Nhiều mã giảm giá đặt phòng, mua vé máy bay Traveloka

Sales Hạn: Không xác định
Áp dụng trên ứng dụng Traveloka
Xem ngay
47% OK

Những khuyến mãi bạn đã bỏ lỡ

Mã giảm giá 10% khi đặt vé máy bay

Coupon Hết hạn
Giảm giá tối đa 155.000đ

Mã giảm 15% khi đặt khách sạn trên ứng dụng

Coupon Hết hạn
Giảm giá tối đa 250.000đ

Giảm 8% vé VietnamAirline và Jetstar

Coupon Hết hạn
Giảm giá tối đa 180.000đ

Dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn Traveloka

Traveloka là dịch vụ đặt phòng và vé máy bay hàng đầu ở Indonesia và hiện đã mở rộng kinh doanh ra nhiều nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Traveloka vào Việt Nam năm 2016 và đã có văn phòng đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Traveloka có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, cung cấp dịch vụ cả trên Web đồng thời với ứng dụng trên điện thoại IOS, Android.

Traveloka là Công ty đã nhận được quỹ đầu tư nhiều vòng từ các nhà đầu tư mạo hiểm. Hiện tại Traveloka có một tham vọng rất lớn ở thị trường Đông Nam Á. Họ chi nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi. Và ngay cả hình thức quảng cáo đắt đỏ là trên các kênh TV (VTV) cũng được Traveloka sử dụng.

Các mã giảm giá Traveloka, Voucher giảm giá liên tục được tung ra để thu hút khách hàng cài đặt ứng dụng.

Sử dụng mã giảm giá Traveloka
Sử dụng mã giảm giá Traveloka

So sánh nhanh, chính xác là thế mạnh của Traveloka

Ở Traveloka, bạn có thể đồng thời đặt khách sạn và vé máy bay. Traveloka ban đầu thành công ở Indonesisa qua việc xây dựng được một bộ máy so sánh giá máy bay và giúp khách hàng nhanh chóng chọn được tuyến bay có giá rẻ nhất.

Thông tin về vé máy bay, khách sạn, phiếu thanh toán được đồng bộ giữa ứng dụng và Website giúp bạn dễ dàng tra cứu. Khi Check-in khách sạn bạn chỉ cần xuất trình phiếu thanh toán điện tử và mã đặt phòng trên ứng dụng là được.

Giá hiển thị là giá đã bao gồm thuế, phí

Tất cả giá hiển thị trên Traveloka là giá cuối cùng, và đã bao gồm các loại thuế, phí. Với vé máy bay của một số hãng hàng không thì giá đã bao gốm thuế sân bay, phí phục vụ hành khách, hành lý. Khi đặt vé trên ứng dụng Traveloka thì bạn nên tìm kiếm và sử dụng các mã giảm giá.

Và bạn có thể yên tâm là Traveloka không hề cộng thêm bất cứ khoản nào vào giá như nhiều dịch vụ trong nước. Mình đã so sánh giá đặt trên Traveloka và giá đặt trên VietjetAir (ở bước cuối cùng sau khi cộng cả tiền phí thanh toán), thì giá ở hai nơi chênh lệch nhau không tới 1.000đ (do làm tròn số trên Traveloka).

Dùng mã giảm giá Traveloka giúp bạn đặt được vé rẻ hơn đặt trực tiếp
Dùng mã giảm giá Traveloka giúp bạn đặt được vé rẻ hơn đặt trực tiếp

Thanh toán dễ dàng

Traveloka là dịch vụ hỗ trợ rất tốt nhiều tính năng thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán trên Traveloka bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc là Internet Banking.

So với các trang web đặt phòng quốc tế như Agoda, Booking.com thì đây là ưu thế của Traveloka khi hỗ trợ Internet Banking. Ngoài ra, Traveloka còn có cả hình thức thanh toán ở các điểm thanh toán Payoo nữa.

Khuyến mãi, mã giảm giá Traveloka

Kể từ khi vào Việt Nam, Traveloka liên tục có một ngân sách rất lớn để thâm nhập thị trường và chiếm lĩnh thị phần. Những chương trình quảng cáo trên VTV hay các cuộc thi ảnh..là cách thức mà Traveloka đang tiếp cận khác hàng Việt Nam.

Mã giảm giá Traveloka
Mã giảm giá Traveloka

Bên cạnh đó là những chương trình tặng mã giảm giá Traveloka với mức giảm phổ biến tới 20-30% giá trị đơn đặt phòng khách sạn/vé máy bay (có mức giới hạn tối đa 300.000đ – 500.000đ).

Đây là những ưu đãi, giảm giá cực kỳ tốt của Traveloka mà bạn nên tận dụng. Để nhận được thông tin khuyến mãi từ Traveloka, bạn chỉ cần đăng ký email nhận thông tin ưu đãi.

Bên cạnh việc mang đến một trải nghiệm thân thiện cho người dùng thì Traveloka đang thu hút khách hàng bằng những ưu đãi, giảm giá khách sạn và vé máy bay rất tốt.