Nhiều mã giảm giá từ Shopee

Sales Hạn: June 30, 2017
Áp dụng nhiều ngành hàng từ 20/6
Xem ngay
100% OK

Tặng nhiều quà cho đơn hàng Samsung J7 Pro

Sales Hạn: July 6, 2017
Khuyến mãi ra mắt dòng điện thoại mới từ Samsung
Xem ngay
100% OK

Mã giảm 15% cho đơn hàng sách, VPP

Coupon Hạn: June 30, 2017
Áp dụng với đơn hàng từ 150K

Mã giảm giá 10% cho đơn hàng gia dụng

Coupon Hạn: June 30, 2017
Giảm tối đa 100K cho đơn hàng từ 300K

Mã giảm giá 10% cho đơn hàng từ 300K

Coupon Hạn: June 30, 2017
Giảm giá tối đa 200.000đ cho đơn hàng thời trang

Mã giảm giá 100K cho đơn hàng 500K

Coupon Hạn: July 31, 2017
Áp dụng với các SP Thể thao & Du lịch

Giảm 30K cho đơn hàng từ 150K

Coupon Hạn: Không xác định
Áp dụng các mặt hàng đồng hồ

Ưu đãi có thể vẫn dùng được

Mã giảm giá tới 20% các SP Công nghệ và phụ kiện

Coupon Hạn: June 30, 2017
Mở bán từ 12/6

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Shopee khuyến mãi khủng vào ngày 23/6

Coupon Hết hạn
Ưu đãi ngành hàng mẹ và bé. Nhập mã giảm...Xem thêm

Ưu đãi ngành hàng mẹ và bé. Nhập mã giảm thêm 23K Thu gọn

Mã giảm giá 5% một số SP bán chạy nhất tuần

Coupon Hết hạn
Áp dụng đơn hàng từ 250K

Mã giảm giá 10% đơn hàng sách

Coupon Hết hạn
Giảm giá tối đa 75.000đ

Shopee vào thị trường Việt Nam với ứng dụng mua sắm trên di động. Hiện nay, Shopee cũng đã có cả Website được thiết kế tương tự nhiều sàn TMĐT khác. Bạn có thể mua hàng khá dễ dàng ở Shopee. Và hãy sử dụng các mã giảm giá Shopee ở trên đây khi mua hàng nhé.

Shopee do công ty Garena (Singapore) thành lập và hoạt động từ đầu năm 2015. Hiện nay, Shopee đã có mặt tại 7 thị trường: Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philipines và Đài Loan. Tham vọng của Shopee là cạnh tranh và giành thị phần trực tiếp từ Lazada, Tiki, Adayroi…ở thị trường Việt Nam.

Shopee đăng hình ảnh thật của sản phẩm

Shopee tập trung vào việc cung cấp nền tảng cho mọi người mua bán với nhau. Vì vậy các hình ảnh sản phẩm ở Shopee chủ yếu do các chủ cửa hàng dùng máy ảnh chụp và có khá ít chỉnh sửa.

Chính vì vậy, khi xem hàng trên Shopee bạn sẽ cảm thấy hình ảnh phần nào thật hơn so với khi mua hàng trực tiếp trên các Website lớn như Lazada, Adayroi (khi mà phần lớn hình ảnh sản phẩm họ lấy từ nhà sản xuất). Đặc biệt là với các sản phẩm thời trang thì hình ảnh thật sẽ giúp bạn đánh giá tốt hơn về sản phẩm (màu sắc, chất liệu) trước khi mua.

Ứng dụng Shopee có giao diện đơn giản

Giao diện của Shopee khá dễ sử dụng và tìm kiếm. Trong đó, có mục để bạn cập nhật hoạt động của bạn bè cũng như các gian hàng mà bạn theo dõi. Giao diện này khá giống với Instagram và mang đến sự quen thuộc, thân thiện.

Mục “xu hướng tìm kiếm” hiển thị chi tiết trong mỗi ngành hàng giúp bạn biết được xu hướng thị trường. Ngoài thông tin về tên và giá thành, các ngành hàng có thêm mục “Gợi ý hôm nay” và các mục nhỏ như “Phổ biến”, “Gần bạn” đem đến nhiều sự lựa chọn phối hợp các món đồ cho bạn hơn.

Kinh nghiệm mua hàng ở Shopee

Ở Shopee, một số gian hàng sẽ được hiển thị là Shop uy tín. Tính năng được thể hiện qua tag “UY TÍN” được gắn trên avatar của những shop đạt các tiêu chí đánh giá của Shopee.

Yêu cầu để được lựa chọn là shop uy tín dựa trên: Tỷ lệ phản hồi tích cực, Tỷ lệ phản hồi chat, Số lượng sản phẩm và số lượng đơn hàng trung bình mỗi ngày.

Trên Shopee, bạn có thể Chat trực tiếp với chủ Shop để hỏi thêm thông tin, hoặc mặc cả giá sản phẩm trước khi quyết định mua. Đặc biệt với các sản phẩm thời trang nhiều sản phẩm ở Shopee bạn không thể chọn Size hoặc không chắc chắn về Size phù hợp thì cần hỏi người bán để chọn ra sản phẩm có thể mặc vừa.

Bạn còn có thể mặc cả với chủ shop bằng tính năng “Trả giá” trên Shopee. Khi muốn mặc cả một sản phẩm, bạn nhấn vào “Chat ngay” và chọn nút “Trả giá”. Đây là điểm khác biệt so với khi mua hàng ở các Website dạng B2C (Doanh nghiệp bán cho người tiêu dùng).

Trên Shopee có một tính năng và #hastag. Những hastag này rất tiện lợi vì bạn có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm cùng tag hoặc tham khảo một sản phẩm từ nhiều chủ shop khác nhau. Các hastag nhiều người quan tâm nhất sẽ được Shopee đẩy ra trang chủ app hoặc website để bạn mua sắm tiện lợi.

Mã giảm giá Shopee, khuyến mãi Shopee

Shopee thường xuyên chạy chương trình khuyến mãi theo ngày lễ hoặc cụm xu hướng nổi bật. Các chương trình hấp dẫn đã diễn ra rất nhiều như “Lễ Hội Trăng Rằm hàng trăm ưu đãi”, “Thợ săn Voucher”, “Ngày hội thời trang”, “Ưu đãi mẹ và bé”…

Mã giảm giá Shopee khuyến mãi
Mã giảm giá Shopee khuyến mãi

Đặc biệt, chương trình xả kho thường xuyên diễn ra là cơ hội để bạn sắm đồ với giá tốt. Mức ưu đãi từ các chương trình có thể lên đến 50%. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm mã giảm giá để được giảm thêm nữa khi mua hàng.

Freeship là một trong những chương trình được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đó có thể là freeship khi bạn mua sắm tại một shop với quy định trị giá đơn hàng nhất định. Thời gian này, Shopee đang freeship với các đơn hàng từ 150.000đ khi đặt mua của cùng một Shop. Và trong chương trình này, Shopee vẫn đang là đơn vị trợ giá vận chuyển, giao hàng cho các đơn hàng.

Ngoài ra, có những chương trình Freeship áp dụng cho tất cả các shop trong một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian này có thể kéo dài từ 2 đến 4 ngày.

Sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng là cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Vì vậy, hãy luôn tìm kiếm xem có mã nào áp dụng được với sản phẩm bạn đang cần mua hay không nhé.

Kết luận

Ở Shopee, bạn sẽ rất dễ để trở thành người bán, nhưng để mua được hàng thì cũng cần lưu ý và tìm hiểu một chút. Hãy thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới để có thể mua sắm giá tốt tại Shopee nhé.