Đang cập nhật mã giảm giá ...!

There are no coupons for this store, please come back later.

Tã Bỉm Pampers khuyến mại, giảm giá.

Pampers là thương hiệu tã bỉm khá nổi tiếng ở Việt Nam. Mức độ phổ biến của tã bỉm Pamper không được như Huggies hay Bobby. Tuy nhiên, Pampers vẫn là thương hiệu tã bỉm được nhiều mẹ lựa chọn để mua cho bé yêu.

Tã Bỉm Pampers khuyến mại, giảm giá 50%
Tã Bỉm Pampers khuyến mại, giảm giá 50%

Các chương trình tã bỉm Pampers khuyến mãi, giảm giá được diễn ra thường xuyên & cập nhật dưới đây. Bạn hãy xem các khuyến mãi mới của Pampers và lấy mã giảm giá khi mua tã bỉm Pampers online.

Tã bỉm Pamper xịn mông xinh
Tã bỉm Pamper xịn mông xinh

Đánh giá tã bỉm Pampers.

Dưới đây là đánh giá tã bỉm Pamper. Đánh giá này sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về tã bỉm Pampers và các loại tã bỉm trên thị trường, để có sử lựa chọn là có mua tã bỉm Pampers?

Tả bỉm Pampers khuyến mại.
Tả bỉm Pampers khuyến mại.

Tã dán Pampers.

Tã dán Pampers được thiết kế với độ khô thoáng cao với 4 lớp thấm hút, giúp tã hút được chất lỏng nhanh. Làm cho bé yêu của bạn cảm thấy khô ráo khi mặc cả ngày lẫn đêm. 4 thấm hút này ngăn được trường hợp thấm ngược trở lại, và khô ráo có thể kéo dài đến 10 tiếng. Giúp các mẹ an tâm & cho bé một giấc ngủ ngon.

Pampers cho bé một giấc ngủ ngon.
Pampers cho bé một giấc ngủ ngon.

Lớp lotion của tã dán Pampers sẽ giúp bảo vệ da bé chống ướt hoặc kích ứng da. Lớp acid chủ yếu giúp duy trì độ PH tự nhiên. Chất liệu của tã dán Pampers khá mềm và mịn, phù hợp với làn da của bé. Bề mặt tã thấm hút chất lỏng rất tốt & ngăn tã dính vào da và hạn chế da bé bị dị ứng. Chất liệu khử mùi tốt, chống hăm da, nên các mẹ hãy yên tâm cho bé sử dụng tã dán Pampers.

Thay tã dán pampers cho bé khá dễ dàng.
Thay tã dán pampers cho bé khá dễ dàng.

Với lớp dán chắc chắn, tã dán Pampers sẽ giúp các mẹ yên tâm không lo tã bị bung, bị tuột trong khi mặc ở nhà hay đi chơi. Tã dán Pampers với chất liệu mềm, nên không làm lằn da của bé mỗi lần mặc tã. Việc thay tã cho bé cũng khá dễ dàng, các mẹ chỉ cần bóc lớp dán ra có thể vứt bỏ, mà không phải lo lắng chất lỏng dính lại vào người bé.

Tã quần pampers.

Tã quần Pampers được thiết kế gồm 3 ống thoáng khí, giúp thấm hút chất lỏng nhanh hơn, hạn chế gây ra dị ứng cho làn da bé. Tã quần Pampers giúp bé ngủ ngon và các mẹ sẽ yên tâm không lo về việc bé bị ẩm ướt, khó chịu hay quấy khóc.

Hướng dẫn sử dụng tả bỉm Pampers
Hướng dẫn sử dụng tả bỉm Pampers

Tã quần Pampers có lớp kem dưỡng mềm mại bảo vệ làn da bé, bên hông tã quần Pampers có thể co giãn thoải mái và vừa vặn với bé. Các mẹ có thể yên tâm khi cho bé mặc ở nhà hay đi chơi mà không sợ bị tràn tã.

Tã quần Pamper giúp bé ngon giấc.
Tã quần Pamper giúp bé ngon giấc.

Chọn Size tã dán Pampers, tã quần Pampers.

Việc chọn size tã bỉm Pampers cho bé yêu là vô cùng quan trọng. Nếu bạn sử dụng sai kích cỡ tã bỉm Pampers sẽ khiến bé yêu của bạn khó chịu, không tốt cho bé. Bạn nên chọn kích cỡ tã bỉm Pampers theo giai đoạn phát triển & cân nặng của bé.

Chọn Size tã dán Pampers, tã quần Pampers.
Chọn Size tã dán Pampers, tã quần Pampers.

Đối với trẻ mới sinh, nặng dưới 5kg dùng tã giấy Pamper cho trẻ sơ sinh. Khi bé nặng từ 3 đến 8kg, bạn nên dùng tã dán Pampers size S. Đối với bé nặng từ 6 đến11kg dùng tã dán Pamper size M hoặc tã quần Pampers size M.

Tả bim Pampers chất lượng & an toàn.
Tả bim Pampers chất lượng & an toàn.

Đến giai đoạn trẻ tập ngồi, các mẹ nên sử dụng tã quần Pampers cho bé. Khi bé nặng từ 9 đến 14kg, bạn nên sử dụng tã dán Pampers size L hoặc tã quần Pampers size L. Nếu bé nặng từ 12 đến 20kg, bạn nên mua tã quần Pampers size XL cho các bé. Còn tã quần Pampers size XXL dành cho trẻ từ 15 đến 25kg.

Xem Danh mục mã giảm giá khi mua Tã Bỉm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.