Voucher King BBQ giảm 30%

Sale No Expires
Voucher King BBQ giảm giá 30% khi mua e Voucher...Xem thêm

Voucher King BBQ giảm giá 30% khi mua e Voucher trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

E Voucher King BBQ 500k

Sale No Expires
Mua e Voucher King BBQ mệnh giá 500k trên Shopee...Xem thêm

Mua e Voucher King BBQ mệnh giá 500k trên Shopee được giảm giá. Xem Ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Voucher King BBQ khuyến mãi giảm giá.

Hệ thống nhà hàng King BBQ bao gồm: King BBQ Buffet và King BBQ Alacarte. King BBQ Buffet phục vụ chuyên Buffet & King BBQ Alacarte chuyên về gọi món. Giá King BBQ Buffet phụ thuộc vào thời gian bạn đặt bàn, thường thì đầu tuần thì có mức giá thập hơn cuối tuần.

  • Bữa trưa từ T2-T6: Suất 199k gồm 14 món nướng.
  • Bữa trưa & bữa tối T2-T6: Suất 279k gồm 22 món nướng.
  • Tất cả các ngày: Suất 329.000đ gồm 26 món nướng cực chất, vào cuối tuần King BBQ chỉ bán suất này.
Voucher King BBQ Buffet Khuyến mãi giảm giá
Voucher King BBQ Buffet Khuyến mãi giảm giá
  • Một số ngày King BBQ khuyến mãi sẽ có giá rẻ hơn, bạn nên theo dõi King BBQ khuyến mãi và lấy mã giảm giá King BBQ để mua E Voucher King BBQ cho tiết kiệm nhé!
  • Bạn có thể mua E Voucher King BBQ trên các sàn tmđt như: Shopee, Lazada, Tiki… Mua trên các sàn tmđt thường có giá rẻ hơn mua Voucher King BBQ bên ngoài.

Lưu ý: Ba suất trên chỉ khác nhau ở số lượng món nướng. Ngoài ra, King BBQ có rất nhiều món ngon khác như: món Salad rất ngon. Đặc biệt, King BBQ có kèm rau xà lách để cuốn thịt và có các món rau luộc. Những món này sẽ giúp bạn có một bữa ăn cân bằng & giúp bạn ăn cảm thấy ngon miệng hơn.

King BBQ Alacarte ăn chất ngon
King BBQ Alacarte ăn chất ngon

Nếu bạn ăn King BBQ Alacarte và gọi món theo Set, thì giá khá là đắt. Có thể sẽ đắt hơn so với một lượng tương đương khi ăn Buffet … Vì vậy khi đi ăn tại King BBQ, thì cứ Buffet mà ăn nhé. Trước khi đi ăn bạn nhớ mua E Voucher King BBQ cho rẻ và nhớ gọi điện thoại trước để đặt bàn qua tổng đài 18001277.

Ngoài King BBQ bạn có thể tham khảo các chương trình giảm giá của Sumo BBQ và Gogi BBQ. Hai nhà hàng này đang có mức giảm khá tốt khi mua các e voucher online.

King BBQ Miễn phí đồ ăn kèm (Panchan).

Ăn ở King BBQ có những món Salad, Kim Chi ăn kèm với thịt nướng và thường được miễn phí. Bạn được chọn thoải mái các loại kim chi, rau để ăn kèm với món chính. Danh mục của buffet King BBQ có 14 – 26 món nướng chính và gần 200 món ăn kèm.

Có đến 200 món ăn kèm tại King BBQ.
Có đến 200 món ăn kèm tại King BBQ.

Lưu ý: 200 món ăn kèm này là danh sách của cả tuần và hàng ngày các món ăn kèm sẽ có thay đổi một chút.

Chất lượng phục vụ tại King BBQ.

Trong các nhà hàng buffet lẩu nướng, thì các nhà hàng của King BBQ là đông nhân viên phục vụ nhất. Nếu bạn đi ăn vào các buổi trưa, nhà hàng lúc đó ít khách. Thì bạn cứ yên tâm là nhân viên của King BBQ sẽ nướng cho bạn từ đầu đến cuối.

Nhân viên phục vụ tại King BBQ.
Nhân viên phục vụ tại King BBQ.

Nếu bạn đi vào các ngày cuối tuần, thì các nhà hàng King BBQ thường chật kín. Khi đó bạn sẽ phải tự nướng đồ & còn mua suất nhiều tiền nhất. Lúc đó nhân viên King BBQ, sẽ ưu tiên nướng giúp những bàn quá đông người hoặc có trẻ em.

Bạn hãy tìm xem các địa chỉ nào gần mình nhất để ăn lẩu nướng King BBQ. Ngoài ra, nếu bạn muốn ăn lẩu băng truyền thì đừng bỏ lỡ các voucher giảm giá của Kichi Kichi tại đây nhé!

Đặt bàn trực tuyến hoặc gọi điện trước.

Bạn nên đặt bàn trước khoảng 2-3 tiếng,  khi khi đi ăn tại King BBQ. Vì những ngày cuối tuần, ngày lễ khi không đặt trước bàn thường đồng nghĩa là không còn chỗ. Early Booking (đặt bàn sớm) trong một số trường hợp bạn cũng sẽ được King BBQ khuyến mãi.

Early Booking ưu đãi đặt bàn tại King BBQ.
Early Booking ưu đãi đặt bàn tại King BBQ.

Ví dụ: như được miễn phí nâng cấp từ suất 279k lên 329k. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bàn theo số hotline King BBQ là 18001277. Tốt nhất là bạn hãy lưu số này lại và gọi trực tiếp đến chi nhánh, nhà hàng mà bạn trước khi bạn đi ăn.

Lời kết.

Nếu bạn hay đi ăn Buffet Lẩu Nướng King BBQ thì nên sử dụng mã giảm giá King BBQ mua E Voucher để ăn được giá tốt. Các chương trình King BBQ khuyến mãi & Voucher King BBQ tốt nhất được cập nhật liên tục tại danh mục này, bạn hãy theo dõi và lấy mã giảm giá để mua voucher trước khi đi ăn tại King BBQ.

Xem thêm danh mục giảm giá Voucher Ẩm Thực.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.