Mã giảm giá Fahasa giảm 50k

Code No Expires
Mã giảm giá Fahasa giảm 50k, áp dụng cho đơn...Xem thêm

Mã giảm giá Fahasa giảm 50k, áp dụng cho đơn hàng từ 500k khi mua online trên trang web chính thức Fahasa.com. Xem ngay! Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Fahasa giảm 20k

Code No Expires
Mã giảm giá Fahasa giảm 20k, áp dụng cho đơn...Xem thêm

Mã giảm giá Fahasa giảm 20k, áp dụng cho đơn hàng từ 300k khi mua online trên trang web chính thức Fahasa.com. Xem ngay! Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Fahasa, voucher Fahasa khuyến mãi.

Fahasa hiện là một trong những thương hiệu sách lớn, với nhiều cửa hàng trên khắp các tỉnh/thành phố trên khắp cả nước. Ngoài hệ thống cửa hàng ra, Fahasa còn bán sách online trên website chính thức Fahasa.com. Bạn có thể ngồi nhà mà vẫn mua sách online Fahasa. Mua sách online trên Fahasa thường có giá rẻ hơn mua tại cửa hàng. Vì bạn sử dụng được các mã giảm giá Fahasa hoặc Voucher Fahasa giảm giá. Nếu bạn mua số lượng nhiều, thì có th được miễn phí ship đến tận nơi.

Mã giảm giá Fahasa 40k
Mã giảm giá Fahasa 40k

Fahasa thường tung ra những chương trình khuyến mại, giảm giá sách vào những dịp lễ, tết hoặc đầu năm học mới. Khi sử dụng mã giảm giá Fahasa kết với dịp Fahasa khuyến mãi. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi chọn mua sách tại các cửa hàng Fahasa.

Chương trình khuyến mại Fahasa giảm giá.

Ngoài các mã giảm giá Fahasa ở trên, thì Fahasa còn có danh mục sản phẩm khuyến mãi giảm 50%. Các ngành hàng Quà lưu niệm, văn phòng phẩm phẩm, đồ chơi thường thì Fahasa có mức giảm giá thấp hơn sách. Nếu so sánh với Tiki, Vinabook, Alpha Books thì giá sách Fahasa bán rẻ gần bằng với những nhà sách này.

Daily Deals Fahasa Giảm đến 50%.
Daily Deals Fahasa Giảm đến 50%.

Mã giảm giá Fahasa cho đơn hàng đầu tiên.

Nhằm thu hút thêm khách mua hàng, Fahasa thường tung ra những ưu đãi giảm giá khá tốt cho khách hàng mới. Các mã giảm giá Fahasa cho đơn hàng đầu tiên có thể lên đến 30%-50%, tùy theo đơn hàng. Đây là những ưu đã khá tốt mà bạn không lên bỏ lỡ.

Mã giảm giá Fahasa cho đơn hàng đầu tiên.
Mã giảm giá Fahasa cho đơn hàng đầu tiên.

Mã khuyến mãi Fahasa cho toàn sàn.

Ngoài các mã giảm giá cho từng danh mục sản phẩm, thì Fahasa còn tung ra mã khuyến mãi Fahasa cho toàn sàn. Khuyến mãi Fahasa dành cho các bạn muốn mua nhiều sản phẩm trên Fahasa.

Mã khuyến mãi Fahasa cho toàn sàn.
Mã khuyến mãi Fahasa cho toàn sàn.

Mã Freeship Fahasa 100%.

Ngoài các mã giảm giá Fahasa, mã khuyến mãi Fahasa bạn còn sử dụng được mã Freeship Fahasa để được giảm giá hay miễn phí vận chuyển. Cũng tùy theo giá trị đơn hàng mà bạn được giảm phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển. Thường mua các đơn từ 150k là được miễn ship rồi.

Mã Freeship Fahasa 100%.
Mã Freeship Fahasa 100%.

Đánh giá nhà sách Fahasa Online.

Nhà sách Fahasa online đang là một địa chỉ uy tín để bạn đọc có thể ngồi nhà & mua sách online. Bên cạnh Sách, Truyện, Fahasa còn bán các sản phẩm Văn Phòng Phẩm, Dụng cụ học sinh & đồ chơi, lưu niệm. Mua sách online Fahasa giá rẻ hơn, vì bạn được hưởng nhiều khuyến & sử dụng được mã giảm giá Fahasa được giảm rất nhiều khi mua sách online tại Fahasa.com.

