Mã giảm giá Tiki Momo giảm 50k

Deal No Expires
Mã giảm giá Tiki Momo giảm ngay 50k cho khách...Xem thêm

Mã giảm giá Tiki Momo giảm ngay 50k cho khách hàng mới MoMo: Khách hàng tải Ví MoMo, lần đầu tiên liên kết tài khoản ngân hàng trên Ví MoMo và nạp tiền vào Ví MoMo thành công. Hoặc khách hàng mới Tiki: Khách hàng lần đầu tiên đăng ký tài khoản Tiki và chưa bao giờ có đơn hàng trên Tiki. Toàn bộ chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thỏa mãn một trong hai điều kiện nói trên. Không áp dụng cho khách hàng dùng 01 (một) tài khoản Momo và mở nhiều tài khoản khác nhau trên Tiki. Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mã khuyến mãi Momo 600k

Coupon No Expires
Mã khuyến mãi Momo 600k, ưu đãi này chỉ áp...Xem thêm

Mã khuyến mãi Momo 600k, ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng chưa từng nhập bất cứ mã khuyến mãi nào trên ứng dụng Momo. Lấy mã! Thu gọn

Mã khuyến mãi Momo 600k.

Momo khuyến mãi tặng 600k cho khách hàng mới, là chương trình khuyến mãi cực tốt từ momo. Sau khi cài ứng dụng Momo, bạn hãy vào mục “Ưu đãi” rồi Nhập mã khuyến mãi Momo là agribank00608 để được nhận các thẻ quà tặng trị giá 600k nhé.

Mã khuyến mãi Momo 600k
Mã khuyến mãi Momo 600k.

ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý: bạn phải nhập xong mã khuyến mãi Momo ở trên rồi mới thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10k vào ví để xác thực tài khoản nhé. Nếu không thì sẽ không được thẻ quà tặng 600k đâu.

Hướng dẫn nhận mã khuyến mại Momo 600k.

Mã ưu đãi Momo này chỉ áp dụng với khách hàng chưa từng nhập bất cứ mã khuyến mãi Momo nào trên ứng dụng của Momo thôi nhé. Dưới đây là hướng dẫn các bước để nhận đc mã khuyến mại Momo 600k, bạn hãy làm theo để nhận nhé.

Bước 1. Cài ứng dụng Momo, có thể cài trên điện thoại từ AppStore nếu bạn dùng điện thoại iphone hoặc Google Play nếu dùng hệ điều hành android.

Cài ứng dụng Momo
Cài ứng dụng Momo.

Bước 2: Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản, bạn cần lấy số điện thoại đã liên kết với tài khoản ngân hàng nhé.

Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Momo
Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Momo.

Bước 3: Đăng nhập và nhập mã khuyến mại Momo, Sau khi có mã xác thực, tạo mật khẩu bạn sẽ đăng nhập được ứng dụng Momo. Lúc đó bạn truy cập mục “Ưu đãi” và điền mã khuyến mại ở đây vào nhé.

Nhập mã khuyến mãi Momo ở mục “Ưu đãi”
Nhập mã khuyến mãi Momo ở mục “Ưu đãi”.

Sau khi nhập mã khuyến mãi Momo, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Sau khi nhận được thông báo này, thì bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng vào ứng dụng Momo, nạp 10.000đ vào ví để nhận tiền 600k từ Momo.

Momo khuyến mãi tặng 100.000đ
Momo khuyến mãi tặng 600k.

Bước 4: Liên kết tài khoản ngân hàng và Momo.

Nạp tiền vào ví để được Momo tặng 600k.

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng, bạn hãy chờ một vài giờ trước khi đăng nhập lại ứng dụng Momo. Khi Momo đã cập nhật liên kết thì bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận sau.

Xác nhận liên kết ví Momo
Xác nhận liên kết ví Momo.

Sau đó bạn hãy nạp 10.000đ vào ví Momo để nhận thên 600k từ Momo nhé.

Nạp tiền vào ví Momo để nhận khuyến mại 100k
Nạp tiền vào ví Momo để nhận khuyến mại 100k.

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo được tặng 600k quà tặng như dưới đây.

Nhận 100k khuyến mãi từ Momo
Nhận 600k khuyến mãi từ Momo.

Nhiều bạn sau khi nạp 10k vào ví thường không biết là tiền sẽ được cộng vào đâu. Bạn nhớ kiểm tra mục Quà tặng trên ứng dụng/tiến hành nạp thử 100k điện thoại sẽ thấy quà tặng từ Momo nhé!

Mua mã thẻ điện thoại Momo
Mua mã thẻ điện thoại Momo

Kết luận.

Chương trình Momo tặng 600k này là chương trình vô cùng tốt. Sau khi nhận được 600k, bạn hãy giới thiệu bạn bè cài Momo và dùng mã giới thiệu để cả hai người cùng nhận được 600k từ Momo nhé. Hãy Like/Share để bạn bè của bạn cũng được hưởng những ưu đãi này nhé!