Mở thẻ tín dụng Sacombank MASTERCARD.

Sale No Expires
Sacombank MASTERCARD thường có ưu đãi cho Giải trí &...Xem thêm

Sacombank MASTERCARD thường có ưu đãi cho Giải trí & Du lịch. Nếu bạn hay đi du lịch, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay. Thì nên mở dòng thẻ này … Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mở thẻ tín dụng Sacombank VISA.

Sale No Expires
Thẻ tín dụng Sacombank VISA ưu đãi hoàn 5% cho...Xem thêm

Thẻ tín dụng Sacombank VISA ưu đãi hoàn 5% cho giao dịch chi tiêu online. Hoàn 3% cho giao dịch chi tiêu tại nước ngoài, 0,5% cho các giao dịch chi tiêu khác … Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Hướng dẫn mở thẻ Sacombank Online.

Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank dễ dàng, mà không cần phải ra Ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng Sacombank.
Mở thẻ tín dụng Sacombank.

Đầy thông tin vào form:

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.
Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Đầy đủ thông tin, trong vòng 24h nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện thoại tư vấn.

Đăng ký mở thẻ tin dụng Sacombank.
Đăng ký mở thẻ tin dụng Sacombank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank.

Nếu bạn có thu nhập từ 7 triệu/tháng & được trả qua tài khoản Ngân Hàng, việc mở thẻ tín dụng Sacombank là hoàn toàn hợp lý. Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể mở các loại thẻ trên. Tuy nhiên, để mở thẻ tín dụng Sacombank bạn cũng cần một số điều kiện sau.

  • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên, nếu 15 đến 18 tuổi, thì phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ tín dụng Sacombank.
  • Nếu là CBCNV yêu cầu có thâm niên công tác liên tục từ 03 tháng trở lên. Và thu nhập tối thiểu 7 triệu đ/tháng nếu sinh sống tại các thành phố Hà Nôi & HCM. Hay tối thiểu 5 triệu đ/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác trên cả nước.
  • Chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh cá thể, yêu cầu phải hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 02 năm trở lên.

Có nên mở thẻ tín dụng Sacombank?

Trong các dòng thẻ tín dụng Sacombank, thì thẻ Visa Platinum Cash Back đang được hưởng nhiều ưu đãi hoàn tiền. Với tỷ lệ hoàn tiền 5% cho giao dịch thanh toán online, 3% cho giao dịch thanh toán nước ngoài (POS). Số tiền được hoàn tối đa là 600k/tháng (7.2 triệu/năm). Thẻ tín dụng Visa Platinum Cash Back là dòng thẻ bạn nên mở để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cash Back.
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cash Back.

Lời kết.

Cũng tương tự như mở thẻ tín dụng tại các Ngân Hàng khác, điều kiện và thủ tục để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank mà các bạn cần phải nắm rõ. Để có thể sở hữu được tấm thẻ tín dụng đa năng này, phục vụ cho nhu cầu đi lại, mua sắm và chi tiêu thanh toán cá nhân. Tận hưởng những Ưu đãi hoàn tiền & khuyến mãi của các đối tác Sacombank.

* Lưu ý: Chương trình ưu đãi này  là do một đại lý của Sacombank thực hiện. Vì vậy link ở trên không phải link đến trang chủ của Sacombank.

Xem thêm danh mục Ưu đãi Mở Thẻ Ngân Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.