Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Voucher Vinpearl Nha Trang giảm giá còn 1.999.000đ/đêm

Coupon Hết hạn
Nhập mã giảm giá để mua Voucher với giá ưu...Xem thêm

Nhập mã giảm giá để mua Voucher với giá ưu đãi. Yêu cầu Đặt Sớm Trước 60 Ngày + Ăn Sáng Thu gọn

Voucher Vinpearl Hạ Long giảm giá

Coupon Hết hạn
Nhập mã để được giảm giá khi mua Voucher Vinpearl...Xem thêm

Nhập mã để được giảm giá khi mua Voucher Vinpearl Hạ Long, giảm còn 3.499.000đ (Đã bao gồm 3 bữa Buffet/ngày) Thu gọn

Giảm 150.000đ cho đơn hàng 700.000đ

Coupon Hết hạn
Áp dụng vào Thứ 7, CN hàng tuần với các...Xem thêm

Áp dụng vào Thứ 7, CN hàng tuần với các dịch vụ Ẩm thực, SPA, giải trí, và dịch vụ khác. HSD từ 1/11/2016 – 30/11/2016 Thu gọn

Vinpearl Resort 5 sao

Vinpearl là thương hiệu khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup. Đây cũng là chuỗi Resort 5 sao nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Ở những bãi biển đẹp nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay Hạ Long đều đã có Vinpearl Resort.

Không chỉ có  hệ thống khách sạn sang trọng, khi nhắc đến Vipearl bạn sẽ nghĩ ngay đến các khu vui chơi phức hợp với nhiều trò chơi mạo hiểm. Ví dụ như đến Phú Quốc, chắc hẳn bạn sẽ mất một ngày để chơi trong Vinpearl Land, Vinpear Safari… thì may ra mới đủ. Bạn có thể chọn ở khách sạn ngoài rồi mua vé vào Vinpeal Land hoặc mua trọn gói các dịch vụ của Vinpearl từ khách sạn, nghỉ dưỡng, ăn uống…

Và chắc hẳn ai cũng thích được nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao trong các chuyến du lịch của mình rồi nhưng vấn đề giá cả thường phải được đặt lên hàng đầu.  Trong những năm gần đây, vì vấn đề cạnh tranh cũng như mở rộng dịch vụ, Vinpearl đã cho ra rất nhiều chương trình khuyến mại, cũng như các voucher Vinpearl giảm giá sâu, nhằm khai thác hầu hết các phân khúc khách hàng. Danh mục này cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặt phòng của Vinpearl, bạn hãy theo dõi thường xuyên để có thể săn được những voucher Vinpearl thật hot nhé.

Voucher Vinpearl giảm giá khuyến mãi

Giá phòng 5 sao của Vinpearl được niêm yết ở mức rất cao. Vì vậy, việc đặt phòng trực tiếp từ Vinpearl là không nên. Việc đặt qua các đại lý hoặc mua Voucher Vinpearl, hoặc đơn giản nhất là khi bạn đặt phòng ở Agoda hay Booking.com thì giá cũng đã mềm hơn nhiều so với đặt trực tiếp từ Vinpearl.

Đó cũng là lý do mà chủ thẻ Vingroup sẽ được hoàn 25% tiền đặt phòng vào thẻ Vingroup nếu đặt phòng trực tiếp và thanh toán theo giá niêm yết ở Vinpearl Resort.

Khi sử dụng Voucher Vinpearl để đặt phòng thì bạn sẽ không được tích điểm vào thẻ Vingroup. Nhưng đổi lại, bạn không phải đặt ở mức giá niêm yết của khách sạn mà sẽ đặt được phòng với mức giá rẻ hơn mức giá niêm yết khoảng 30-50%, giá Voucher cũng thường đã bao gồm cả VAT và phí dịch vụ.

Voucher Vinpearl giảm giá trên Adayroi

Ở Adayroi, Vinpearl bán rất nhiều Voucher với nhiều lựa chọn khác nhau. Voucher cơ bản nhất là 1 đêm nghỉ dưỡng, kèm theo ăn sáng buffet cho 2 người. Chính sách đối với trẻ em của Vinpearl là miễn phí cho trẻ từ 0-4 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ.

Với trẻ trên 4 tuổi thì sẽ bắt đầu phải tính phụ thu, nếu phải kê thêm giường phụ thì mức phụ thu sẽ cao hơn khi không phải kê thêm giường. Trẻ trên 12 tuổi thì sẽ phải tính giá như người lớn và giường phụ có thể phải tính mức giá xấp xỉ 50% giá phòng. Voucher nghỉ dưỡng cơ bản này Vinpearl cũng có những Voucher bao gồm ăn ba bữa buffet, Voucher Vinpearl Villas là thuê cả biệt thự nghỉ dưỡng cho gia đình ở (nhiều phòng ngủ) và là giải pháp tiết kiệm khi gia đình bạn đông người.

Voucher Vinpearl giảm giá vé ở các điểm vui chơi như Vinpearl Safari hay Vinpearl Land cũng thường xuyên được giảm giá. Bạn có thể săn các voucher này trên trang Adayroi, bạn có thể tiết kiệm từ 7% đến 15% so với giá niêm yết.

 

 

voucher Vinperal khuyến mại, giảm giá vé khu vui chơi
voucher Vinperal khuyến mại, giảm giá vé khu vui chơi

Ngoài ra, bạn cũng có thể săn các Voucher Vinperal khuyến mại, giảm giá tại trang web chính thức của vinpearl.com. Hiện tại Vinpearl đang có chương trình voucher rất hay dành cho chương trình ưu đãi “passport to Vinearl”. Có 4 gói voucher được sửa dụng:

Voucher Vinperal Exclusive 1: Áp dụng cho loại phòng Deluxe 2 ngày và 1 đêm tại: Vinpearl Cần Thơ Hotel, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas, Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas 2 người lớn & 02 trẻ em dưới 04 tuổi. Mệnh giá: 1.000.000VNĐ.

