Mã giảm giá Klook giảm 8%

Code No Expires
Mã giảm giá Klook giảm 8% cho đơn hàng đầu...Xem thêm

Mã giảm giá Klook giảm 8% cho đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng Klook! giảm tối đa 500,000đ cho đơn từ 1 triệu. Không áp dụng cho các công viên Sun World, VinWonders. Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Klook giảm 5%

Code No Expires
Mã giảm giá Klook giảm 5% tối đa 350,000đ cho...Xem thêm

Mã giảm giá Klook giảm 5% tối đa 350,000đ cho đơn từ 1 triệu. Số lượng ưu đãi có hạn. Không áp dụng cho các công viên Sun World, VinWonders. Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Klook giảm 20k

Code No Expires
Mã giảm giá Klook 20k cho đơn từ 1 triệu....Xem thêm

Mã giảm giá Klook giảm 20k cho đơn từ 1 triệu. Áp dụng cho VinWonders Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc, VinWonders Nha Trang, VinWonders Nam Hội An… Số lượng ưu đãi có hạn! Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Klook giảm 15%

Code No Expires
Mã giảm giá Klook giảm 15% (tối đa 120k) dịch...Xem thêm

Mã giảm giá Klook giảm 15% (tối đa 120k) dịch vụ cho thuê wifi cho đơn từ 400k. Áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit. Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Klook, Voucher Klook đã hết hạn

Mã giảm giá Klook giảm 15%

Code Hết hạn
Mã giảm giá Klook giảm 15% (giảm tối đa 570k)...Xem thêm

Mã giảm giá Klook giảm 15% (giảm tối đa 570k) dịch vụ tour du lịch cho đơn từ 1 triệu 900k. Áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit. Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Klook giảm 15%

Code Hết hạn
Mã giảm giá Klook giảm 15% (tối đa 172k) dịch...Xem thêm

Mã giảm giá Klook giảm 15% (tối đa 172k) dịch vụ thuê xe cho đơn tối thiểu từ 570k.  Áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit. Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

10+ Lợi ích sử dụng mã giảm giá Klook.

10+ Lợi ích sử dụng mã giảm giá Klook.
10+ Lợi ích sử dụng mã giảm giá Klook.
  1. Klook là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến uy tín được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hãy sử dụng Klook Việt Nam để tự tin khi đặt vé du lịch!
  2. Klook giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các hoạt động và vé du lịch phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Phần mềm sẽ xem xét ưu đãi và các chính sách thanh toán linh hoạt cho người dùng.
  3. Sử dụng Klook sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, vì bạn không cần phải đến các quầy đặt vé hoặc tìm hiểu các tour liên quan một cách chi tiết.
  4. Klook cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ duoi đây: tri ân khách hàng bằng các Voucher để thanh toán giảm giá, Chính sách hoàn trả (Nếu có bất cập), Bảo vệ dịch vụ bằng 24/7 trợ giúp và Đổi ngày hoặc địa điểm cho hoạt động theo yêu cầu của khách hàng.
  5. Mỗi lần sử dụng Klook để đặt vé du lịch, bạn sẽ được tích lũy các điểm thưởng khi bạn mua vé hoặc hoạt động khác. Bạn có thể dùng điểm thưởng này để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé du lịch tiếp theo của mình.
  6. Trong việc đặt vé du lịch, Klook cung cấp có quy trình nhanh chóng và linh hoạt. Người dùng có thể thanh toán bằng nhiều phương thức như: thẻ tín dụng, ATM, tiền mặt hoặc nạp tiền vào tài khoản để thanh toán.
  7. Klook luôn luôn là bạn đồng hành của bạn trong du lịch. Hãy tận hưởng dịch vụ bảo mật an toàn với chính sách bảo mật cao cấp khi tải về ứng dụng trên di động hoặc truy cập trang web.
  8. Từ Klook, bạn có thể tìm và đặt các hoạt động du lịch hấp dẫn ở bất kỳ thành phố, vùng lân cận hay quốc gia nào. Hệ thống cung cấp hàng ngàn sản phẩm đa dạng,, đến từ các nơi hàng đầu thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu du lịch.
  9. Klook cung cấp cho bạn các công cụ để tích lũy, theo dõi và đặt lại vé của bạn dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào danh sách đã đặt vé của mình từ ứng dụng hoặc website.
  10. Klook cũng cung cấp ưu đãi cho các nhóm, gia đình, những ngày đặc biệt, sự kiện, thể loại và lĩnh vực khác. Bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng từ ứng dụng hoặc website, và sau đó dễ dàng đặt vé hoặc hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Klook.

