Voucher Kichi Kichi Giảm 10%

Deal No Expires
Voucher Kichi Kichi giảm giá 10% & giảm tối đa...Xem thêm

Voucher Kichi Kichi giảm giá 10% & giảm tối đa là 100k khi mua eVoucher, áp dụng khi mua trên App Shopee. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mã giảm giá Kichi Kichi 15%

Deal No Expires
Mã giảm giá Kichi Kichi giảm giá 15% khi mua...Xem thêm

Mã giảm giá Kichi Kichi giảm giá 15% khi mua E Voucher trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

E Voucher Kichi Kichi 100k

Deal Hạn: 31/12/2021
Kichi Kichi giảm giá 10% khi mua e Voucher 100k...Xem thêm

Kichi Kichi giảm giá 10% khi mua e Voucher 100k trên Shopeee. Xem Ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mã giảm giá Kichi Kichi, Voucher Kichi Kichi đã hết hạn

Voucher Kichi Kichi Giảm Giá

Deal Hết hạn
Voucher Kichi Kichi lẩu băng chuyền giảm giá khi mua...Xem thêm

Voucher Kichi Kichi lẩu băng chuyền giảm giá khi mua e voucher trên Shopee. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher Kichi Kichi khuyến mãi giảm giá.

Khi nhắc đến lẩu băng chuyền mọi người thường nghĩ ngay đến Kichi Kichi. Theo đánh giá của khách hàng khi ăn buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi, là khá ngon và chất lượng nhất. Ăn Kichi Kichi giá cũng không rẻ, nhưng nếu bạn sử dụng mã giảm giá kichi kichi để mua Voucher Kichi Kichi thì sẽ được rẻ hơn rất nhiều.

Voucher Kichi Kichi khuyến mãi giảm giá.
Voucher Kichi Kichi khuyến mãi giảm giá lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Những chương trình Kichi Kichi khuyến mãi giảm giá như: tặng 1 buffet miễn phí cho nhóm 4. Kichi Kichi giảm giá thứ 2 cuối tháng, hay giảm giá ngày thành viên Golden Gate. Ngoài ra, còn có những ưu đãi giảm giá buffet lẩu băng truyền Kichi Kichi khi khai trương nhà hàng mới.

Voucher Kichi Kichi khuyến mãi 149k cho học sinh sinh viên
Voucher Kichi Kichi giá 149k cho học sinh sinh viên

Voucher Kichi Kichi giá 149k.

Chương trình ưu đãi giảm giá tốt nhất hiện nay là, Voucher Kichi Kichi giá 149k. Khuyến mãi này thường áp dụng vào buổi trưa và buổi tối ngày thứ 2 cuối cùng mỗi tháng. Thường giảm cho học sinh, sinh viên, nếu bạn muốn mua Voucher Kichi Kichi giảm giá sinh viên. Thì bạn nhớ mang thẻ học sinh, sinh viên để mua Voucher Kichi Kichi giá 149k nhé.

Ngoài Kichi Kichi bạn có thể tham khảo các chương trình giảm giá của Sumo BBQKing BBQ. Hai nhà hàng này đang có mức giảm khá tốt khi mua các voucher giảm giá.

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi giá.

Hiện tại, đang có chương trình khuyến mãi Kichi Kichi giảm giá vào thứ 2 cuối cùng mỗi tháng. Nếu bạn muốn ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi giá rẻ, thì bạn hãy đặt bàn vào ngày thứ 2 cuối mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem chương trình khuyến mãi Kichi Kichi này đã kết thúc hay chưa?

Lẩu băng truyền Kichi Kichi giảm giá 21%
Lẩu băng truyền Kichi Kichi khuyến mãi giảm giá 21%

Ngoài các chương trình Kichi Kichi giảm giá trên, thì Kichi Kichi còn khuyến mãi cho chủ thẻ JCB. Nếu thanh toán bằn thẻ JCB thì bạn sẽ được Kichi Kichi giá giảm 20%, giảm tối đa là 300k. Áp dụng cho tất cả các nhà hàng Kichi Kichi.

Ngoài ra, bạn có thể Săn Voucher Kichi Kichi, đang đươc bán rất nhiều trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo … Có rất nhiều E Voucher Kichi Kichi khuyến mãi giảm giá đến 20-30%.

Giá vé Kichi Kichi.

