Mỹ phẩm Vichy giảm 60k

Sale No Expires
Mỹ phẩm Vichy giảm giá 60k khi mua online...Xem thêm

Mỹ phẩm Vichy giảm giá 60k khi mua online trên Lazada. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher Vichy giảm 100k

Sale No Expires
Voucher Vichy giảm giá 100k khi mua online...Xem thêm

Voucher Vichy giảm giá 100k khi mua online trên Shopee. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mỹ phẩm Vichy giảm 40%

Sale No Expires
Mỹ phẩm Vichy giảm 40% khi mua online...Xem thêm

Mỹ phẩm Vichy giảm 40% khi mua online trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Đánh giá mỹ phẩm Vichy chính hãng.

Mỹ phẩm vichy có tốt không? hay Mỹ phẩm vichy dùng có tốt không? là những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là những đánh giá mỹ phẩm Vichy, giúp bạn tìm có câu trả lời khách quan nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo đánh giá trước khi đặt mua bộ mỹ phẩm Vichy.

Mã giảm giá Vichy, Voucher Vichy khuyến mãi
Mã giảm giá Vichy, Voucher Vichy khuyến mãi.

Vichy có nhiều lựa chọn sản phẩm chăm sóc da.

Cung cấp nhiều sản phẩm như: chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và da đầu đến trang điểm. Tuy vậy, dòng sản phẩm trang điểm không phải là Ưu thế của Vichy và số lượng mặt hàng cũng rất hạn chế. Sản phẩm chăm sóc da mặt Vichy có nhiều dòng dưỡng da & dòng đặc trị các vấn đề về da (Vichy trị mụn). Giúp bạn dễ dàng chọn lựa những sản phẩm Vichy cho mình.

Vichy có nhiều lựa chọn sản phẩm chăm sóc da.
Vichy có nhiều lựa chọn sản phẩm chăm sóc da.

Các dòng kem dưỡng Vichy: kem dưỡng ẩm vichy, kem dưỡng da vichy, kem dưỡng trắng da vichy, kem dưỡng da ban đêm vichy … Sẽ giúp da săn và giảm nguy cơ rạn da. Đây cũng là dòng sản phẩm tiêu biểu cho dòng chăm sóc cơ thể của Vichy.

Vichy xịt khoáng – nước xịt khoáng dưỡng da.

Vichy xịt khoáng là sản phẩm nước khoáng dưỡng da của Vichy. Sản phẩm Vichy xịt khoáng đã nhận được 03 bằng sáng chế, với tính chất 100% từ thiên nhiên. Vichy xịt khoáng bao gồm 15 khoáng chất quý như: Liti, Sắt, … giúp làm dịu các kích ứng, mẩn đỏ ngay tức thì.

Vichy xịt khoáng – nước xịt khoáng dưỡng da.
Vichy xịt khoáng – nước xịt khoáng dưỡng da.

Vichy xịt khoáng dùng khi bạn cần bổ sung độ ẩm cho da, nhất là trong khi bạn làm việc trong phòng điều hòa da hay bị khô. Vichy xịt khoáng sau khi trang điểm, sẽ giúp cho lớp phấn bền màu hơn.

Vichy Spa và mô hình tư vấn chăm sóc da.

Đến với Vichy Spa bạn sẽ được kiểm tra & soi da MIỄN PHÍ, kèm với những tư vấn chăm sóc da cơ bản. Vichy Spa còn cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc và đặc trị những vấn đề về da như: giảm vết nám, da dầu, da mụn … Vichy Spa cam kết khi sử dụng toàn bộ sản phẩm Vichy, trong các gói dịch vụ đảm bảo an toàn cho mọi loại da của bạn.

Vichy Spa và mô hình tư vấn chăm sóc da.
Vichy Spa và mô hình tư vấn chăm sóc da.

Giá mỹ phẩm Vichy khá đa dạng.

So với giá các sản phẩm trên thị trường, thì giá mỹ phẩm Vichy cao hơn một chút. Bởi mỹ phẩm Vichy thương hiệu ngoại, nên giá có phẩn nhỉnh hơn 1 chút so với các nhãn hàng Việt Nam. Giá mỹ phẩm Vichy dao động chủ yếu trong khoảng dưới 1 triệu. Và nếu bạn có mức thu nhập của nhân viên văn phòng, thì đây là mức giá có thể chấp nhận được so với chất lượng quốc tế.

Giá mỹ phẩm Vichy.
Giá mỹ phẩm Vichy.

Đặc biệt chỉ với vài trăm ngìn bạn có thể mua sản phẩm: Vichy xịt khoáng – Nước khoáng dưỡng da được nhiều người yêu thích của Vichy.

Chương trình mỹ phẩm Vichy khuyến mãi.

Mỹ phẩm Vichy thường xuyên tung ra những chương trình như: chia sẻ cảm nhận, được tặng sản phẩm miễn phí. Hoặc tặng gift voucher Vichy mua 1 tặng 1, được cập nhật thường xuyên.

Mã giảm giá mỹ phẩm Vichy.
Mã giảm giá mỹ phẩm Vichy.

Trên các sàn thương mại điện tử lớn bán sản phẩm Vichy thường có rất nhiều mức giảm giá hấp dẫn, đặc biệt còn có các mã giảm giá cực tốt. Lazada thường giảm giá tới 40%, hoặc tặng tinh chất dưỡng da, nước cân bằng trắng da khi mua bộ mỹ phẩm Vichy.

Voucher mỹ phẩm Vichy giảm giá.
Voucher mỹ phẩm Vichy giảm giá.

Tiki lại giảm giá ít hơn, thường thì chỉ giảm 5-10%, nhưng nếu bạn muốn mua xịt khoáng (Vichy xịt khoáng) thì Tiki Vichy có combo xịt khoảng giảm đến 35%.

Kết luận.

Mỹ phẩm Vichy là thương hiệu được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Đây một thương hiệu quốc tế, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Vichy qua nhiều kênh mua hàng khác nhau. Nhưng nếu bạn mua online, bạn sẽ được hưởng các chương trình Vichy khuyến mãi, Vichy giảm giá tại các dàn thương mại điện tử lớn. Đây cũng là cơ hội để bạn mua được sản phẩm Vichy với giá tốt hơn.

Xem Danh mục giảm giá ngành hàng Mỹ Phẩm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.