Voucher Vinperal Exclusive 2: Áp dụng cho phòng Deluxe 2 ngày và 1 đêm tại: Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas, Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villas, VinOasis Phú Quốc Resort, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Ocean Resort & Villas, Vinpearl Hội An Resort & Villas cho 2 người lớn & 2 trẻ em dưới 4 tuổi. Mệnh giá: 2.700.000VNĐ

Voucher Vinperal Exclusive 3: Áp dụng cho loại phòng Deluxe 2 ngày và 1 đêm tại: Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villas, VinOasis Phú Quốc Resort cho 2 người lớn & 2 trẻ em dưới 04 tuổi. Mệnh giá: 3.500.000VNĐ

Voucher Vinperal Platinum Trip: áp dụng cho loại phòng Deluxe 2 ngày và 1 đêm tại toàn bộ hệ thống Vinpearl (ngoại trừ Vinpearl Luxury Nha Trang) cho 2 người lớn & 2 trẻ em dưới 04 tuổi. Mệnh giá: từ 75.000.000VNĐ – 325.000.000VNĐ

Quyền lợi  của các voucher này mang lại là : 1 đêm phòng & ăn sáng buffet, miễn phí đồ uống khi làm thủ tục nhận phòng. Có thể dùng nhiều voucher ở mức thấp để đổi voucher ở mức cao hơn và đặc biệt là được tích điểm cho thẻ VinID theo chính sách của Vinpearl tại thời điểm sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm được đến 35% với các gói voucher này.

Sử dụng Voucher Vinpearl

Điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là mỗi Voucher đều có hạn sử dụng. Và bạn sẽ cần sử dụng Voucher để đặt phòng mà ngày nghỉ của bạn trước thời điểm Voucher hết hiệu lực.

Sau khi đã mua Voucher thì bạn có thể tiến hành đặt phòng qua điện thoại. Và thời gian đặt phòng thường được Vinpearl yêu cầu là tối thiểu trước 7 ngày.

Khi mua Voucher thì bạn nhớ sử dụng thêm các mã giảm giá để được giảm thêm tiền nhé. Adayroi thường xuyên có những mã giảm giá khi bạn đặt mua Voucher du lịch, nghỉ dưỡng.

Vinpearl có nhiều dịch vụ đa dạng

Bên cạnh phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao nằm trên các bãi biển đẹp thì Vinpearl Resort thường nằm trong một khu tổ hợp với nhiều dịch vụ bổ sung cho nhau, bao gồm:

Vincharm Spa là nơi giúp bạn tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi với dịch vụ Massage Sauna giúp bạn thư giản.

Vinpearl Villa bao gồm các biệt thự biển phù hợp cho kỳ nghỉ của bạn cùng gia đình với bể bơi riêng cho bạn và gia đình sự riêng tư.

Vinpearl Land là các khu vui chơi, giải trí. Nổi bật nhất là Vinpearl Land Nha Trang là một khu vui chơi có qui mô lớn, được đầu tư xây dựng bài bản đa dịch vụ.

Nếu ở trong khu Vinpearl thì khi di chuyển bạn sẽ được đưa đón bằng hệ thống xe điện hiện đại, giữa các điểm vui chơi

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Vinpearl Luxury Đà Nẵng (Luxury được xếp hạng cao cấp hơn 5 sao) từng được tổ chức International Hotel Awards trao giải trong hạng mục Convention Hotel (Khách sạn tổ chức sự kiện), Vinpearl Luxury Nha Trang với giải Golf Resort (Khu nghỉ dưỡng sân Golf).

Vào năm 2015, Vinpearl Phú Quốc được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng giải thưởng Resort hấp dẫn nhất Việt Nam, Vinpearl Land Nha Trang tiếp tục được bình chọn là khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất.

Đơn vị tổ chức tổ chức, sự kiện hàng đầu

Vinpearl cũng từng được chọn là đơn vị tổ chức các hoạt động quốc tế như Hội nghị APEC và các cuộc thi sắc đẹp trong nước và thế giới như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu du lịch.

Với hệ thống phòng tổ chức sự kiện hiện đại, sang trọng bạn có thể chọn Vinpearl là địa điểm tổ chức đám cưới, lễ kỷ niệm đặc biệt của mình.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho hoạt động ngoại khóa, TeamBuilding cho công ty thì Vinpearl có thể cung cấp các dịch vụ giải trí vô cùng đa dạng như chèo thuyền, các hoạt động bên bãi biển như đốt lựa trại, thi đấu bóng chuyền và tiệc nướng.

Các tour du lịch khám phá văn hóa địa phương

Bạn có thể hỏi nhân viên khách sạn về mọi thông tin du lịch như địa điểm thăm quan nổi tiếng quanh khu vực nghỉ dưỡng của mình.

Tại Đà Nẵng, Vinpearl cũng có dịch vụ đưa đón khách miễn phí khi bạn muốn tới thăm quan phố cổ Hội An.

Tại Nha Trang, Phú Quốc sẽ có nhiều tour hỗ trợ bạn tới thăm các hòn đảo tuyệt đẹp. Hay thăm kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long khi bạn tới Quảng Ninh.

Thương hiệu Vinpearl đã được nhiều du khách yêu thích trên khắp Việt Nam. Với việc mở rộng các khu nghỉ dưỡng tới Hà Tĩnh và Nghệ An, Vinpearl hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và nỗ lực không ngừng đem đến cho bạn những kỳ nghỉ tuyệt vời.