Voucher Fado giảm 150k

Coupon No Expires
Voucher Fado giảm giá 150k áp dụng cho một số...Xem thêm

Voucher Fado giảm giá 150k áp dụng cho một số sản phẩm tại trang, áp dụng vào thứ 6 mỗi tuần. Xem ngay! Thu gọn

Khuyến mãi Fado giảm 50%

Deal No Expires
Khuyến mãi Fado giảm giá đến 50% cho một số...Xem thêm

Khuyến mãi Fado giảm giá đến 50% cho một số sản phẩm tại trang. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mã giảm giá Fado, Voucher Fado đã hết hạn

Mã giảm gia Fado 10%

Coupon Hết hạn
Mã giảm gia Fado giảm thêm 10% cho tất cả...Xem thêm

Mã giảm gia Fado giảm thêm 10% cho tất cả các sản phẩm. Xem ngay! Thu gọn

Mã giảm giá Fado, Voucher Fado khuyến mãi giảm giá.

Fado.vn là một trong những dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tốt nhất hiện nay, phổ biến nhất là mua hàng Amazon. Khi nhờ Fado mua hàng hộ, thì hầu hết các mặt hàng trên Amazon. Bạn sẽ nhận được báo giá tự động, và biết ngay mình cần phải chi tổng bao nhiêu tiền. Danh mục này, cập nhật các mã giảm giá Fado và những chương trình Fado khuyến mãi mới nhất. Giá để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam không hề rẻ? và bạn nhớ sử dụng mã giảm giá Fado để mua hàng Mỹ được giá tốt.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá mua hàng trên Fado.vn

Để mua hàng Amazon về Việt Nam, bạn có thể vào Fado.vn để tìm sản phẩm trên Amazon. Hoặc truy vào Amazon.com rồi lấy link sản phẩm, và paste vào ô tìm kiếm của Fado. Sau đó, bạn sẽ nhận được báo giá tự động của sản phẩm muốn mua.

Mua hàng trên Fado
Mua hàng trên Fado

Cũng lưu ý là, có một vài mặt hàng Fado sẽ không có báo giá tự đông, khi đó Fado sẽ gửi email báo giá cho bạn. Với các sản phẩm được báo giá tự động như mặt hàng trên đây thì bạn có thể đặt mua và thanh toán trực tuyến luôn. Việc sau đó là bạn chỉ cần đợi để Fado giao hàng tận nhà cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fado.

Sau khi bạn đã chọn được sản phẩm cần mua trên Fado.vn, bạn hãy điền đầy đủ thông tin thanh toán. Đến bước điền thông tin: “Thông tin người mua – nhận”,  hãy tìm mục để điền mã giảm giá. Và bạn lấy mã giảm giá Fado, voucher Fado ở trên và nhập mã vào để được giảm giá.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Fado
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Fado

Lưu ý: Các mã giảm giá Fado thường có yêu cầu về giá trị đơn hàng tối thiểu.

King nghiệm mua hàng trên Fado.vn

Bạn nên mua gì trên Fado.vn, thường thì bạn có thể mua tất cả các sản phẩm trên Amazon thông qua dịch vụ mua hàng Fado. Miễn là sản phẩm đó không nằm trên danh mục hạn chế hay cấm nhập khẩu. Và nếu bạn mua phải mặt hàng đó thì Fado sẽ tư vấn cho bạn. Một số sản phẩm trên Amazon được khách hàng Việt mua nhiều như: Đồng hồ, Kính mắt, Giày thể thao, SP Điện tử & Công nghệ …

Săn hàng hot trên Fado.vn
Săn hàng siêu hot trên Fado.vn

Đồng hồ chính hãng giảm giá.

Đồng hồ được mua rất nhiều qua Fado.vn, vì đồng hồ chính hãng luôn được Amazon giảm giá. Có thời điểm bạn sẽ mua được đồng hồ chính hãng với mức giá giá từ 30% đến 50%.

Đồng hồ chính hãng giảm giá
Đồng hồ chính hãng giảm giá

Sản phẩm Điện tử, Công nghệ giảm giá.

Ở Amazon thường có những đợt khuyến mãi giảm giá như: Black Friday, Cyber Monday, Giáng Sinh … Thường thì các sản phẩm Điện tử & Công nghệ được giảm cực nhiều. Ngay cả khi không giảm giá, thì ngành hàng Điện tử & Công nghệ cũng có giá khá rẻ. Đặc biệt là mặt hàng này không chịu thuế nhập khẩu. Đối với những sản phẩm có kích thường và trọng lượng vừa phải thì chi phí vận chuyển cũng không quá cao.

Sản phẩm Điện tử, Công nghệ giảm giá
Sản phẩm Điện tử, Công nghệ giảm giá

Voucherbox.vn cập nhật các mã giảm giá & khuyến mãi mới nhất. Bạn hãy bookmark lại trang tiện theo dõi khuyến mãi & lấy mã để mua sắm được giảm giá.

Xem danh mục mã giảm giá Ngành Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.