Kichi Kichi là thương hiệu lẩu băng chuyền khá nổi tiếng và được đánh giá là ngon và chất lượng nhất. Nên giá vé Kichi Kichi cũng có phần hơi cao hơn các nhà hàng lẩu băng chuyền khác một chút. Nếu sử dụng mã giảm giá kichi kichi để mua voucher lẩu băng chuyền Kichi Kichi thì cũng được giảm giá khá nhiều, tính ra còn rẻ hơn ăn tại các nhà hàng khác.

Địa chỉ lẩu băng chuyền Kichi Kichi Hà Nội
Địa chỉ lẩu băng chuyền Kichi Kichi Hà Nội

Bảng giá lẩu băng chuyền Kichi Kichi, có giá khác nhau ở các tỉnh thành phố. Dưới đây là giá Kichi Kichi các bạn tham khảo trước khi đi ăn lẩu Kichi Kichi nhé.

Giá Kichi Kichi.

Kichi Kichi Hà Nội.

 • Buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi Hà Nội, cho buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6: 199k chưa bao gồm VAT, chưa có đồ uống.
 • Buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi Hà Nội, cho buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cuối tuần: 239.000đ chưa VAT, chưa bao gồm đồ uống.

Địa chỉ lẩu băng chuyền Kichi Kichi Hà Nội:

 • Kichi Kichi Hà Đông.
 • Kichi Kichi Nguyễn Trãi.
 • Kichi Kichi Royal City.
 • Kichi Kichi Quang Trung.
 • Kichi Kichi Phạm Ngọc Thạch.
 • Kichi Kichi Láng Hạ.
 • Kichi Kichi Cầu Giấy.
 • Kichi Kichi Trương Định.
 • Kichi Kichi Trần Thái Tông.
 • Kichi Kichi Nguyễn Thái Học.
 • Kichi Kichi Vincom Bà Triệu.
 • Kichi Kichi Nguyễn Chí Thanh
 • Kichi Kichi Láng Hạ.

Giá Kichi Kichi Tphcm.

 • Giá vé Kichi Kichi Tphcm, cho buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6: 189k chưa VAT, chưa có đồ uống.
 • Giá vé Kichi Kichi Tphcm, cho buffet lẩu băng truyền Kichi Kichi buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cuối tuần: 219k chưa có VAT, đồ uống.

Địa chỉ Kichi Kichi tphcm: 

 • Kichi Kichi Quận 1.
 • Kichi Kichi Quận 2.
 • Kichi Kichi Quận 5.
 • Kichi Kichi Quận 7.
 • Kichi Kichi Quận 9.
 • Kichi Kichi Quận 10.
 • Kichi Kichi Quận 12.
 • Kichi Kichi Thủ Đức.
 • Kichi Kichi Cao Thắng.
 • Kichi Kichi Sư Vạn Hạnh.
 • Kichi Kichi Nguyễn Văn Trỗi.
 • Kichi Kichi Lê Quý Đôn.
 • Kichi Kichi Tăng Bạt Hổ.
 • Kichi Kichi Tân Bình.
 • Kichi Kichi Tân Phú.
 • Kichi Kichi Bình Thạnh.
 • Kichi Kichi Landmark 81.

Bạn hãy tìm xem các địa chỉ nào gần mình nhất để ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi. Ngoài ra, nếu bạn muốn ăn Buffet lẩu nướng thì đừng bỏ lỡ các voucher giảm giá của Hotpot StoryGogi House nhé!

Kinh nghiệm ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi.

Cách ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi.

Các món ăn được sắp xếp và chạy trên một dây chuyền liên tục chạy rất dài dọc các hàng ghế. Đối với khách hàng ngồi cuối chuyền thì khá thiệt thòi, vì khi đông khách rất khó mà lấy các món ăn. Nếu bạn đi nhóm từ 3-4 người thì có thể đặt bàn ngồi ăn riêng thay vì ngồi ghế.

Kinh nghiệm ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi.
Kinh nghiệm ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi.

Để tránh bị ngồi cuối chuyền, bạn nên mua voucher Kichi Kichi, đặt bàn Kichi Kichi sớm. Bạn nên đặt bàn sớm hơn 3-4h trước khi đi ăn lẩu băng truyền Kichi Kichi. Vì khi đi sớm, bạn sẽ được xếp vào những chỗ gần các món ăn hơn và sẽ ăn được nhiều hơn. Và nếu bạn đi muộn nhiều khả năng bạn sẽ được ngồi ở cuối chuyền.

