Danh mục giảm giá 50% của Zalora

Sales Hạn: Không xác định
Xả hàng mỗi tuần
Xem ngay
100% OK

Miễn phí giao hàng với các đơn hàng từ 449.000đ.

Sales Hạn: Không xác định
Tính theo giá trị đơn hàng của từng nhà phân...Xem thêm

Tính theo giá trị đơn hàng của từng nhà phân phối trên Zalora. Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Tặng Voucher 120.000đ cho khách hàng mới

Sales Hạn: Không xác định
Ưu đãi áp dụng khi khách hàng đăng ký nhận...Xem thêm

Ưu đãi áp dụng khi khách hàng đăng ký nhận bản tin từ Zalora.vn Thu gọn

Xem ngay
100% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Mã giảm giá 15% cho đơn hàng từ 700.000đ

Coupon Hết hạn
Áp dụng với hầu hết các sản phẩm ở Zalora

Mã giảm giá 18% cho đơn hàng từ 1.2 triệu

Coupon Hết hạn
Áp dụng trên ứng dụng Zalora

Mã giảm giá 15% cho đơn hàng từ 800.000đ

Coupon Hết hạn
Áp dụng trên ứng dụng Zalora

Bạn đã từng mua hàng thời trang ở Zalora chưa?

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi đặt mua các mặt hàng thời trang, hàng giảm giá từ Zalora.

Về Zalora

Zalora.vn là trước đây là một Công ty con của tập đoàn Rocket Internet (Đức) và được Central Group (Thái Lan) mua lại vào đầu năm 2016. Ở Zalora có rất nhiều thương hiệu cả trong nước và quốc tế, và hiện là một địa chỉ mua hàng thời trang online uy tín ở Việt Nam.

Bộ lọc sản phẩm hữu ích

Truy cập Zalora.vn, bạn sẽ dễ dàng lọc các sản phẩm dựa trên các tiêu chí như màu sắc, kích cỡ, thương hiệu hoặc mức giá..Tính năng này nhanh chóng giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.

Hãy tìm mã giảm giá Zalora khi đặt hàng

Ngoài chương trình giảm giá Online Fever (giảm tới 80% của Zalora vào năm 2015) thì bất cứ thời điểm nào khác trong năm bạn cũng nên tìm mã giảm giá và sử dụng khi đặt mua hàng thời trang trên Zalora.

Một mã giảm giá Zalora năm 2016
Một mã giảm giá Zalora năm 2016

Các mã giảm giá của Zalora có mức giảm phổ biến từ 10% – 20% và được cập nhật liên tục ở bài viết này. Các sản phẩm dùng được mã phổ biến là những sản phẩm thời trang mang thương hiệu Zalora hoặc các thương hiệu do Zalora sở hữu.

Các mặt hàng hiệu khác như giày Adidas, Nike thì ít có mã giảm giá hơn. Một số thương hiệu rất được chị em ưa chuộng như Mango, New Look thì thường xuyên có những chương trình Sales diễn ra.

Zalora xả hàng tồn kho

Mua hàng ở Zalora bạn cũng nên để ý danh mục xả hàng tồn kho của Zalora. Đây là danh mục có rất nhiều sản phẩm giảm giá hàng tuần. Và các sản phẩm ở danh mục này thường giảm giá khá nhiều. Với nhiều mặt hàng Sales nhiều hơn 50%.

Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm thời trang Sales trên Zalora thì bạn phải chú ý là hầu hết các sản phẩm Sales không có chính sách đổi trả hàng.

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm thì cũng không đổi được.

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Zalora áp dụng chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc đối với những đơn hàng từ 449.000 đồng. Giá trị sản phẩm có thể cộng dồn nhưng lưu ý là phải cùng một nhà cung cấp (hay gọi là cùng kho hàng).

Hàng được đăng tải trên Zalora.vn có cả những mặt hàng không nằm ở kho hàng Việt Nam (chủ yếu sẽ là ở Zalora Singapore). Khi đó, thời gian giao hàng có thể kéo dài đến 14-21 ngày. Với những sản phẩm như thế bạn sẽ thấy Zalora có ghi chú bên dưới sản phẩm.

Chính sách đổi trả hàng hóa linh hoạt

Điểm nổi bật trong chính sách đổi trả hàng hóa của Zalora là thời hạn đổi trả khá dài. Bạn có thể đăng ký đổi/trả hàng trong vòng 30 ngày sau khi mua. Tùy theo lý do đổi trả, Zalora có thể sẽ thu phí hoặc miễn phí trong trường hợp lỗi thuộc về nhà cung cấp hoặc Zalora.

Phương thức thanh toán đa dạng

Zalora chấp nhận các loại thẻ thanh toán quốc tế, Internet Banking và quan trọng hơn cả là họ chấp nhận cả hình thức COD (thanh toán tiền mặt cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng). Ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Zalora đã có bộ phận giao hàng của riêng mình phụ trách việc giao hàng này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi mua hàng ở Zalora, bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Zalora qua tính năng Live Chat “Trò chuyện cùng Zalora”, gửi email đến customer@vn.zalora.com. Nhanh nhất thì vẫn là gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1008.

Zalora App

Không nằm ngoài xu hướng, Zalora hiện cũng đã có App và đang tìm rất nhiều cách để khuyến khích khách hàng cài đặt. Vì vậy mà bạn sẽ thấy có một số mã giảm giá Zalora được áp dụng cho khách hàng mua đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng.

Ví dụ như mã giảm giá 15% cho đơn hàng có giá trị trên 700.000 đồng khi sử dụng mua hàng ứng dụng Zalora chẳng hạn. Nếu bạn không phải là một Fan cuồng của Zalora thì có thể cài App, mua một lần để dùng mã giảm giá rồi gỡ ứng dụng đi.

Mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi đặc biệt

Khách hàng mới đăng ký bản tin sẽ nhận được mã giảm giá 120.000 đồng khi đăng ký nhận bản tin của Zalora bằng cách gửi thông tin email cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý mã giảm giá chỉ được áp dụng với một số mặt hàng nhất định, và có quy định về giá trị đơn hàng tối thiểu để dùng mã.

Các sản phẩm không dùng được mã giảm giá Zalora

Dù mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thì vẫn có những sản phẩm không dùng được mã. Những sản phẩm cung cấp bởi các bên thứ ba thường ít dùng được mã giảm giá do các chính sách đặt giá của các bên Thứ 3 thường là đã đặt giá bán là giá cuối cùng rồi.

Với những sản phẩm như vậy, bạn sẽ thấy đoạn ghi chú “Sản phẩm không dùng được với Voucher hay mã giảm giá”. Với những sản phẩm như vậy thì bạn chỉ có thể chờ nó giảm giá vào các dịp Sales thôi.

Zalora được coi là thương hiệu hàng đầu trong mua sắm trực tuyến tại Việt Nam với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt. Trước khi mua, bạn hãy lưu ý cập nhật các mã giảm giá, khuyến mãi để tiết kiệm hơn khi mua hàng.