E Voucher King BBQ 1 triệu

Deal No Expires
E Voucher King BBQ 1 triệu khi mua online trên...Xem thêm

E-Voucher King BBQ 1 triệu khi mua online trên Sendo. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mã giảm giá King BBQ, Voucher King BBQ đã hết hạn

E-Voucher King BBQ Giảm 11%

Deal Hết hạn
E-Voucher King BBQ Giảm 11%, khi mua voucher trên Tiki....Xem thêm

E-Voucher King BBQ Giảm 11%, khi mua voucher trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mua Voucher King BBQ trước khi đi ăn.

Hệ thống nhà hàng King BBQ bao gồm: King BBQ Buffet và King BBQ Alacarte. King BBQ Buffet phục vụ chuyên Buffet & King BBQ Alacarte chuyên về gọi món. Giá King BBQ Buffet phụ thuộc vào thời gian bạn đặt bàn, thường thì đầu tuần thì có mức giá thập hơn cuối tuần.

  • Bữa trưa từ T2-T6: Suất 199k gồm 14 món nướng.
  • Bữa trưa & bữa tối T2-T6: Suất 279k gồm 22 món nướng.
  • Tất cả các ngày: Suất 329.000đ gồm 26 món nướng cực chất, vào cuối tuần King BBQ chỉ bán suất này.
Giá King BBQ Buffet
Khuyến mãi King BBQ Buffet giảm giá
  • Một số ngày King BBQ khuyến mãi sẽ có giá rẻ hơn, bạn nên theo dõi khuyến mãi King BBQ tại mavoucher.com & lấy mã giảm giá để mua Voucher King BBQ cho tiết kiệm nhé!

Lưu ý: Ba suất trên chỉ khác nhau ở số lượng món nướng. Ngoài ra, King BBQ có rất nhiều món ngon khác như: món Salad rất ngon. Đặc biệt, King BBQ có kèm rau xà lách để cuốn thịt và có các món rau luộc. Những món này sẽ giúp bạn có một bữa ăn cân bằng & giúp bạn ăn cảm thấy ngon miệng hơn.

King BBQ Alacarte
King BBQ Alacarte

Nếu bạn ăn King BBQ Alacarte và gọi món theo Set, thì giá khá là đắt. Có thể sẽ đắt hơn so với một lượng tương đương khi ăn Buffet … Vì vậy khi đi ăn tại King BBQ, thì cứ Buffet mà ăn nhé. Trước khi đi ăn bạn nhớ mua Voucher King BBQ cho rẻ và gọi điện thoại trước để đặt bàn qua tổng đài 18001277.

King BBQ Miễn phí đồ ăn kèm (Panchan).

Ăn ở King BBQ có những món Salad, Kim Chi ăn kèm với thịt nướng và thường được miễn phí. Bạn được chọn thoải mái các loại kim chi, rau để ăn kèm với món chính. Danh mục của buffet King BBQ có 14 – 26 món nướng chính và gần 200 món ăn kèm.

Có đến 200 món ăn kèm tại King BBQ
Có đến 200 món ăn kèm tại King BBQ

Lưu ý: 200 món ăn kèm này là danh sách của cả tuần và hàng ngày các món ăn kèm sẽ có thay đổi một chút.

Chất lượng phục vụ tại King BBQ.

Trong các nhà hàng buffet lẩu nướng, thì các nhà hàng của King BBQ là đông nhân viên phục vụ nhất. Nếu bạn đi ăn vào các buổi trưa, nhà hàng lúc đó ít khách. Thì bạn cứ yên tâm là nhân viên của King BBQ sẽ nướng cho bạn từ đầu đến cuối.

Nhân viên phục vụ tại King BBQ
Nhân viên phục vụ tại King BBQ

Nếu bạn đi vào các ngày cuối tuần, thì các nhà hàng King BBQ thường chật kín. Khi đó bạn sẽ phải tự nướng đồ & còn mua suất nhiều tiền nhất. Lúc đó nhân viên King BBQ, sẽ ưu tiên nướng giúp những bàn quá đông người hoặc có trẻ em.

Đặt bàn trực tuyến hoặc gọi điện trước.

Bạn nên đặt bàn trước khoảng 2-3 tiếng,  khi khi đi ăn tại King BBQ. Vì những ngày cuối tuần, ngày lễ khi không đặt trước bàn thường đồng nghĩa là không còn chỗ. Early Booking (đặt bàn sớm) trong một số trường hợp bạn cũng sẽ được King BBQ khuyến mãi.

Early Booking ưu đãi đặt bàn tại King BBQ
Early Booking ưu đãi đặt bàn tại King BBQ

Ví dụ: như được miễn phí nâng cấp từ suất 279k lên 329k. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bàn theo số hotline King BBQ là 18001277. Tốt nhất là bạn hãy lưu số này lại và gọi trực tiếp đến chi nhánh, nhà hàng mà bạn trước khi bạn đi ăn.

Voucher King BBQ giảm giá
Voucher King BBQ giảm giá

Lời kết.

Nếu bạn hay đi ăn buffet lẩu nướng của King BBQ thì nên mua voucher để được giá tốt. Các Khuyến mãi King BBQ & Voucher King BBQ tốt nhất được cập nhật liên tục tại danh mục này, bạn hãy theo dõi và lấy mã giảm giá để mua voucher trước khi đi ăn tại King BBQ.

Xem Danh mục giảm giá mua voucher Ẩm Thực.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.