Mở thẻ tín dụng VPLady

Sale No Expires
Hoàn tiền tối đa 600k/tháng....Xem thêm

Ưu điểm: Thẻ phụ VPLady sẽ được miễn phí thường niên. Thẻ chính có thể được miễn phí thường niên nếu chi tiêu từ 3 lần trong 30 ngày và 1 lần từ 300k. Dòng thẻ VPLady  hướng đến khách là những người phụ nữ trong gia đình với rất nhiều ưu đãi hoàn tiền. Hoàn tiền 5% cho giáo dục, bảo hiểm và y tế. Hoàn tiền 2% cho chi tiêu tại siêu thị: Metro, Co-op mart, và big C …

Lưu ý: hoàn tiền tối đa 600k/tháng. Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mở thẻ tín dụng StepUp

Sale No Expires
Miễn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng StepUp...Xem thêm

Miễn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng StepUp, nếu chi tiêu 3 lần mỗi lần từ 300k trong vòng 30 ngày. Ngoài ra còn được hoàn tiền rất nhiều: hoàn tiền 5% khi mua sắm online như thời trang, công nghệ và sách báo, Grab và Bảo hiểm … Hoàn tiền 2% khi thanh toán ăn uống và xem phim tại CGV, Lote.

Lưu ý: hoàn tền tối đa 600k/tháng. Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Có nên mở thẻ tín dụng VPBank không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thẻ tín dụng hoàn tiền (Cashback). Tuy nhiên, nếu so sánh phí thường niên và ưu đãi hoàn tiền thì thẻ tín dụng VPBank có phí thường niên thấp. Mà lại được ưu đãi hoàn tiền cao hơn so với nhiều ngân hàng khác.

Các dòng thẻ tín dụng VPBank.
Các dòng thẻ tín dụng VPBank.

VPBank có 3 dòng thẻ tín dụng, nhưng có 2 dòng thẻ được hoàn tiền nhiều đó là StepupVPLady. Nếu như bạn thường xuyên có các khoản chi tiêu trong nhóm ưu đãi hoàn tiền 5% của thẻ Stepup và VPLady. Thì bạn nên mở 2 loại thẻ tín dụng này, điều này chỉ có lợi mà không có hại.

Tìm hiểu kỹ quyền lợi hoàn tiền của 2 dòng thẻ tín dụng này. Thì bạn sẽ thấy dòng thẻ VPLady hướng tới các chị em thường xuyên có các khoản chi tiêu giáo dục cho con cái, chi phí khám sức khỏe, y tế và siêu thị … với mức hoàn tiền 600k/tháng. Còn dòng thẻ tín dụng Stepup thì dành cho ai hay mua sắm online. Nhất là đối với những ai hay mua hàng online, thì dùng loại thẻ này cực kỳ có lợi.

Ngoài ra, thẻ Platinum Cashback là dòng thẻ rất đặc biệt. Chi tiêu càng nhiều thì được hoàn tiền càng nhiều. Dòng thẻ này là dòng thẻ VIP và phù hợp với những ai chi tiêu >10 triệu/tháng với thẻ tín dụng.

Đối với 2 dòng thẻ tín dụng Stepup và VPLady, khi bạn thanh toán từ 03 lần, trong 30 ngày đầu sau khi mở thẻ mỗi lần từ 300k/lần. Thì bạn sẽ có cơ hôi được miễn phí thường niên. Ngoài việc được miễn phí thường niên, khi mở thẻ tín dụng VPBank bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng giá trị & được hoàn tiền đến 7,2 triệu/năm.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank Online.

Dưới đây là hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank Online trong 10 phút. Các bước đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Online cũng gần giống với đăng ký mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Tuy vậy, việc điền các form online có phần đơn giản hơn & nhanh hơn, dễ chỉnh sửa mà bạn không cần phải qua trực tiếp ngân hàng.