Nhóm 3-4 người ăn lẩu buffet lẩu băng truyền Kichi Kichi
Nhóm 3-4 người ăn lẩu buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Nếu bạn đi nhóm 3-4 người, hay đi theo gia đình & có trẻ nhỏ. Bạn nên chọn bàn để ngồi hơn là ngồi trên ghế băng truyền. Ở mỗi chi nhánh Kichi Kich, thường có một số bàn có thể ngồi 4-6 người. Đặc biệt, ngồi ở bàn thấp hơn và thoải mái hơn so với ngồi ở trên ghế chuyền lẩu.

Menu lẩu băng chuyền Kichi Kichi.

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi với 5 loại lẩu: lẩu nấm, lẩu sườn sụn, lẩu kim chi, lẩu thái. Thông thường mọi người nên chọn lẩu nấm hoặc lẩu sườn sụn vì nó dễ ăn nhất. Nếu bạn thích ăn cay thì có thể chọn lẩu kim chi hoặc lẩu thái, hai loại lẩu này có vị cay hơn. Khi ăn bạn sẽ được chọn một loại lẩu, và khi cạn nước bạn hãy gọi nhân viên lấy thêm cho bạn.

4 loại lẩu băng truyền Kichi Kichi
4 loại lẩu băng truyền Kichi Kichi

Menu lẩu băng chuyền Kichi Kichi cũng rất đa dạng và rất phòng phú cho bạn thoải mái lự chọn. Thường có thịt bò, hải sản, các món hanmade, rau tươi theo mùa, nấm tươi theo mùa, sushi, và các món tráng miệng.

Món thịt bò trong menu Kichi Kichi
Món thịt bò trong Kichi Kichi Menu

Thịt bò là món không thể thiếu trong menu thực đơn lâu băng chuyền Kichi Kichi menu. Đặc biệt, món ba chỉ bò mỹ là món được rất nhiều người thích ăn, bạn không nên bỏ qua món này nhé. Ngoài ra, còn cóbe vai bò mỹ, nạc vai bò úc, bắp bò úc, …

Món hải sản trong menu Kichi Kichi
Món hải sản trong Kichi Kichi menu.

Nếu thích món lẩu hải sản thì khi đi ăn tại lẩu băng chuyền Kichi Kichi cũng có một số món hải sản cơ bản trong menu Kichi Kichi như sau:

Món hanmade trong menu Kichi Kichi
Món hanmade trong menu Kichi Kichi
Món rau theo trong menu Kichi Kichi
Món rau trong menu Kichi Kichi
Món sushi theo trong menu Kichi Kichi
Món sushi trong menu Kichi Kichi
Món mỳ và đồ ăn kèm theo trong Menu Kichi Kichi
Món mỳ và đồ ăn kèm theo trong menu Kichi Kichi
Lẩu băng truyền Kichi Kichi giảm giá 21%
Món nấm trong menu Kichi Kichi
Món trang miện trong Menu Kichi Kichi
Món trang miện trong menu Kichi Kichi

Món tráng miện của Kichi Kichi thường có hoa quả + chè + trà, và đã bao gồm vào giá buffet lẩu băng truyền Kichi Kichi rồi. Còn nếu bạn gọi thêm đồ uống, thì bạn phải trả tiền riêng.

Lời kết.

Kichi Kichi vẫn luôn được đánh giá là nhà hàng buffet lẩu băng chuyền ngon và chất lượng nhất. Và giá Kichi Kichi cũng cao hơn các nhà hàng lẩu băng chuyền khác. Nhưng nếu bạn sử dụng mã giảm giá kichi kichi để mua các Voucher Kichi Kichi hay ăn vào những dịp Kichi Kichi khuyến mãi thì cũng được giảm giá khá nhiều. Mức giảm này có khi còn rẻ hơn ở các nhà hàng lẩu băng chuyền khác. Vì vậy, bạn hãy lấy những voucher Kichi Kichi sử dụng cùng với chương trình khuyến mãi để ăn buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi giảm giá nhé.

Xem danh mục giảm giá mua Voucher Ẩm Thực.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.