Đang cập nhật mã giảm giá ...!

There are no coupons for this store, please come back later.

Voucher CGV khuyến mãi giảm giá.

CGV là chiếu lớn, với hệ thống phòng chiếu rộng và đẹp. Giá vé CGV khi mua combo cùng với bỏng & nước cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Voucher CGV khi mua vé CGV Online thì cũng rẻ hơn rất nhiều. Những mã giảm giá CGV, voucher CGV khuyến mãi giảm giá mua vé xem phim được cập nhật liên tục trong danh mục này.

Mã giảm giá CGV, Voucher CGV khuyến mãi giảm giá
Mã giảm giá CGV, Voucher CGV khuyến mãi giảm giá

Nếu để ý bạn có thể thấy những giờ chiếu đầu của CGV thường vắng khách hơn giờ cao điểm. Chính vì vậy có rất nhiều ưu đãi giảm giá vé CGV cho khách mua vé xem phim vào khung giờ này. Như khuyến mãi CGV thứ 2 cuối tháng hoặc thứ tư vui vẻ.

Khuyến mãi CGV thứ 2 cuối tháng
Khuyến mãi CGV thứ 2 cuối tháng

Ngoài ra, CGV giảm giá cho sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 giảm còn 50k/vé. Riêng thứ 7 và chủ nhật giảm còn 65k/vé, cho học sinh & sinh viên.

CGV giảm giá cho sinh viên
CGV giảm giá cho sinh viên

Bạn cũng lưu ý là CGV thường xuyên mở bán Voucher CGV Online trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Adayroi, … Mua Voucher CGV Online bạn sẽ được giảm giá khá nhiều khi mua vé xem phim.

E Voucher CGV Tiki
E Voucher CGV Tiki

Hướng dẫn cách sử dụng Voucher CGV.

Voucher CGV có 2 loại: một là dạng giấy có đóng dấu của CGV, hai là dạng e Voucher được gửi dưới dạng tin nhắn hoặc email. Cả hai loại voucher này đều có đầy đủ thông tin và mã pin.

Khi bạn đặt vé CGV online hay mua e Voucher CGV từ các trang tmđt. Thì bạn sẽ được một mã pin, và khi đi xem phim bạn có thể mã voucher + mã pin tới rạp để đổi vé xem phim CGV.

E Voucher CGV TIki
E Voucher CGV TIki

Sau khi bạn mua E Voucher CGV xong, bạn hãy nhập đây đủ các thông tin của Voucher vào phần đặt vé CGV online. Như nhập mã voucher & mã pin để đặt vé CGV được giảm giá.

Hướng dẫn cách sử dụng Voucher CGV.
Hướng dẫn cách sử dụng Voucher CGV.

Sau khi mua vé CGV Online xong, hệ thống CGV sẽ gửi hóa đơn về cho bạn. Khi đến rạp xem phim, bạn hãy mang hóa đơn tới rạp. Nhân viên CGV sẽ quét mã vạch và in vé CGV ra, sau khi nhận được vé là bạn có thể vào phòng xem phim.

Lời kết.

Nếu bạn muốn mua xem phim tại CGV thì nên đặt vé trước, bởi lượng người đến xem tại CGV là rất đông và bạn có thể hết vé. Bạn có thể đặt vé CGV Online cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài những chương trình khuyến mãi CGV giảm giá, thì bạn hãy sử dụng những Voucher CGV để mua vé trực tuyến được giá rẻ nhé!

Xem Danh mục giảm giá mua voucher Giải Trí.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.