Thời gian gần đây, Klook có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi cho thị trường Việt Nam. Các mã mã giá Klook được tung ra thường xuyên, ưu đãi riêng cho khách du lịch Việt tại Việt Nam luôn. Việc sử dụng mã giảm giá Klook khi mua vé tham quan hay dịch vụ khá đơn giản. Dưới dây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Klook, bạn hay tham khảo nhé!

Mã giảm giá 50% Klook cho dịch vụ Vinpearl Land, Safari.
Mã giảm giá 50% Klook cho dịch vụ Vinpearl Land, Safari.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào web: klook.com/vi, sau đó chọn các dịch vụ mình muốn. Đến phần thanh toán, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Klook. Sau đó chọn sử dụng là sẽ được hưởng khuyến mãi từ Klook nhé.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Klook.
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Klook.

Review Klook Việt Nam.

Klook Việt Nam là nơi tuyệt vời để tìm kiếm các tour du lịch theo cách đáng tin cậy nhất. Không phải cảm giác biết bao con đường miễn phí trong hút tham quan rộng lớn. Klook Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra rất nhiều khuyến mãi để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Review Klook Việt Nam.
Review Klook Việt Nam.

Với hàng ngũ chuyên viên phục vụ trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và hơn 1000 điểm đến, Klook Việt Nam là nguồn tài nguyên tuyệt vời để bắt đầu tour du lịch của bạn.

Klook - Khám phá các điểm đến.
Klook – Khám phá các điểm đến.

Klook là nơi tuyệt vời để tìm kiếm và đặt các vé tham quan, khách sạn và dịch vụ phòng trọ. Trung tâm hỗ trợ của Klook rất nhiệt tình và giúp bạn loại bỏ đi bất kỳ ý định hoang mang nào. Với dịch vụ tiện lợi, an toàn và trung thực, Klook hội tụ đầy đủ các nhu cầu và mong muốn của bạn cho một chuyến đi hoàn hảo.

Klook Việt Nam cung cấp dịch vụ gì?

Hiện Klook Việt Nam đang đẩy mạnh nhiều dịch vụ trong nước với nhiều hoạt động đa dạng như vé Bà Nà Hills, vé Vinpearl, vé Fansipan hay đặt xe di chuyển với mức giá tốt và tiết kiệm.

Klook Việt Nam
Klook Việt Nam.

Klook luôn cam kết giá tốt nhất: Vì không làm việc qua các đại lý du lịch mà họ liên kết và trở thành đối tác của các điểm tham quan nổi tiếng. Nên Klook luôn đảm bảo được giá vé tham quan bạn mua luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Klook luôn cam kết giá tốt nhất.
Klook luôn cam kết giá tốt nhất.

Nếu bạn dụng thêm các mã giảm giá Klook cùng với các đợt Klook khuyến mãi thì bạn sẽ tiết kiệm thêm tiền hơn nữa. Ưu điểm Klook là có giá rẻ hơn, giảm thêm nhờ ưu đãi và các mã giảm giá.

Mã giảm giá Klook 350k.
Mã giảm giá Klook 350k.

Ngoài ra, Klook còn đáng tin cậy nhờ đối tác chính thống của các điểm du lịch và vé điện tử tiện dụng mà không cần in ấn thực sự khiến Klook trở thành dịch vụ không thể không sử dụng.

Đặt vé điện tử trên Klook khỏi lo xếp hàng.
Đặt vé điện tử trên Klook khỏi lo xếp hàng.

Có những địa điểm tham quan du lịch khách xếp hàng mua vé hàng ngày rất đông. Và các loại vé tham quan Skip-the-line (không phải xếp hàng) trên Klook sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đặt vé điện tử Klook giờ chót xác nhận tức thời.
Đặt vé điện tử Klook giờ chót xác nhận tức thời.

Trên Klook có hàng trăm điểm du lịch, các bạn sẽ thoải mái lựa chọn những chương trình phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Klook đa dạng các dịch vụ vé tham quan, Show biểu diễn đặc sắc, Tour du lịch, hay các hoạt động trải nghiệm văn hoá địa phương. Các dịch vụ này đều bán dưới dạng voucher điện tử Klook bạn có thể mua và sử dụng dễ dàng.

Lời kết,

Klook cũng đang có rất nhiều khuyến mãi, tặng nhiều mã giảm giá Klook cho các khách hàng ở Việt Nam vì hiện nay Klook cũng mới vào Việt Nam thôi. Bạn nên sử dụng mã giảm giá Klook để đặt các dịch vụ trên Klook được giá tốt.

Xem Danh mục giảm giá dịch vụ Du Lịch.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.