Voucher California tập Gym

Sale No Expires
Voucher California Gym tập miễn phí 14 ngày,...Xem thêm

Voucher California Gym tập miễn phí 14 ngày. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Voucher tập Yoga California

Sale No Expires
Voucher tập Yoga giảm giá còn 300k/45 ngày....Xem thêm

Voucher tập Yoga giảm giá còn 300k/45 ngày. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Voucher California Dance

Sale No Expires
Voucher California Dance giảm giá chỉ còn 300k/tháng....Xem thêm

Voucher California Sexy Dance giảm giá chỉ còn 300k/tháng. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá California fitness, Voucher California fitness đã hết hạn

Voucher Gym California 90%

Sale Hết hạn
Voucher giảm giá 90% khi đăng ký tập Gym California...Xem thêm

Voucher giảm giá 90% khi đăng ký tập Gym California fitness. Xem Ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher Yoga California 90%

Sale Hết hạn
Voucher giảm giá 90% khi đăng ký gói tập Yoga...Xem thêm

Voucher giảm giá 90% khi đăng ký gói tập Yoga California fitness. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher Dance California

Sale Hết hạn
Voucher Dance California fitness giảm giá còn 300k/tháng...Xem thêm

Voucher Dance California fitness giảm giá còn 300k/tháng, áp dụng khi đăng ký tập online tại đây. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher California fitness giảm giá.

California fitness thường tung ra những chương trình khuyến mãi hoặc voucher giảm giá, nhằm thu hút thêm khách hàng mới đến tập. Những Voucher California fitness giảm giá cho các gói tập từ 12 tháng18 tháng hoặc 2 năm. Đây là những ưu đãi khá tốt, dành cho các bạn muốn đăng ký gói tập tại California fitness.

Voucher California fitness tập thử miễn phí 1 tháng.
Voucher California fitness tập thử miễn phí 1 tháng.

Thông thường các Voucher California fitness có mức giảm giá đến 90% khi đăng ký tập Gym còn 400k/tháng, và giảm còn 300k/tháng khi đăng ký tập cho tháng đầu. Cũng có những khách hàng đã deal giá tập ở California fitness gói 2 năm xuống còn 400k/tháng. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay mà từng được tiết lộ.

Đăng ký tập gym tại California fitness nhận quà tặng.
Đăng ký tập gym tại California fitness nhận quà tặng.

Ngoài ra, trong lúc đăng ký bạn hãy cố gắng deal giá tập ở California fitness xuống mức thấp nhất, phù hợp với mức giá mà bạn có thể chấp nhận được.

Voucher tập gym California fitness.
Voucher tập gym California fitness.

Một vài người than phiền bị nhân viên tư vấn của California chèo kéo để mua thẻ tập California fitness khi chưa là thành viên. Hay nâng cấp lên các gói cao hơn, khi đã là thành viên. Bạn hãy xem xét nếu cảm thấy phù hợp, thì bạn có thể đăng ký hoặc nâng cấp gói tập California. Còn nếu không, thì hãy bỏ qua những tư vấn này.

Voucher tập Gym California fitness tập thử miễn phí.

Hiện tại, California fitness đang có chương trình tặng Voucher tập Gym California miễn phí 14 ngày. Đây là cơ hội khá tốt để bạn có thể tham gia tập thử tại California fitness. Nếu thích thì có thể đăng ký gói tập từ 12 tháng18 tháng hoặc 2 năm.

Voucher California fitness tập Gym 14 ngày miễn phí
Voucher California fitness tập Gym 14 ngày miễn phí

Voucher tập Yoga California fitness tập thử miễn phí.

Ngoài ra, California fitness còn có chương trình miễn phí tập Yoga trong 7 ngày. Những bạn đang muốn đi tập Yoga tại California fitness thì không nên bỏ lỡ những ưu đãi này!

Voucher California fitness & Yoga tập thử miễn phí.
Voucher California fitness & Yoga tập thử miễn phí.

Một số gợi ý deal giá tập tại Califonia fitness.

Để deal giá tập tại California fitness, bạn hãy bạn hãy ĐĂNG KÝ & làm theo gợi ý dưới đây để có thể deal được mức giá tập tại California Fitness tốt nhất.