 • Đầu tiên bạn click vào link sau để đăng ký: https://cards.vpbank.com.vn
Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Online.
Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Online.
 • Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó bấm tiếp tục.
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
 • Chọn những lợi ích cho chiếc thẻ, sau đó bấm tiếp theo.
Chọn những lợi ích bạn muốn có cho chiếc thẻ.
Chọn những lợi ích bạn muốn có cho chiếc thẻ.
 • Đăng ký chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu.
Đăng ký chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu.
Đăng ký chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu.
 • Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
 • Điền thông tin về công việc, học vấn, địa chỉ thường trú. Lưu ý ở bước này bạn cần kê khai đúng thông tin. Vì sau đó bạn sẽ phải Upload một số giấy tờ như sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/Giấy xác nhận tạm trú … Hóa đơn dịch vụ điện/internet/truyền hình cáp theo tên của bạn …
Điền thông tin về học vấn và nơi ở.
Điền thông tin về học vấn và nơi ở.
 • Sau đó, bạn cần điền thông tin về công việc của bạn. Lưu ý là mức thu nhập của bạn sẽ được nhân viên Ngân Hàng kiểm tra, sau đó sẽ đối chiếu với hợp đồng lao động của bạn. Vì vậy, bạn cần khai chính xác.
 • Một lưu ý nữa là bạn cần khai mức chi tiêu hàng tháng phải thấp hơn mức thu nhập, càng thấp hơn nhiều càng tốt. Và điều khiện mở thẻ tín dụng VPBank là mức lương trả qua thẻ Ngân Hàng phải từ 4,5 triệu trở lên. Mức này thấp hơn với điều kiện mở thẻ tín dụng của các ngân hàng nước ngoài rất nhiều.
Điền đầy đủ thông tin công việc của bạn.
Điền đầy đủ thông tin công việc của bạn.
 • Hoàn tất các câu hỏi bảo mật.
Hoàn tất các câu hỏi bảo mật.
Hoàn tất các câu hỏi bảo mật.
 • Bước cuối cùng, bạn cần tải các tài liệu scan lên để xác thực các thông tin bạn đã kê khai ở trên. Bạn có thể chụp hình rồi upload lên hoặc scan rồi gửi lên.
Tải hồ sơ làm thẻ tín dụng VPBank.
Tải hồ sơ làm thẻ tín dụng VPBank.

Lưu ý: là phần chứng minh tài chính, bạn sẽ cần một trong những thông tin sau: Sao kê tài khoản lương, bạn có thể xin trực tiếp từ ngân hàng. Sau đó chụp hoắc scan lại rồi gửi lên.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank.

 • Cá nhân, là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, tuổi từ 22 đến 60 tại thời điểm đăng ký làm thẻ.
 • Thu nhập từ 4.500.000 VNĐ/tháng tùy thuộc vào loại thẻ lựa chọn (trả qua thẻ ngân hàng).

Lời kết.

Mở thẻ tín dụng hoàn tiền (Cashback) đang trở thành xu thế, vì nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho các chủ thẻ. Chi tiêu của bạn sẽ được hoàn tiền, điều này sẽ giúp bạn bù lại khoản phí thường niên phát sinh mỗi năm khi sử dụng thẻ tín dụng.

Đặc biệt, mở thẻ tín dụng VPBank bạn sẽ được miễn phí thường niên. Nếu bạn thanh toán từ 03 lần, trong 30 ngày đầu sau khi mở thẻ, mỗi lần từ 300k. Và được tận hưởng được rất nhiều Ưu đãi giảm giá & hoàn tiền đến 7,2 triệu/năm. Với mức lương từ 4,5 triệu/tháng trả qua thẻ ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng VPBank.

* Lưu ý: Chương trình ưu đãi này  là do một đại lý của VPBank thực hiện. Vì vậy link ở trên không phải link đến trang chủ của VPBank.

Xem thêm Ưu đãi khi Mở Thẻ Tín Dụng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.