Voucher Ivy Moda giảm 155k

Sale No Expires
Voucher Ivy Moda giảm 155k khi mua online...Xem thêm

Voucher Ivy Moda giảm 155k khi mua online trên Lazada. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Ivy Moda đồng giá 99k

Sale No Expires
Thời trang Ivy Modal giảm đồng giá 99k cho một...Xem thêm

Thời trang Ivy Modal giảm đồng giá 99k cho một số sản phẩm tại trang. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Ivy Moda khuyến mãi 50%

Sale No Expires
Thời trang Ivy Moda khuyến mãi giảm 50% cho các...Xem thêm

Thời trang Ivy Moda khuyến mãi giảm 50% cho các sản phẩm tại danh mục này. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Ivy Moda, Voucher Ivy Moda đã hết hạn

Ivy Moda giảm giá 70%

Sale Hết hạn
Ivy Moda giảm giá 70% cho một số sản phẩm...Xem thêm

Ivy Moda giảm giá 70% cho một số sản phẩm thời trang khi mua online. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Thời trang IVY moda khuyến mãi, giảm giá.

Ngoài những mã giảm giá ở trên, thời trang IVY Moda còn giảm giá nhân dịp sinh nhật, các dịp lễ, tết hoặc những sự kiện lớn. Chương trình Final Sales thường được IVY Moda tung ra vào cuối mùa để xả hàng của những mùa trước. Hoặc chuẩn bị cho các bộ sưu tập thời trang IVY Moda mới sắp được tung ra.

Thời trang IVY Moda giảm giá đến 70%.
Thời trang IVY Moda giảm giá đến 70%.

IVY Moda định vị các sản phẩm của mình ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Vì vây, thời trang IVY Moda không phải là các sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để mua thời trang IVY Moda giảm giá bạn hãy chú ý theo dõi những chương trình Sales, xả hàng. Để mua được hàng thời trang chất với giá rẻ nhé. Và các chương trình IVY Moda khuyến mãi, giảm giá được cập nhật thường xuyên liên tục tại đây.

Thời Trang IVY Moda bắt kịp xu hướng mới trên Thế Giới.
Thời Trang IVY Moda bắt kịp xu hướng mới trên Thế Giới.

Hiện nay, thời trang IVY Moda đã có một vị trí vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin mua. Hệ thống cửa hàng thời trang IVY Moda ngày càng được mở rộng đến nhiều tỉnh, thành phố khắp cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online trực tiếp trên website: ivymoda.com. Để mua các sản phẩm của thời trang IVY Moda giảm giá. Bạn cũng cần lưu ý là mua online hay có mã giảm giá IVY Moda được giảm khá nhiều.

Đánh giá thời trang IVY moda.

Thương hiệu thời trang IVY Moda ban đầu tập trung vào dòng phân khúc Thời trang công sở, và đã có được chỗ đứng trên thị trường. Với hơn 10 năm phát triển, IVY Moda hiện đã phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Xu hướng thời trang IVY Moda.

Thời trang IVY Moda không chỉ cạnh tranh với các hãng thời trang trong nước. Mà họ thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện thời trang, cập nhật các xu hướng mới trên thế giới. Bên cạnh, Thời trang IVY Moda thường xuyên tung ra những những bộ sưu tập thời trang hợp thời, nắm bắt xu hướng sở thích của các chị em. Sản phẩm Thời trang IVY Moda, bạn không chỉ mặc đẹp mà còn mặc bắt kịp với những xu hướng mới nhất.

Thời Trang IVY Moda bắt kịp xu hướng mới trên Thế Giới.
Thời Trang IVY Moda bắt kịp xu hướng mới trên Thế Giới.

Họa tiết đơn giản, tinh tế của IVY Moda.

Điểm khác biệt giữa thời trang IVY Moda và các thương hiệu thời trang khác, nằm ở thiết kế tinh tế của sản phẩm. Thời trang IVY Moda thường được thiết kế theo xu hướng tối giản, ít họa tiết, đường nét hài hòa thể hiện sự nữ tính.

Họa tiết đơn giản tinh tế của IVY moda.
Họa tiết đơn giản tinh tế của IVY moda.

Sản phẩm thời trang IVY Moda đa dạng.

Sau thành công ở dòng sản phẩm thời trang công sở. IVY Moda đã đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bao gồm Senora sản phẩm thời trang dạ hội. IVY basic là dòng sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ. IVY accessorize là các sản phẩm phụ kiện của thời trang IVY Moda.

Sản phẩm thời trang IVY Moda đa dạng.
Sản phẩm thời trang IVY Moda đa dạng.

Dòng sản phẩm mang phong cách Casual giúp bạn tự tin dạo phố thể hiện cá tính riêng như áo thun nhiều màu săc, áo khoác năng động… Sản phẩm Senora thì hướng tới phong cách dạ hội lộng lẫy. Ngoài ra, dòng sản phẩm đồ lót IVY Secret cũng đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lời kết.

IVY Moda là thương hiệu thời trang Việt, được đánh giá cao ở dòng sản phẩm thời trang thể hiện cá tính và xu hướng. Khi bạn muốn tìm kiếm một vài bộ trang phục công sở sang trọng, lịch sự hay thể hiện cá tính. Thì thời trang IVY Moda, là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Và bạn nhớ sử dụng mã giảm giá IVY Moda mua lúc IVY Moda khuyến mãi để được giá tốt nhé.

Xem danh mục giảm giá Ngành Hàng Thời Trang.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.