  • Sau khi bạn đăng ký tập, nhân viên California sẽ gọi điện đến cho bạn để tư vấn. Khi đó, bạn hãy tỏ ra không quan tâm lắm tới việc tập tại California fitness. Như vậy, bạn sẽ có khả năng deal giá tập tại California fitness tốt ở lần sau.
  • Khi đó nhân viên tư vấn biết là bạn chưa muốn đăng ký tập California fitness. Nên sẽ cố gắng đưa ra gợi ý giảm giá tập nhiều hơn nữa, để bạn đăng ký tập tại California fitness. Lúc này, bạn hãy nói rõ mức giá mà bạn mong muốn. Và hãy yêu cầu nhân viên tư vấn xem có thể giảm giá đó hay không?
  • Thường thì nhân viên tư vấn sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn. Nên giá tập tính theo tháng của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mức giảm tối đa có thể được là 800k/tháng tập tại California fitness. Nên giá tập California fitness, còn tùy vào khả năng chi trả & cách deal giá California fitness của mỗi người.

Lưu ý: Ngoài những Voucher California fitness ở trên, bạn còn có thể xin voucher California fitness tập thử 14 ngày. Sau khi bạn đăng ký xong, khi nhận được điện thoại của nhân viên tư vấn. Bạn hãy xin Voucher California fitnesstập thử 14 ngày, bản thân mình đã xin được Voucher tập thử tại California fitness.

Đánh giá California fitness.

Nếu bạn đang tìm nơi để tăng cường sức khỏe & giảm cân, thì California Fitness là lựa chọn tốt dành cho bạn. Với hệ thống phòng tập hiện đại & đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. California Fitness sẽ giúp bạn tìm lại được vóc dáng thon thả & sức khoẻ dẻo dai.

Đánh giá chất lượng phòng tập California fitness.

Chất lượng phòng tập California Fitness thì miễn phải bàn rồi. Với hơn 20 bộ môn dành cho cả Nam & Nữ để theo học tập luyện cùng nhiều trang thiết bị vô cùng hiện đại.

Phòng tập California Fitnesskhá rộng rãi, có gương soi và thảm tập khá sạch sẽ.

Phòng tập California Fitness rất rộng rãi.
Phòng tập California Fitness rất rộng rãi.

Ngoài ra California fitness còn có phòng tắm & phòng sông hơi, phòng tắm khá là sạch sẽ và các bạn có thể tắm sau khi tập. Nhưng khi tập xong bạn nên ra ngoài nghỉ tầm 5 – 10 phút, để nghỉ ngơi cho hết mồ hôi sau đó hãy tắm.

Phòng xông hơi California fitness có cả xông hơi ướtxông hơi khô. Bạn nên tắm bằng nước ấm trước, rồi mới vào xông hơi. Và nhớ là xông hơi ướt trước rồi mới xông hơi khô.

Lưu ý: Sau khi tập xong mà xông hơi thì hiệu quả giảm cân là rất cao.

Đánh giá huấn luyện viên tại California fitness.

Đa phần huấn luyện viên tại California Fitness là người Ấn Độ, và cũng có một số huấn luyện viên nữ người Việt. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ về Yoga rất tốt & nói tiếng anh cũng dễ nghe. Khi đăng ký tập cùng với huấn luyện viên, bạn sẽ được chỉnh sửa động tác cho rất nhiều.

Huấn luyện viên tại California fitness nhiệt tình.
Huấn luyện viên tại California fitness nhiệt tình.

Lời kết,

Hy vọng những đánh giá trên, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi mua Voucher California fitness. Nếu bạn chỉ muốn tham gia tập thử tại California fitness, thì bạn có thể Đăng ký gói tập thử 1 tháng chỉ với 300.000đ, và được miễn phí 2 buổi tập với huấn luyện viên riêng.

Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào chất lượng tập ở California fitness. Thì bạn hãy đăng ký gói 1 năm luôn ngay vào ngày tư vấn, và khi đó khả năng deal giá tập California fitness sẽ tốt nhất. Và bạn hãy nhớ cách deal giá tập mà mình đã chia sẻ ở trên để được giá tốt nhất nhé!

Xem danh mục giảm giá Sức Khỏe Làm Đẹp.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.