Biti’s khuyến mãi giảm 20%

Sale No Expires
Biti's khuyến mãi giảm giá 20% khi mua online trên...Xem thêm

Biti’s khuyến mãi giảm giá 20% khi mua online trên Shopee. Xem ngay!

Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Bitis, Voucher Bitis đã hết hạn

Mã giảm giá Biti’s 60k

Code Hết hạn
Mã giảm giá Bitis giảm 60k, cho đơn hàng từ...Xem thêm

Mã giảm giá Biti’s giảm 60k, cho đơn hàng từ 450k. Áp dụng khi mua online tại website chính thức của biti’s bitis.com.vn. COPY MÃ! Thu gọn

Mã coupon Bitis giảm 45k

Code Hết hạn
Mã coupon Bitis giảm 45k, Áp dụng cho đơn hàng...Xem thêm

Mã coupon Bitis giảm 45k, Áp dụng cho đơn hàng từ 300k. Xem ngay! Thu gọn

Mã giảm giá Biti’s 100k

Code Hết hạn
Mã giảm giá Bitis giảm ngay 100k, cho đơn hàng...Xem thêm

Mã giảm giá Biti’s giảm ngay 100k, cho đơn hàng từ 750k. Áp dụng khi mua online tại website chính thức của biti’s bitis.com.vn. COPY MÃ! Thu gọn

Mã giảm giá Biti’s 120k

Code Hết hạn
Mã giảm giá biti's giảm 120k cho đơn hàng từ...Xem thêm

Mã giảm giá Biti’s giảm 120k cho đơn hàng từ 1 triệu khi mua online tại website chính thức của biti’s bitis.com.vn. COPY MÃ! Thu gọn

Mã giảm giá Bitis 100k

Code Hết hạn
Mã giảm giá Bitis giảm 100k khi mua trên website...Xem thêm

Mã giảm giá Bitis giảm 100k khi mua trên website bitis.com.vn. Lấy mã ngay! Thu gọn

Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Bitis 100k

Code Hết hạn
Mã giảm giá Bitis giảm giá 100k khi đặt hàng...Xem thêm

Mã giảm giá Bitis giảm giá 100k khi đặt hàng trên website bitis.com.vn. Lấy mã! Thu gọn

Bitis Hunter giảm giá 15%

Sale Hết hạn
Bitis Hunter giảm giá 15% khi mua online trên Tiki....Xem thêm

Bitis Hunter giảm giá 15% khi mua online trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mã giảm giá Bitis Hunter, Voucher Biti’s khuyến mại.

Bitis thường tung ra các mã giảm giá biti’s hunter từ 10%, 20% hoặc 20k, 50k, 100k khi mua online. Cá sản phẩm giày Bitis đều được bán online trên website của Bitis và các sàn tmđt lớn như Tiki, Lazada, Shopee.

Mã giảm giá Bitis Hunter giảm 20%
Mã giảm giá Bitis Hunter giảm 20%

Giá giày thể thao Bitis Hunter.

Hiện nay, Bitis Hunter có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là hai mẫu Bitis Hunter đầu tiên, giúp mang Bitis trở lại với người tiêu dùng Việt.

Biti’s Hunter Original.

Giá giày Bitis Hunter phiên bản Original giày nam là 650k/đôi và giày nữ là 495k/đôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua giày Bitis Hunter online thì sẽ được giảm giá khá nhiều. Ngoài ra, giày Bitis Hunter liên tục có các chương trình khuyến mãi giảm 10%,15% thậm chí 20% khi đặt mua Online. Nếu sử dụng cùng với các mã giảm giá Biti’s Hunter thì có thể được giảm đến 30%.

Các mẫu giày Biti's Hunter Original.
Các mẫu giày Biti’s Hunter Original.

Bitis Hunter LITEKNITE.

Bitis Hunter LITEKNITE khác Bitis Hunter Original ở phần công nghệ dệt quai. Công nghệ dệt quai mới sử dụng trong các sản phẩm LITEKNITE giúp tăng độ thoáng khí và tạo sự êm ái cho chân. Công nghệ này mang lên LITEKNITE được dùng để đặt tên sản phẩm luôn. Giá các sản phẩm Bitis Hunter LITEKNITE giày nam là 650k/đôi và giày nữ 515k/đôi.

