Voucher Nike giảm giá 20%

Sale No Expires
Voucher Nike giảm giá 20% khi mua online...Xem thêm

Voucher Nike giảm giá 20% khi mua trên web chính thức www.nike.com. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Nike giảm giá 25%

Sale No Expires
Nike giảm giá 25% khi mua online trên Shopee....Xem thêm

Nike giảm giá 25% khi mua online trên Shopee. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Mã giảm giá Nike, Voucher Nike Việt Nam khuyến mãi.

Bạn có thể mua giày Nike ở các cửa hàng Nike chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trực tiếp trên web Nike.com. Hiên tại, Nike đã hỗ trợ Ship hàng thẳng về Việt Nam, mức phí ship cũng khá rẻ. Nếu bạn mua 1 đôi thì phí Ship là 250.000đ, miễn ship cho đơn hàng từ 5 triệu.

Mua giày Nike chính hãng từ Nike.com
Mua giày Nike chính hãng từ Nike.com

Mua giày Nike từ Nike.com

Giá giày trên Nike.com sẽ rẻ hơn mua ở các đại lý tại Việt Nam vào các dịp Nike có những chương trình khuyến mãi lớn (ví dụ Black Friday, Cyber Monday với mức giảm tới 50%), các chương trình giảm giá dịp Valentine, Christmas, hoặc dịp năm mới.

Danh mục giày Nike giảm giá.
Danh mục giày Nike giảm giá.

Xem danh mục sale Nike

Ngoài ra, trên Nike.com có một danh mục cập nhật liên tục các sản phẩm Sale. Nếu bạn mua giày thể thao Nike, thì nên xem danh mục này để mua được giảm giá.

Mua giày ở Nike.com đã bao gốp thuế, phí.

Việc đặt mua giày trực tiếp trên Nike.com khá đơn giản, và thuế nhập khẩu, VAT họ đều đã tính và bao gồm luôn trong giá niêm yết rồi. Nên khi mua giày ở Nike..com, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào nữa.

Phí vận chuyển và thời gian giao hàng.

Hiện tại, mức phí ship đồng giá đang là 250k, phí ship này sẽ hiển thị ở bước bạn thanh toán. Tuy nhiên, với các đơn hàng từ 5 triệu, Nike hỗ trợ ship hàng đến Việt Nam miễn phí. Và thời gian giao hàng khoảng 4-6 ngày, nhìn chung khá hợp lý. Để tiết kiệm nhất phí vận chuyển, bạn nên đăng ký thành viên Nike+ miễn phí để hưởng các đặc quyền ưu đãi của Nike+.

Đổi trả hàng khi mua ở Nike.com.

Thành viên Nike+ được miễn phí đổi trả hàng trong vòng 30 ngày sau khi đặt hàng. Với một số lỗi liên quan đến sản xuất thời gian đổi trả có thể kéo dài tới 2 năm với điều kiện là giày vẫn còn nguyên nhãn, mác và chưa đưa vào sử dụng. Việc đổi trả thì sẽ khá là phiền phức. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn chọn size để tránh việc mua phải giày không vừa chân nhé!

Lời kết.

Việc mua giày Nike cũng khá đơn giản. Bạn có thể mua trực tiếp ở các Store ở Nike Việt Nam là cách mua đơn giản nhất. Nhưng mua trực tiếp bạn sẽ mất thời gian & mua theo đúng giá niêm yết, không được giảm giá.
Nếu bạn không có thời gian thì có thể đặt mua trực tiếp tại web Nike.com. Mua tại website bạn sẽ mua được sản phẩm giày Nike chính hãng. Ngoài ra bạn còn sử dụng được các mã giảm giá Nike, cũng được giảm khá nhiều.