Mở thẻ tín dụng VIB Cash Back

Sale No Expires
Mở thẻ tín dụng VIB Cash Back Hoàn tiền không giới...Xem thêm

Mở thẻ tín dụng VIB Cash Back Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký … Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mở thẻ tín dụng VIB Financial Free

Sale No Expires
Mở thẻ tín dụng VIB Financial Free miễn phí thường...Xem thêm

Mở thẻ tín dụng VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời, rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức  Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Hướng dẫn mở thẻ VIB Online.

Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB dễ dàng, mà không cần phải ra Ngân hàng. Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó nhận Opt gửi về.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB Online.
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB Online.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB.

Đối với dòng thẻ tín dụng VIB khác nhau sẽ đi kèm với các điều kiện khác nhau. Dưới đây là một số điều kiện để mở thẻ tín dụng VIB, để các bạn tham khảo.

  • Quốc tịch: Việt Nam.
  • Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 65 tuổi.
  • Làm việc: Có hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
  • Thu nhập: Nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng từ 10 triệu/tháng
  • Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Biểu phí thường niên của một số dòng thẻ tín dụng VIB.

Biểu phí thường niên của một số dòng thẻ tín dụng VIB.
Biểu phí thường niên của một số dòng thẻ tín dụng VIB.

Có nên mở thẻ tín dụng VIB?

5 dòng thẻ tín dụng VIB, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khánh hàng. Ví dụ thẻ Travel Elite có ưu điểm là phí chuyển đổi ngoại tệ thấp, Thẻ VIB Happy Drive là dòng thẻ dành cho lái xe. Thẻ VIB Cash Back là dòng thẻ hoàn tiền … Trong đó, thẻ VIB Cash Back và VIB Financial Free là hai dòng thẻ đáng dùng nhất.

5 dòng thẻ tín dụng VIB.
5 dòng thẻ tín dụng VIB.

Thẻ tín dụng VIB Cash Back.

Nếu bạn hay mua sắm bằng thẻ tín dung thì nên chọn dòng thẻ tín dụng VIB Cash Back. Chi tiêu càng nhiều thì được hoàn tiền càng nhiều, dùng loại thẻ này chỉ có lãi chứ không lỗ được. Thẻ này của VIB Cash Back có mức hoàn tiền cho một số dịch vụ cực tốt như sau:

  • Hoàn tiền 6% cho Y tế, giáo dục.
  • Hoàn tiền 6% cho thanh toán phí bảo hiểm Prudential.
  • Hoàn tiền 3% cho Ẩm thực, Xem phim tại rạp.
  • Mức hoàn tiền tối đa 1 triệu/tháng.
Thẻ tín dụng VIB Cash Back.
Thẻ tín dụng VIB Cash Back.

Với mức hoàn tiền này, bạn cứ chịu khó quẹt thẻ thì tới cuối mỗi năm cũng tích được khối tiền Cash Back đấy. Tuy nhiên, lưu ý là loại thẻ này có phí thường niên là 899k năm. Bạn cứ cân đối xem quẹt bao nhiêu thì hòa vốn và lãi. Nếu mà lãi thì mở thẻ này thôi chứ còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký mở thẻ VIB Cash Back thôi.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free.

Ưu điểm lớn nhất của dòng thẻ tín dụng VIB Financial Free là miễn phí thường niên trọn đời. Dĩ nhiên là lúc nào đó VIB vẫn có thể thay đổi chính sách như kinh nghiệm phần trên của mình và chuyển sang thu phí. Nhưng mà bạn cứ dùng thử đi, tới lúc đó mà bức xúc quá thì đi đóng thẻ là xong. Ngoài ra, mình đánh giá rủi ro này là thấp vì VIB đang quảng cáo là miễn phí trọn đời.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free.
Thẻ tín dụng VIB Financial Free.

Ngoài ra, khi mở dòng thẻ VIB Financial Free bạn còn được ưu đãi 0% lãi suất cho 03 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền. Tóm lại thì mở thẻ này được miễn phí sử dụng (phí thường niên), được vay không lãi suất một hạn mức tín dụng (24/7) với lãi suất 0% trong 3 tháng. Liệu có còn gì tốt hơn một gói tài chính cho vay miễn phí như thế này nữa?

Lời kết.

Qua bài viết này, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi có nên mở thẻ tín dụng VIB hay không? Hiện nay, VIB cung cấp các dòng thẻ tín dụng, khá đa dạng và phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng với nhiều ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, hai dòng thẻ VIB Cash Back và VIB Financial Free là hai dòng thẻ tín dụng tốt và đáng dùng nhất.

* Lưu ý: Chương trình ưu đãi này  là do một đại lý của VIB thực hiện. Vì vậy link ở trên không phải link đến trang chủ của VIB.

Xem thêm danh mục Ưu đãi Mở Thẻ Ngân Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.