Các mẫu giày Bitis Hunter LITEKNITE.
Các mẫu giày Bitis Hunter LITEKNITE.

Mua giày Bitis Hunter ở đâu?

Bạn có thể mua giày Biti’s Hunter ở các của hàng, đại lý của Biti’s. Tuy nhiên mua tại các cửa hàng hoặc các đại lý, thì bạn phải đi đến tận nơi và mua đúng giá. Còn nếu bạn mua online thì bạn sẽ sử dụng được mã giảm giá Biti’s Hunter và được hưởng các chương trình Biti’s khuyến mãi giảm giá. Mức giá này tốt hơn rất nhiều so với khi mua trực tiếp ở các cửa hàng của Bitis. Hiện nay, bạn có thể đặt mua giày Bitis dễ dàng trực tiếp chính hãng từ website của Bitis tại: https://bitis.com.vn.

Biti's khuyến mãi giảm giá đến 20%
Biti’s khuyến mãi giảm giá đến 20%

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm của Biti’s Hunter qua các sàn tmđt. Các địa chỉ bán giày Bitis trên mạng không phải lúc nào cũng giảm giá. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó theo dõi thì sẽ luôn cập nhật được các thông tin Bitis khuyến mãi, giảm giá mới nhất. Dưới đây là đơn hàng mình đã đặt mua Bitis Hunter với giá khá rẻ.

Mua giày Biti's Hunter giảm giá.
Mua giày Biti’s Hunter giảm giá.

Đơn hàng này mình đã mua được giày thể thao Bitis Hunter được giảm giá khá nhiều. Nhờ vào việc sử dụng một mã giảm giá Biti’s Hunter với mức giảm 15% cho đơn hàng giày Bitis. Tương tự như vậy, nếu bạn mua hàng trên Lazada, Tiki hay Shopee thì cũng có rất nhiều mã giảm giá cho các sản phẩm giày thể thao Bitis Huter Nữ, Nam.

Hướng dẫn chọn size giày Bitis Hunter.

Giày Bitis Hunter có các chọn Size hơi khác so với các loại giày khác. Và khi mua Bitis Hunter thì bạn cần Chọn cỡ giày lớn hơn size giày tập gym nam thông thường 1 size. Ví dụ, nếu bình thường bạn đang đi giày cỡ 38 thì khi mua giày Bitis Hunter phải mua cỡ 39…Để chọn được Size giày chuẩn khi đặt mua Online, bạn hãy làm các bước sau.

Bước 1: Tải và in ra thước đo chiều dài bàn chân trên một tờ giấy A4.

Bước 2: Đặt tờ giấy A4 xuống sàn nhà và đo chiều dài từ gót chân lên đến ngón cái.

Bước 3: So chiều dài chân của bạn với bảng Size giày tiêu chuẩn (không phải Bitis Hunter) dưới đây.

Bước 4: Cộng thêm 1 Size khi chọn mua giày Bitis Hunter.

Chọn Size giày Nữ
Chọn Size giày Nữ.
Chọn Size giày Nam.
Chọn Size giày Nam.

Thực tế là mình đã mua giày Bitis Hunter lớn hơn 2 cỡ so với bảng đo trên đây và cũng không bị cảm thấy rộng (mặc dù nếu mua lớn hơn 1 cỡ thôi thì sẽ đi vừa hơn). Vì vậy, nếu giày bạn chọn hết cỡ thì không cần ngại ngần, cứ mua giày lớn hơn 2 cỡ so với bình thường nhé. Yên tâm là sẽ không bị quá rộng đâu.

Lời kết.

Bạn có thể chọn mua giày Biti’s Hunter tại các cửa hàng hay đại lý của Biti’s. Tuy nhiên bạn phải mất công đi và khi mua ở đó bạn phải mua đúng giá. Nếu bạn không có nhiều thời gian, thì có thể đặt mua giày Biti’s Hunter online tại chính website của Biti’s hoặc mua qua các sàn thương mại điện tử. Khi đặt mua online bạn sẽ sử dụng các mã giảm giá Biti’s Hunter kết hợp với các khuyến mãi của Biti’s thì sẽ được giảm giá khá nhiều.

Xem danh mục giảm giá Ngành Hàng Giày Dép.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.