Nhà Fahasa Online có nhiều Sách, Truyện phong phú.

Nhà Sách Fahasa Online có rất nhiều thể loại Sách, Truyện khác nhau. Khi mua sách online Fahasa, bạn vừa có thể lựa chọn được nhiều thể loại tuỳ thuộc vào nhu cầu học tập, hay nghiên cứu cho đến việc giải trí. Nhà Sách Fahasa Online đáp ứng đủ các đầu mục Sách, Truyện, Tiểu Thuyết hấp dẫn cho bạn đọc.

Nhà Sách Fahasa Online.
Nhà Sách Fahasa Online.

Danh mục sách nước ngoài ở Fahasa nằm trong mục “Foreign Books”. Tại danh mục này, bản gốc của sách nguyên bản sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đọc sách thú vị. giúp bạn hiểu thêm về văn hóa của các nước cũng như nâng cao khả năng học ngoại ngữ của bạn.

Sách nước ngoài ở Fahasa.
Sách nước ngoài ở Fahasa.

Danh mục “Tuyển tập” trên Fahasa có tính năng phân loại dựa trên tác giả hoặc theo chủ đề giúp bạn dễ dàng chọn ra cuốn sách mình yêu thích.

Danh mục Tuyển Tập trên Fahasa
Danh mục Tuyển Tập trên Fahasa

Nhà sách Fahasa là điểm đến yêu thích.

Nhà sách Fahasa có hàng ngàn sản phẩm: rất nhiều gian hàng đồ chơi, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm. Nên Fahasa thu hút rất nhiều trẻ nhỏ & phụ huynh. Nhiều sản phẩm hỗ trợ học tập hay vui chơi của trẻ tại nhà sách Fahasa, nếu bạn không có thời gian ra cửa hàng thì có thể chọn mua online.

Gian hàng đồ chơi cho trẻ tại Fahasa
Gian hàng đồ chơi cho trẻ tại Fahasa

Tại các cửa hàng của Fahasa, nhiều trẻ nhỏ còn rất hào hứng đọc sách tại chỗ, trước khi quyết định chọn mua sách. Dưới đây là địa chỉ các nhà sách Fahasa được quan tâm nhiều:

Cửa hàng sách Fahasa.
Cửa hàng sách Fahasa.
  • Nhà sách Fahasa Xã Đàn.
  • Nhà sách Fahasa Thủ Đức.
  • Nhà sách Fahasa Phú Nhuận.
  • Nhà sách Fahasa Hà Đông.

Mua sách Fahasa Online.

  • Hiện tại, Fahasa đang bán sách online tại website: Fahasa.com, mua sách online trên Fahasa có giá rẻ hơn & thường được chiết khấu nhiều hơn. Nhiều cuốn được giảm đến 30%, mức giảm này tương đương với mức giảm tại Tiki, hay Vinabook
  • Chế độ giao hàng của Fahasa cũng rất tốt, bạn sẽ được FREESHIP cho những đơn hàng ở Hà Nội & TP.HCM từ 140k. Còn đối với các tỉnh & thành phố khác, yêu cầu đơn hàng phải từ 350k mới được MIỄN PHÍ SHIP.
  • Thanh toán của Fahasa cũng rất dễ dàng, bạn có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ quốc tế VISA/MasterCard, chuyển khoản Internet Banking hoặc giao hàng nhận tiền (COD).

  • Sách và Văn phòng phẩm là những ngành hàng khá dễ mua. Đặc biệt, khi bạn mua Sách tại Fahasa, thì bạn hãy yên tâm là không bao giờ có sách lậu. Và mua sách Fahasa Online là khá đơn giản. Trong trường cần hỗ trợ, thì bạn có thể gọi đến tổng đài 1900636467 hoặc gửi email đến [email protected].

Lời kết.

Nhà sách Fahasa là đơn vị phân phối sách lớn & được nhiều bạn đọc tin mua. Hiện Fahasa, cũng đã bán sách online & bạn có thể đặt mua sách Fahasa Online khá dễ dàng. Các chương trình khuyến mãi Fahasa giảm giá thường xuyên được tung ra. Nhằm thu hút bạn đọc mua sách trên Fahasa & giúp bạn đọc tiết kiệm tiền khi chọn mua sách Fahasa online. Bạn nhớ sử dụng các mã giảm giá Fahasa để mua sách được giá tốt nhé!

Xem danh mục giảm giá mua sách online.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.