Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Ưu đãi giảm giá hàng ngày ở Vật Giá

Sales Hết hạn
Danh mục tập hợp các chương trình khuyến mãi tốt...Xem thêm

Danh mục tập hợp các chương trình khuyến mãi tốt nhất hàng ngày ở Vatgia.com Thu gọn

Xem ngay
27% OK

Giảm 10% khi mua đồng hồ ở Vật Giá

Coupon Hết hạn
Áp dụng khi đặt mua hàng trên ứng dụng của...Xem thêm

Áp dụng khi đặt mua hàng trên ứng dụng của Vật Giá Thu gọn

Vatgia.com là một trong những sàn TMĐT đầu tiên ở Việt Nam. Thành lập từ năm 2007 và đã từng có thời gian là sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam. Ưu điểm của Vật giá nằm ở sự đa dạng số lượng nhà cung cấp, nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mua hàng.

Đa dạng gian hàng

Tước khi những sàn TMĐT như Lazada, Tiki ra đời thì Vatgia là địa chỉ mua sắm Online hàng đầu ở Việt Nam trong nhiều năm liền.

Ở Vật giá có nhiều ngành hàng nổi bật như viễn thông, điện máy, nội thất, gia dụng…Hàng chính hãng được xây dựng thành một mục riêng trong từng ngành hàng với tên thương hiệu đảm bảo đi kèm.

Với mỗi sản phẩm khi tìm kiếm ở Vật giá thường là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mức giá của từng nhà cung cấp cũng được đặt vào một bảng so sánh để bạn dễ dàng tìm được nhà cung cấp có giá rẻ nhất.

Nhiều thông tin hữu ích

Không chỉ dừng lại ở một website bán hàng, Vatgia.com còn là nơi bạn có thể đặt các câu hỏi, tìm kiếm thông tin từ cộng đồng về nhiều chủ đề mua sắm. Phổ biến là những kiến thức mua sắm, bảo vệ người tiêu dùng, tư vấn thời trang, du lịch.

Vatgia còn có mục đánh giá riêng về các sản phẩm công nghệ, điện tử, ô tô, xe máy. Các đánh giá giúp bạn so sánh ưu nhược điểm của từng sản phẩm để tìm cho mình món đồ đáng tiền nhất.

Nhiều tính năng hữu ích

Live Chat với gian hàng là một trong những tích năng hữu ích nhất ở Vật Giá. Khi xem hàng bạn có thể liên hệ và hỏi thông tin trực tiếp từ các gian hàng, xem giá có VAT chưa, phí vận chuyển như thế nào….Việc đặt mua hàng cũng có thể thực hiện trực tiếp trên Vật giá luôn.

Giao diện của Vật giá cũng khá dễ sử dụng. Các tính năng mới như hiển thị thời gian xác nhận đơn hàng còn lại, thanh toán đơn hàng từ nhiều gian hàng cùng một lúc…giúp bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng.

Nhiều gian hàng không cập nhật thông tin

Nhược điểm lớn nhất của Vật giá có lẽ là ở chỗ thông tin nhiều khi không chính xác. Những nhược điểm lớn nhất của Vật giá bao gồm các điểm dưới đây.

Hàng đã bán hết nhưng các gian hàng không chịu cập nhật. Khi đó, nếu bạn đặt hàng ngay mà không gọi điện, kiểm tra trước với gian hàng thì có khi mãi mãi cũng không nhận được hàng.

Điểm thứ hai là nhiều gian hàng đặt sai giá thật thấp để khách hàng gọi điện. Khi gọi đến nơi thì họ báo cho bạn là mặt hàng đó hết hàng để tư vấn cho bạn một mặt hàng khác tương tự.

Một số trường hợp khác đặt giá và nói mập mờ về VAT. Giá trên Vật giá có thể ghi là đã có VAT nhưng khi bạn gọi điện thì họ sẽ bảo giá đó chưa có VAT và bạn cần thanh toán thêm 10%…

Việc Vật giá không đủ khả năng xác thực toàn bộ thông tin và việc chậm xử lý các phản hồi/báo cáo của khách hàng khiến Vật giá có quá nhiều điểm sẽ khiến những khách hàng ít kinh nghiệm mua online cảm thấy rất bực bội và khó chịu như ở trên.

Điểm thưởng và các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ Vật giá

Sau khi mua hàng, bạn có thể đánh giá gian hàng để nhận điểm thưởng vào tài khoản Vatgia.com. Mức điểm thưởng sẽ tính theo một tỷ lệ % của giá trị đơn hàng cho mỗi đánh giá.

Mỗi ngày, ở Vật giá có những chương trình Deal ưu đãi, giảm giá hàng ngày. Đây là danh mục bạn nên bắt đầu xem khi có nhu cầu mua hàng.

Ngoài ra, Vật giá cũng chạy những chương trình ưu đãi theo cụm chủ đề như Đồ dùng sinh hoạt giá sốc, Trung thu đến nhà thả ga mua sắm, Bữa cơm đoàn viên…Các mã giảm giá Vật giá cũng hay được tung ra vào các chương trình khuyến mãi với mức giảm phổ biến khoảng 5 – 10% đơn hàng.

Thêm nữa, Vatgia.com còn cung cấp rất nhiều Voucher giảm giá ẩm thực, du lịch, giải trí, đào tạo. Những voucher này có mức giảm phổ biến 15-30% và là những ưu đãi khá tốt. Tuy nhiên, voucher giảm giá chỉ giới hạn ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Kết luận

Ở Việt Nam, Vật giá hẳn đã quen thuộc với hầu hết mọi người. Số lượng gian hàng và số lượng mặt hàng ở Vật giá là vô cùng lớn, giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm/địa chỉ mua giá rẻ.