Mã giảm giá Sendo 100k

Sale No Expires
Mã giảm giá Sendo giảm giá 100k cho toàn sàn....Xem thêm

Mã giảm giá Sendo giảm giá 100k cho toàn sàn. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK
Hạn: Còn hiệu lực.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sendo.

Khi mua hàng trên Sendo, bạn hãy sử dụng các mã giảm giá để được giá tốt. Các mã giảm giá Sendo được cập nhật mới nhất tại đây, bạn bookmark lại trang để tiện theo dõi khuyến mãi Sendo & lấy mã giảm giá Sendo để mua hàng trên Sendo được giá tốt. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sendo, bạn hãy lấy mã và sử dụng theo hướng dẫn để mua hàng trên Sendo nhé.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sendo.
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sendo.
  • Để mua hàng trên Sendo, bạn cần truy nhập vào trang: Sendo.vn, sau đó chọn sản phẩm cần mua. Chọn thêm vào giỏ hàng nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm trên Sendo, chọn mua ngay nếu bạn chỉ mua 1 sản phẩm.
  • Đăng nhập để mua hàng, bạn có thể đăng ký tài khoản trên Sendo & sau đó đăng nhập để mua hàng. Hoặc bạn có thể đặt hàng mà không cần đăng nhập.
  • Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Sendo, thì bạn nên đăng ký 1 tài khoản. Việc đăng ký tài khoản chỉ mất vài phút, bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc google+.
  • Chọn tiếp tục, bạn cần điền đầy đủ thông tin người nhân. Nhìn phía bên phải, có mục Sử dụng voucher, bạn hãy nhập Voucher giảm giá Sendo vào đó. Mã giảm giá Sendo đó bạn có thể lấy tại Voucherbox.vn.

Đánh giá mua hàng trên Sendo.

Trên Sendo có nhiều sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, các sản phẩm này chủ yếu của những Shop bán nhỏ lẻ. Các sản phẩm công nghệ, thì có nhiều mặt hàng là hàng giả của các thương hiệu lớn. Nên khi bạn mua hàng trên Sendo cần phân biệt các mặt hàng nào của Trung Quốc, mặt hàng nào chính hãng.

Giá rẻ, nên nhiều bạn cảm thấy hài lòng khi mua các ngành hàng phụ kiện giá rẻ trên Sendo. Cho bạn nhiều lựa chọn, mua được nhiều mặt hàng nếu bạn có ít tiền. Ví dụ như bạn có thể thấy 1 chiếc loa di động giá siêu sốc chỉ 99.000đ.

Của hàng đồng giá Sendo chỉ từ 19k,
Của hàng đồng giá Sendo chỉ từ 19k,

Với sản phẩm thời trang, thì mua hàng trên Sendo cũng có rất nhiều danh mục hấp dẫn. Ví dụ như danh mục các sản phẩm theo xu hướng. Danh mục mang đến cho bạn, những bộ sưu tập đang làm mưa làm gió trên thị trường, vì rất độc và lạ của các nhà thiết kế.

Chương trình Giựt voucher Sendo diễn ra thường xuyên mỗi ngày, giá trị Voucher từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Để giựt Voucher Sendo bạn đăng ký tài khoản trên Sendo và theo dõi các sự kiên trên Sendo, sau đó mới có thể tham gia chương trình.

Kết luận.

Mua hàng trên Sendo chủ yếu là các ngành hàng thời trang & phụ kiện. Việc sử dụng mã giảm giá Sendo cùng với các chương trình khuyến mãi Sendo sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Bạn hãy lấy những mã trên đây để mua sắm được tiết kiệm nhé.

Xem Danh mục giảm giá các Ngành Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.