ ở tầm trung so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, các sản phẩm của Sunhouse có thiết kế tốt, chú trọng vào tính năng an toàn cho người sử dụng.

Bếp Gas Sunhouse có giá thành khá rẻ
Bếp Gas Sunhouse có giá thành khá rẻ

Ví dụ, các bếp gas âm kính đều có chế độ cảm ứng tự ngắt gas an toàn, đánh gas bằng pin. Bếp từ đôi có chức năng cảm biến tự ngắt, khoá trẻ em an toàn. Các sản phẩm này đều có chế độ bảo hành 1-3 năm trực tiếp từ Sunhouse.

Thiết bị điện gia dụng

Ở mảng này, Sunhouse phát triển tới hơn 22 dòng sản phẩm khác nhau, phục nhiều nhu cầu sử dụng hàng ngày trong gia đình. Từ các sản phẩm đơn giản như nồi cơm, máy sấy tới các sản phẩm phức tạp, phục vụ nhu cầu cao cấp hơn như quạt điều hoà, bếp từ, mấy sấy, lò vi sóng.

Các sản phẩm Sunhouse đang phân phối trên thị trường phần lớn là được sản xuất/lắp ráp trong nước; còn lại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và một số nhà máy khác trong khu vực. Tuy vậy, có thể nói là chất lượng và giá sản phẩm trong nước và nhập khẩu không có quá nhiều chênh lệch. Tất cả đều được bảo hành chính hãng bởi Sunhouse.

Sunhouse khuyến mãi, giảm giá

Sunhouse có các chương trình được cập nhật hàng tháng để kích cầu người tiêu dùng với mức giảm giá rất tốt lên tới 50%. Các hình thức khuyến mãi của Sunhouse cũng rất đa dạng, phổ biến là giảm giá trực tiếp trên tổng đơn hàng, tặng phiếu giảm giá, tặng kèm sản phẩm hoặc giảm giá trên một số dòng sản phẩm nhất định.

Sunhouse khuyến mãi, giảm giá
Sunhouse khuyến mãi, giảm giá

Giá giảm áp dụng tại toàn bộ các điểm bán offline cũng như các website mua sắm lớn, với thời gian kéo dài cả tháng. Các chương trình khuyến mãi lớn nhất sẽ tập trung vào các dịp đặc biệt như tết, chào hè.