Mã giảm giá Bảo Việt, Voucher Bảo Việt đã hết hạn

Bảo Hiểm Bảo Việt Giảm 10%

Sale Hết hạn
Bảo hiểm Bảo Việt tặng 10% phí bảo hiểm khi...Xem thêm

Với mong muốn đem đến trải nghiệm mua bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời mang lại nhiều ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng. Bảo hiểm Bảo Việt tặng 10% phí bảo hiểm khi khách hàng thanh toán trên Bảo Việt Online. Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Bảo hiểm Bảo Việt giảm giá

Sale Hết hạn
Danh mục cập nhật những chương trình khuyến mãi, giảm...Xem thêm

Danh mục cập nhật những chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua bảo hiểm Bảo Việt Online. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Hướng dẫn mua bảo hiểm Bảo Việt Online.

Ưu điểm đầu tiên của việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online, đó là tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần ở nhà với vài thao tác và thanh toán online, mà không cần phải chạy đến các đai lý. Thứ hai là khi mua trực tiếp của Bảo Việt. Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn mua từ đại lý. Dưới đây là hướng dẫn bạn cách mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online dễ dàng.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online Giảm 10%.
Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online Giảm 10%.

Bước 1: Bạn cần click vào link sau để đến trang chủ của bảo việt: https://baovietonline.com.vn

Chọn chương trình bảo hiểm và các quyền lợi phù hợp.
Chọn chương trình bảo hiểm và các quyền lợi phù hợp.

Bước 2: Điền thông tin ngày tháng năm sinh, thời hạn bảo hiểm và chọn gói phù hợp cho bạn hoặc người thân. Bảo Việt sẽ tính phí một cách tự động. Sau đó bạn điền các thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi kiểm tra.

Điền các thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi.
Điền các thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ, thông tin liên lạc của bạn. Bạn cần điền đúng email, để để Bảo Việt gửi đơn bảo hiểm (bản mềm) qua email. Sau bước này bạn sẽ nhận được thông tin tóm tắt đơn bảo hiểm, bạn kiểm tra và đã có thể tiến hành đặt hàng.

Tóm tắt đơn bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.
Tóm tắt đơn bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Bước 4: Tới bước này bạn kiểm tra và có thể click vào nút đặt hàng. Để sang bước tiếp theo là thanh đoán cho đơn mua bảo hiểm.

Thanh toán gói bảo hiểm Bảo Việt Online.
Thanh toán gói bảo hiểm Bảo Việt Online.

Nếu bạn chỉ mua bảo hiểm cho người lớn, thì thanh toán luôn để được nhận ngay đơn bảo hiểm (xác nhận) ngay sau đó. Còn nếu mua bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em thì ở bước này bạn đừng thanh toán vội. Lý do là gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé cần được duyệt!

Lưu ý: mua gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé.

Nếu bạn mua gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé, thì cần ghi lại thông tin mã đơn hàng của người lớn. Vì trẻ em phải mua cùng người lớn và cần được tham chiếu tới đơn của người lớn (bố/ mẹ). Khi mua gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé, cần điền thông tin mã đơn tham chiếu này vào. Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin giấy khai sinh của con (bạn cần upload lên trong quá trình mua).

Mua gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé.
Mua gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé.

Sau khi bạn hoàn tất quá trình điền thông tin, chọn nút đặt hàng thì đơn bảo hiểm trẻ em sẽ cần 24h để Bảo Việt duyệt hồ sơ. Họ sẽ kiểm tra giấy khai sinh xem trẻ em có phải là con của người trong đơn hàng tham chiếu hay không. Sau khi Bảo Việt duyệt đơn thì bạn thanh toán online qua internet banking, thẻ tín dụng. Để hoàn tất quá trình mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online.

Xác nhận bảo hiểm được Bảo Việt gửi qua email.
Xác nhận bảo hiểm được Bảo Việt gửi qua email.

Vậy là đã hoàn tất việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online, thấy thủ tục ngày càng trở nên đơn giản dễ đăng ký mua. Ngoài ra, Bảo Việt còn đang có chương trình khuyến mãi hoàn phí 10% khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, đặt mua và thanh toán onine với nhiều chủ thẻ ngân hàng.

Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt không?

Để quyết định xem là có nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không?. Thì bạn cần tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt, quyền lợi và biểu phí của từng gói bảo hiểm. Bảng quyền lợi của các chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, bạn có thể tham khảo: https://baovietonline.com.vn/bieu-phi

Quyền lợi nội trú các chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia.
Quyền lợi nội trú các chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia.

So sánh các chương trình bảo hiểm cơ bản của Bảo Việt An Gia, thì mức quyền lợi ngoại trú tương đương với các gói bảo hiểm khác nhưng phí rẻ hơn. Nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt và thanh toán online thì được hoàn thêm 10%. Vậy là rẻ hơn rất nhiều so với các hãng bảo hiểm khác.

XEM TẠI ĐÂY

Lời kết.

Với chương trình Ưu đãi hoàn tiền 10% khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online. Bảo hiểm Bảo Việt đang hướng tới khuyến khích các khách hàng đặt mua bảo hiểm trực tuyến nhiều hơn. Bạn nên tận dụng cơ hội này để mua được bảo hiểm với mức phí rẻ từ Bảo Việt nhé!

Xem danh mục giảm giá mua Bảo Hiểm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.