Giảm 10% khi thanh toán bằng thẻ Visa vào Thứ 6

Sales Hạn: Không xác định
Áp dụng khi mua hàng online và thanh toán thành...Xem thêm

Áp dụng khi mua hàng online và thanh toán thành công bằng thẻ Visa. Khách hàng sẽ được giảm ngay 10% trên giá trị đơn hàng vào ngày thứ Sáu hàng tuần, giảm 5% vào các ngày còn lại trong tuần. Mức giảm tối đa 1.000.000 VND/hóa đơn. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Ưu đãi có thể vẫn dùng được

Viễn Thông A khuyến mãi mới nhất

Sales Hạn: Không xác định
Cập nhật nhiều ưu đãi từ Viễn Thông A
Xem ngay
0% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Giảm giá 500.000đ cho đơn hàng mua Online

Sales Hết hạn
Áp dụng với sản phẩm điện thoại Vivo V3.
Xem ngay
100% OK

Ưu đãi tặng quà tặng và rút thăm Voucher khi mua Oppo

Sales Hết hạn
Cơ hội BỐC THĂM TRÚNG 100 XE ĐẠP FIXED GEAR;...Xem thêm

Cơ hội BỐC THĂM TRÚNG 100 XE ĐẠP FIXED GEAR; 100 VOUCHER MUA HÀNG trị giá 10.000.000đ; Giảm 30% khi mua Combo Phụ Kiện chính hãng Oppo; Áp dụng trả góp 0% lãi suất hoặc trả trước 0 đồng. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Online Friday giảm giá từ Viễn Thông A

Sales Hết hạn
Nhiều sản phẩm công nghệ từ Viễn Thông A đang...Xem thêm

Nhiều sản phẩm công nghệ từ Viễn Thông A đang có mức giảm giá khá tốt trong ngày Mua sắm trực tuyến mùa thu Online Friday. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Viễn Thông A là một trong những hệ thống siêu thị điện máy ra đời sớm nhất trên thị trường. Năm 1997, Viễn Thông A bắt đầu đi vào hoạt động, cùng thời với hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Viễn Thông A có mạng lưới rộng

Cách phát triển của Viễn Thông A có nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Và hiện tại, Viễn Thông A có hệ thống các cửa hàng ở rất nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

Hệ thống cửa hàng phủ rộng khắp cả nước của Viễn Thông A
Hệ thống cửa hàng phủ rộng khắp cả nước của Viễn Thông A

Đa dạng và chất lượng

Những hệ thống siêu thị điện máy lớn phát triển được dựa vào uy tín và chất lượng sản phẩm. Viễn Thông A cũng vậy, họ có rất nhiều trung tâm bảo hành và chỉ phân phối, bán các sản phẩm chính hãng.

Viễn Thông A cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ, điện tử như điện thoại, laptop, phụ kiện…từ những thương hiệu lớn như Samsung, HTC, Sony, HP, Apple…

Với những sản phẩm số chuyên biệt như thế này thì đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất của Viễn Thông A hẳn lạ hệ thống của Thế giới di động.

Và nhờ ưu thế không phân phối các sản phẩm gia dụng (Tivi, tủ lạnh…), các cửa hàng của Viễn Thông A thường không lớn và do đó bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các cửa hàng của Viễn Thông A trong các hệ thống siêu thị Big C, Coop mart…

Vận chuyển miễn phí

Với các sản phẩm điện tử, số như Viễn Thông A đang bán thì chi phí vận chuyển không quá lớn. Vì vậy mà Viễn Thông A đang miễn phí giao hàng toàn quốc cho các đơn hàng trê 400.000đ.

Bạn có thể yên tâm đặt mua online và nhận hàng tại nhà. Các đơn hàng dưới 400.000đ (phụ kiện) có mức phí vận chuyển là 30.000đ/đơn hàng.

Thời gian giao hàng ở khu vực TP HCM là 60 phút sau khi đơn hàng được xác nhận và các tỉnh thành phố khác là 2-4 ngày.

Viễn Thông A khuyến mãi, VCoupon

Viễn Thông A là một trong những đơn vị có chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho sinh viên. Tuy nhiên, quá trình đăng ký thành viên là sinh viên bạn phải cung cấp thông tin xác thực tài khoản.

Sau đó, bạn có thể xem và chọn mua sản phẩm tại địa chỉ sinhvien.vienthonga.vn. Ở đây có những ưu đãi giảm giá thêm một chút dành riêng cho tài khoản sinh viên đã xác thực.

Chương trình giảm giá Viễn Thông A chỉ dành riêng cho khách mua hàng online
Chương trình giảm giá Viễn Thông A chỉ dành riêng cho khách mua hàng online

VCoupon (Viết tắt của Viễn Thông A Coupon) là mã khuyến mãi bạn có thể sử dụng ở bước thanh toán để được giảm giá. Bạn nên xem danh mục bên trên để lấy những mã giảm giá như thế khi đặt hàng.

Ngoài các mã giảm giá, thì Viễn Thông A cũng có nhiều chương trình ưu đãi theo các sự kiện như ra mắt sản phẩm mới, giảm giá khi đặt hàng Online hoặc chương trình Viễn Thông A giảm giá 10% cho chủ thẻ Visa.