E Voucher Hotpot Story 15%

Sale No Expires
Voucher Hotpot Story giảm 15% khi mua e Voucher trên...Xem thêm

Voucher Hotpot Story giảm 15% khi mua e Voucher trên Sendo. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

E Voucher Hotpot Story 22%

Sale No Expires
Voucher Hotpot Story giảm 22% khi mua E Voucher Tiki....Xem thêm

Voucher Hotpot Story giảm 22% khi mua E Voucher Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

E Voucher Hotpot Story 30%

Sale No Expires
E Voucher Hotpot Story giảm giá 30% toàn hệ thống...Xem thêm

E Voucher Hotpot Story giảm giá 30% toàn hệ thống Hotpot Story trên 30 chi nhánh. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher Hotpot Story khuyến mãi giảm giá.

Nhắc đến món lẩu với thịt ba chỉ bò mỹ thơm ngon, thì không thể không nhắc đến buffet lẩu Hotpot Story. Tại Hotpot Story bạn sẽ được thưởng thức 5 vị lẩu truyền thống của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

Voucher Hotpot Story được mở bán thường xuyên trên Tiki, Adayroi, … Các mã giảm giá để mua voucher được cập nhật tại danh mục này. Nếu bạn đang có ý định ăn buffet lẩu Hotpot Story, thì hãy lấy mã giảm giá mua voucher để được giảm giá.

Hotpot Story khuyến mãi đi 4 tính tiền 3
Hotpot Story khuyến mãi đi 4 tính tiền 3

Những chương trình khuyến mãi Hotpot Story như: đi 4 trả tiền 3, miễn phí Coca &  Sprite khi ăn lẩu. Hotpot Story giảm giá vào thứ 3 hàng tuần mức trung bình khoảng giảm 10-15% hóa đơn.

Voucher Hotpot Story giảm giá 100k
Voucher Hotpot Story giảm giá 100k

Ngoài ra, nhiều Voucher Hotpot Story giảm giá 10-20% khi bán trên các trang thương mại điện tử.

Review Hotpot Story.

Không gian nhà hàng Hotpot Story được thiết kế theo phong cách vừa đơn giản vừa hiện đại, mạng lại không gian ẩm thực thoải mái cho khách hàng. Các nhà hàng Hotpot Story chủ yếu bài trí mang bố cục riêng tư cần thiết cho thực khách.

Không gian nhà hàng Hotpot Story
Không gian nhà hàng Hotpot Story

Khi ăn tại buffet lẩu Hotpot Story bạn sẽ được thưởng thức 5 vị lẩu của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Mỗi hương vị lẩu lại có một đặc trưng riêng của từng nước nơi chúng đại diện, sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều cảm nhận.

5 vị lẩu Hotpot Story
5 vị lẩu Hotpot Story
  1. Món lẩu đầu tiên là lẩu Thái Tomyum chua cay, với hương vị thơm ngon độc đáo. Món lẩu Tomyum sẽ giúp bạn cảm nhận rõ nét về hương vị chua cay hoà quyện vừa miệng.
  2. Món thứ hai là món lẩu Suki Thái, với hương vị được người Thái ưa chuộng nhất do chua cay dịu nhẹ. Vị ngọt tự nhiên của nước dùng kết hợp với nước sốt suki, những lát thịt và hải sản thêm rau xanh tươi mát và nấm thơm ngọt.
  3. Món lẩu thứ ba là món lẩu BulGogi của Hàn Quốc. Hương vị lẩu được làm nên từ sốt BulGogi và các loại gia vị hoà tan trong nước hầm xương tạo nên vị ngọt thanh dễ ăn. Dành cho những người không thích ăn cay, trẻ con hay người già.
  4. Món lẩu thứ tư là lẩu Miso của Nhật Bản, hương từ đậu nành mang đến vị ngọt tự nhiên cho nước lẩu. Nước lẩu giúp đồ nhúng không mang đến cảm giác ngán và rất tốt cho sức khoẻ.
  5. Món lẩu thứ năm là lẩu Tứ Xuyên của Trung Quốc, đây là món lẩu cay nhất trọng 5 vị lẩu Hotpot Story. Với nước dùng là nước hầm gà, cá, xương nên hương vị thơm ngon tươi mát. Kết hợp với rượu nếp, hoa tiêu, tương, chao, quế, hồi, dấm bỗng, rượu,…

Lời kết.

Nếu bạn muốn thưởng thức 5 vị lẩu cùng với hơn 200 món ăn và các món nhúng ngon tuyệt. Bạn hãy sử dụng mã giảm giá để mua Voucher Hotpot Story được giá tốt nhé!

Xem Danh mục giảm giá mua voucher Ẩm Thực.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.