Mở thẻ tín dụng Citi bank Cash Back

Sale No Expires
Mở thẻ tín dụng Citi bank Cash Back tặng Vali...Xem thêm

Mở thẻ tín dụng Citi bank Cash Back tặng Vali Citibank 24 inch. Có cơ hội được miễn phí thường niên và được hoàn tiền tối đa đến 7.2 triệu/năm. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mở thẻ tín dụng Citi bank PremierMiles

Sale No Expires
Mở thẻ tín dụng Citi bank PremierMiles nhận đồng hồ...Xem thêm

Mở thẻ tín dụng Citi bank PremierMiles nhận đồng hồ Misfit. Nếu bạn chi tiêu khoảng 10 triệu/tháng, thì sẽ được miễn phí thường niên của Citibank và có cơ hội được hoàn tiền tới 7,2 triệu/ năm. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Citi Bank.

Khi bạn sử dụng thẻ VISA / Master, bạn đều mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Một số Ngân Hàng nước ngoài thì lại có rất nhiều khuyến mãi để thu hút các khách hàng mới, và luôn có nhiều Ưu đãi tốt hơn so với các Ngân Hàng trong nước. Hiện có 2 loại thẻ tín dụng Citi bank: Citi bank Cash Bank và Citi PremierMiles, dưới đây là ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Citi bank.

Mở thẻ tín dụng citi bank tặng vali 24 inch.
Mở thẻ tín dụng citi bank tặng vali 24 inch.

Mở thẻ tín dụng Citi bank Cash Back tặng Vali.

Mở thẻ tín dụng Citi bank Cash Back bạn sẽ được tặng Vali Citibank 24 inch và được hoàn tiền đến 5%. Khi chi tiêu cho các dịch vụ phổ biến mà bạn sử dụng như:

 • Các dịch ăn uống, mua sắm: bạn được hoàn 1%.
 • Các dịch vụ bảo hiểm: bạn được hoàn tiền 5%.
 • Các danh mục chi khác, bạn được hoàn tiền 0.3%.
 • Các dịch vụ giáo dục, hoàn tiền 2%.
 • Tiền khi đổ xăng Ôtô, Xe máy là 5%.

Nếu bạn chi tiêu khoảng 10 triệu một tháng, thì bạn cứ yên tâm là bạn đủ điểm để được miễn phí thường niên của Citi bank.

Mở thẻ tín dụng Citi bank PremierMiles tặng đồng hồ.

Mở thẻ tín dụng Citi bank Premier Miles bạn sẽ được tặng đồng hồ Misfit. Misfit là đồng hồ thời trang có thể theo dõi sức khỏe, ngoài ra bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác từ Citibank:

 • Mua sắm trả góp Citi 0%.
 • Tặng 1 Chuyến đi MIỄN PHÍ với Uber.
 • Tặng 1 bắp + 2 nước khi mua 2 vé xem phim CGV hay Lotte.
 • Tặng thẻ Priority Pass vào phòng chờ VIP tại hơn 600 sân bay quốc tế.
 • An tâm du lịch với bảo hiểm tai nạn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citi bank.

Việc mở thẻ tín dụng Citi bank & nếu chi tiêu của bạn khoảng 10 triệu/tháng thì bạn được miễn phí thường niên hàng năm. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được hoàn tiền tới 7,2 triệu/ năm. Tuy nhiên, để mở thẻ tín dụng Citibank bạn phải có đủ các điều kiện sau:

 • Từ 21 tuổi trở lên.
 • Sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Lương từ chuyển khoản qua ngân hàng từ 10 triệu/tháng trở lên.

Có nên mở thẻ tín dụng Citi bank?

Nếu bạn là người thích mua mua sắm và yêu thích du lịch thì việc mở thẻ tín dụng Citi bank là lựa chọn đúng đắn. Khi mở thẻ tín dụng Citibank sẽ giúp bạn được tận hưởng nhiều Ưu đãi & Giảm giá khi mua sắm cũng như khi đi du lịch.

Mở thẻ tín dụng Citi bank Premiermiles & Citi bank Cash Back, bạn sẽ phải trả phí thường niên lần lượt là 1.5 triệu và 1.2 triệu 1 năm. Nếu bạn chi tiêu khoảng 10 triệu một tháng, thì bạn có thể đủ điểm để được miễn phí thường niên. Và bạn có thể được hoàn tiền tối đa tới 7.2 triệu/năm.

Kết luận.

Việc sử dụng thẻ Citi bank chỉ có lãi chứ không lỗ, mà được dùng miễn phí. Ngoài ra bạn còn được nhiều quà tặng như: Vali Citibank 24 inch hoặc đồng hồ Misfit, khi mở thẻ tín dụng Citi bank. Bạn tính toán chi tiêu & kết hợp với thu nhập của mình, sau đó hãy đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank.

(Lưu ý: Chương trình ưu đãi lần này của Citi bank là do một đại lý của Citi bank thực hiện. Vì vậy link ở trên không phải link đến trang chủ của Citi bank).

Xem thêm Ưu đãi khi Mở Thẻ Tín Dụng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.